Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị ròng của Tarek El Moussa (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Tarek El Moussa là bao nhiêu?

Giá trị thực: 10 triệu đô la
Tuổi: 39
Sinh ra: Ngày 21 tháng 8 năm 1981
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Tarek El Moussa là khoảng 10 triệu đô la.

Tarek El Moussa là một nhà đầu tư bất động sản kiêm nhân vật truyền hình và anh được biết đến với vai trò là người dẫn chương trình của bộ phim truyền hình ‘Flip or Flop’.

Vợ cũ của anh, Christina El Moussa cũng là một cá mập bất động sản. Cặp đôi đã tham gia vào việc cải tạo và tìm nhà và họ cũng điều hành ‘Tarek and Christina: The El Moussa Group’.

Đầu đời

Tarek El Moussa sinh ngày 21 tháng 8 năm 1981 tại California.

Anh sinh ra với một người cha là người Maroc. Năm 2009, anh kết hôn với Christina El Moussa và cặp đôi có hai con, Taylor và Brayden. Năm 2016, cặp đôi đã ly hôn.

Sự nghiệp

Năm 21 tuổi, Tarek El Moussa có được giấy phép kinh doanh bất động sản. Anh và vợ cũ bắt đầu lật tung các ngôi nhà ở Quận Cam và vào năm 2011, họ đã ghi lại một đoạn băng thử giọng được gửi đến HGTV. Năm sau, HFTV đã ký hợp đồng với cặp đôi với một chương trình hàng tuần.

Họ tổ chức chương trình ‘Flip and Flop’ và tập đầu tiên được phát sóng vào ngày 16 tháng 4 năm 2013. Họ cũng điều hành một công ty bất động sản mang tên ‘The El Moussa Group’ ở California.

California là một trong những nơi có tỷ lệ tịch thu tài sản lớn nhất ở Hoa Kỳ. Lợi nhuận đầu tiên của họ thu được bằng cách mua một căn nhà đầu tư ở Santa Ana với giá 115 nghìn đô la và bán nó với lợi nhuận là ba mươi bốn nghìn đô la.

Tarek, Christina và Pete De Best chia tiền và tiếp tục lật nhà. Họ cũng đã mở rộng hoạt động kinh doanh đầu tư bất động sản sang Arizona và Nevada.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Tarek El Moussa là 10 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là những điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Tarek El Moussa:

  • Nhóm El Moussa
  • Flip Or Flop (TV-Show, 2013-)
  • Flipping 101 với Tarek El Moussa (TV-Show, 2020)

Trích dẫn yêu thích từ Tarek El Moussa

“Đối với hầu hết người hâm mộ, tôi nghĩ đó không chỉ là một buổi triển lãm bất động sản. Chúng tôi đã làm điều này quá lâu. Mọi người đã theo dõi những đứa trẻ được sinh ra, mọi người đã nhìn chúng tôi nuôi dạy những đứa trẻ, họ đã nhìn chúng tôi ly hôn, họ biết chúng tôi. Họ đã theo dõi cuộc sống của chúng tôi trong gần 10 năm. Họ cảm thấy như họ là một phần của nó, điều đó rất có ý nghĩa ”. – Tarek El Moussa

“Chúng tôi có dự án lớn nhất trong mùa — trên ngôi nhà rộng 5.000 foot vuông và chúng tôi đã chi hơn 300.000 đô la cho việc tu sửa. Các dự án lớn hơn, ngân sách lớn hơn, thiết kế lớn hơn, lợi nhuận nhiều hơn: Sẽ là một mùa bội thu. ” – Tarek El Moussa

“Tôi rất biết ơn cuộc sống của mình. Tôi khỏe mạnh hơn bao giờ hết. Tôi đã sống sót sau ung thư hai lần. Cuộc ly hôn gần như đã giết chết tôi và trong 5 hay 6 năm cuộc đời, tôi là một gã thực sự ốm yếu và hôm nay, tôi chỉ biết biết ơn khi được sống và được sống, chiến thắng căn bệnh ung thư và phát triển mạnh mẽ ”. – Tarek El Moussa

“Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian bên nhau… và chúng tôi chỉ có rất nhiều niềm vui. Sau tất cả những khó khăn mà tôi đã trải qua, và có rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống, đôi khi niềm vui giống như liều thuốc tốt nhất. ” – Tarek El Moussa

2 bài học thành công từ Tarek El Moussa

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Tarek El Moussa và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Bắt đầu

Bí mật của sự dẫn đầu là bắt đầu ngay.

2. Mạnh mẽ lên

Những ngày khó khăn chính là thứ giúp bạn mạnh mẽ hơn.

Tóm lược

Tarek El Moussa là một ngôi sao truyền hình thực tế người Mỹ và nhân viên kinh doanh bất động sản, người được biết đến qua chương trình HGTV ‘Flip or Flop’. El Moussa được biết đến với sự thành công trong việc mua nhà tại các cuộc đấu giá, cải tạo và bán chúng kiếm lời.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Tarek El Moussa ước tính vào khoảng 10 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Tarek El Moussa? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment