Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị ròng của ví dụ (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị thực: 12 triệu đô la
Tuổi: 37
Sinh ra: 20 tháng 6 năm 1982
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2020

Giới thiệu

Ví dụ là một nhạc sĩ, ca sĩ, nhạc sĩ, rapper và nhà sản xuất thu âm người Anh đến từ London. Tên của anh ấy xuất hiện do tên viết tắt của anh ấy là EG, là chữ viết tắt của cụm từ tiếng Latinh exeli gratia (“ví dụ”).

Tính đến năm 2022, giá trị ròng của Example ước tính là 12 triệu đô la.

Đầu đời

Elliot John Gleave sinh ngày 20 tháng 6 năm 1982 tại London. Gleave là con trai của Elaine Johnston và Michael Gleave.

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2012 với The Guardian, anh ấy nói rằng “Tôi được chẩn đoán mắc bệnh Asperger khi còn trẻ. Tôi rất kinh ngạc với những con số, tôi có trí nhớ về nhiếp ảnh, và tôi ghét đọc tiểu thuyết, thích những cuốn sách về tự nhiên và lịch sử. Tất cả các triệu chứng của bệnh tự kỷ nhẹ ”.

Sự nghiệp

Cú đột phá lớn của Example đến vào năm 2006 khi anh phát hành ba đĩa đơn thông qua nhãn hiệu riêng của mình “All The Chats”. Sau khi ký hợp đồng cùng năm với The Beats, anh ấy đã phản hồi lại bản hit số một của Lily Allen “Smile”.

Đĩa đơn Beats chính thức thứ hai của Example mang tên “You Can’t Rap” được phát hành vào tháng 3 năm 2007, sau đó là bản tái phát hành của “I Don’t Want To” vào ngày 11 tháng 6 năm 2007.

Năm 2011, anh phát hành đĩa đơn đầu tiên từ album thứ ba, “Changed the Way You Kiss Me”, nơi nó ra mắt ở vị trí quán quân tại Vương quốc Anh. Bài hát cũng lọt vào bảng xếp hạng ở nhiều nước Châu Âu và Úc, nơi nó cũng được chứng nhận Bạch kim.

Năm 2019, Example phát hành đĩa đơn mới “All Night”. Nó đạt vị trí thứ 87 tại Vương quốc Anh và vị trí thứ 26 trên Bảng xếp hạng khiêu vũ của Vương quốc Anh. Điều này đánh dấu lần đầu tiên xuất hiện của Example trên Bảng xếp hạng đĩa đơn của Vương quốc Anh kể từ đĩa đơn năm 2015 “Whisky Story” của anh ấy.

Tính đến năm 2022, giá trị ròng của Example là 12 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Example:

  • 10 triệu người (Bài hát, 2014)
  • Live, Life, Living (Album, 2014)
  • Show Me How To Love (Song, 2018)

Trích dẫn Yêu thích từ Ví dụ

“EDM chỉ mới bùng nổ, ‘Change the Way You Kissed Me’ ra mắt khoảng một năm trước khi EDM trở nên nổi tiếng, chúng tôi đã đến Mỹ với nó mà tôi nghĩ là hơi sớm, sau đó vào cuối năm 2012, nó đã trở nên rầm rộ. Calvin [Harris] thậm chí còn không được phát nhiều trên đài vào giai đoạn này. “ – Ví dụ

“Chúng tôi đã có thêm một vài bản hit nữa, và sau đó giống như… tôi đang nói điều này với nhận thức muộn màng… vào thời điểm đó cảm giác dễ bởi vì tôi chưa bao giờ cố gắng viết hit – tôi chỉ vào phòng thu và vui chơi. Rõ ràng, tôi đã trải qua một số điều đen tối, có một cuộc chia tay, tôi đã tiệc tùng quá nhiều… ” – Ví dụ

“Tôi đã kết hôn và có con,“ W’t Go Quietly giống như một album đột phá, sau đó về cơ bản nó là bốn album trong bốn năm. Đó là một cuộc chạy đáng kinh ngạc. ” – Ví dụ

“Tôi lớn lên ở một trường học phía nam London, nơi mọi người sẽ chơi những trận chiến rap này trong sân chơi, nhưng thực tâm tôi là một đứa trẻ độc lập. Vì vậy, tôi đã thực hiện album đó. Đó là nơi nó dừng lại một chút. Tôi nghĩ nếu tôi làm thêm ba câu nữa ‘Changed the Way You Kissed Me’s’ thì giờ tôi sẽ còn lớn hơn nữa. ” – Ví dụ

3 bài học cuộc sống từ ví dụ

Bài học thành công mẫu

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Example và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Đố kỵ tự chấp nhận

Và nếu bạn cho nó một chỗ đứng trong cuộc sống của bạn, nó sẽ mang bạn theo.

2. Bạn có thể trở nên cay đắng hoặc tốt hơn do kết quả của hoàn cảnh của bạn

Thái độ của bạn luôn luôn tùy thuộc vào bạn. Dù trong hoàn cảnh nào, hãy nhắc nhở bản thân rằng bạn có quyền lựa chọn. Việc đạt được kết quả như ý muốn là tùy thuộc vào bạn.

3. Đánh mất bản thân mà bạn tìm thấy chính mình

Thử thách lớn nhất trong cuộc đời là khám phá ra bạn là ai, và điều lớn nhất thứ hai là hạnh phúc với những gì bạn tìm thấy.

Tóm lược

Lần đầu tiên, example đạt được thành công với việc phát hành album phòng thu thứ hai của mình, W Don’t Go Quietly, đạt vị trí thứ tư trên Bảng xếp hạng Album của Vương quốc Anh và đạt vị trí số một trên Bảng xếp hạng Dance của Vương quốc Anh. Ông được coi là một trong những nhạc sĩ vĩ đại nhất trong ngành.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Example là khoảng 12 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Example? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment