Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị ròng của T-Pain (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của T-Pain là bao nhiêu?

Giá trị thực: 10 triệu đô la
Tuổi: 35
Sinh ra: 30 tháng 9 năm 1985
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của T-Pain là khoảng 10 triệu đô la.

Faheem Rashad Najm, hay còn được biết đến với cái tên “T-Pain”, là một rapper, ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm người Mỹ đến từ Florida.

Album đầu tay của anh ấy “Rappa Ternt Sanga” được phát hành vào năm 2005 đã đạt vị trí quán quân trên Billboard 200 của Mỹ.

T-Pain đã làm việc với một số ngôi sao xuất sắc nhất trong ngành như Wiz Khalifa, Flo Rida và R.Kelly.

Đầu đời

Faheem Rashad Najm “T-Pain” sinh ra ở Florida vào ngày 30 tháng 9 năm 1985.

Nghệ danh của anh ấy là biệt danh ngắn gọn của “Tallahassee Pain” và được chọn vì những khó khăn mà anh ấy đã trải qua khi sống ở đó.

T-Pain lớn lên trong một gia đình Hồi giáo, nơi anh bày tỏ sự không quan tâm đến khái niệm tôn giáo.

Năm 10 tuổi, anh đã biến phòng ngủ của mình thành một phòng thu âm nhạc, nơi lần đầu tiên anh bắt đầu tạo ra những bản beat của riêng mình.

Sự nghiệp

Khả năng ca hát của T-Pain đã được thể hiện rõ ràng trong những nốt đầu tiên của đĩa đơn R&B đột phá ‘I’m Sprung’.

Tallahassee, người gốc Florida, đã trở thành rapper trong một nhóm nhạc tự gọi mình là ‘Nappy Headz’. T-Pain sau đó bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nghệ sĩ solo, và trở thành chuyên nghiệp với tên gọi ‘T-Pain’.

Ca sĩ nổi tiếng Akon đã nghe những gì T-Pain phải cung cấp và sau đó bắt anh ấy ký hợp đồng với nhãn hiệu Konvict Muzik do Jive hỗ trợ.

Đĩa đơn đầu tay của T-Pain được phát hành vào năm 2005, và cùng năm đó, album ‘Rappa Ternt Sang’ được phát hành, sau đó là đĩa đơn ‘I’m’ n Luv, cũng lọt vào bảng xếp hạng Billboard.

Trong suốt những năm tiếp theo, T-Pain tiếp tục tạo ra những cú hit. Qua năm 2012, khoảng thời gian liên quan đến các album có lượng khách mời ‘Epiphany’, Thr33 Ringz ‘và’ rEVOLVEr ‘đã lọt vào top 10 nhạc pop thêm nhiều lần nữa.

T-Pain bắt đầu hợp tác với các ngôi sao như Chris Brown, Kanye West và Jamie Foxx, nơi anh cũng góp mặt trong các bài hát của họ như “Kiss Kiss” của Chris Brown và “Good Life” của Kanye West.

Anh cũng góp mặt trong ‘Blame It’ của Jamie Foxx và ‘Hey Baby’ của Pitbull. Hai trong số các bài hát đã khiến T-Pain hai lần đoạt giải Grammy.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của T-Pain là 10 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của T-Pain:

 • Buy U a Drank (Bài hát, 2007)
 • Epiphany (Album, 2007)
 • Three Ringz (Album, 2008)
 • Giải Grammy (Bài hát Rap hay nhất, 2008) – Giành được
 • Cởi áo sơ mi của bạn (Bài hát, 2009)
 • Turn All The Lights On (bài hát, 2011)
 • Drankin ‘Patna (Bài hát, 2014)
 • FBGM (Bài hát, 2017)
 • T-Wayne (Album, 2017)
 • Mọi thứ phải đi (Mixtape, 2018)
 • 1UP (Album, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ T-Pain

Trích dẫn T-Pain hay nhất 1

“Chiếc xe đầu tiên của tôi là Ford Taurus năm 84. Nó bốc cháy do tôi cố gắng thay đổi máy bơm nhiên liệu, vì vậy điều đó không tốt chút nào. Những chiếc lá khô trên mặt đất trong khi tôi đang cố gắng thay bơm nhiên liệu. Đừng làm vậy. Làm điều đó trên bê tông. ” – Đ-Đau

Trích dẫn T-Pain hay nhất 2

“Chà, bởi vì tôi đã bị phá vỡ. Đó là một trong những điều bạn phải trải qua – đói và không thể làm bất cứ điều gì về nó. Thật là khó khăn. Đó là một tình huống tệ hại. Thay vì tự gọi mình là T-Sucks, đó là T-Pain. Bạn biết đấy, đó chỉ là một tình huống nặng nề. Nó chỉ không vui. Tôi sẽ nói với bạn điều đó. Nhưng bạn biết đấy, cuộc đấu tranh bình thường thì tệ quá. ” – Đ-Đau

Những câu nói hay nhất về T-Pain 3

“Mọi người bắt đầu không còn quan tâm đến tôi nữa ngoài gia đình tôi, và tôi nhận ra rằng vợ và các con tôi là những người duy nhất thực sự gắn bó với tôi trong suốt quãng thời gian khó khăn này. Vậy tại sao tôi lại cố gắng tweet tất cả những người mà tôi không biết này và đảm bảo rằng tất cả những đề cập trên Twitter của tôi đều là poppin ‘và tất cả những người đầu cơ khác thay vì đảm bảo rằng mọi người của tôi đang ở nhà tốt? F *** những người khác mà không quan tâm nếu tôi sống hay chết. ” – Đ-Đau

Trích dẫn T-Pain hay nhất 4

“Họ tự động nghĩ rằng chúng tôi được chờ đợi sẵn với tất cả mọi thứ. Họ không nghĩ rằng chúng tôi buộc dây giày của chính mình. Đôi khi đó là những gì một số nghệ sĩ miêu tả và đó không phải là điều có thật. Thật là khó chịu. Tôi ghét khi mọi người buộc dây giày của tôi. Tôi không phải là một đứa trẻ.” – Đ-Đau

Những câu nói hay nhất về T-Pain 5

“Đúng vậy, chúng ta đang nói đến những người đã đi lưu diễn từ những năm 80 — lưu diễn toàn tập, bán hết chỗ từ những năm 70 và 80. Rõ ràng là chúng ta đang nói về tất cả các ban nhạc rock như Queen. Tốt, Chúa ơi! Sẽ không ai có thể đi lưu diễn nếu Freddie Mercury vẫn còn ở đây. ” – Đ-Đau

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu nói hay nhất của T-Pain!

Tóm lược

Âm nhạc của T-Pain chắc chắn đã gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ và giới truyền thông của anh ấy.

Tuy nhiên, lối sống xa hoa của anh ta cũng không có gì mới. T-Pain đã hợp tác với một số rapper và nghệ sĩ tài năng nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc, bao gồm Chris Brown, Jamie Foxx và Pitbull.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của T-Pain ước tính vào khoảng 10 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của T-Pain? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment