Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị ròng của Stevie Wonder (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Stevie Wonder là bao nhiêu?

Giá trị thực: 110 triệu đô la
Tuổi: 70
Sinh ra: Ngày 13 tháng 5 năm 1950
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Stevie Wonder ước tính là 110 triệu đô la.

Stevie Wonder là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm và nhạc công đa năng người Mỹ đến từ Saginaw, Michigan. Wonder được coi là một trong những nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc thành công nhất về mặt thương mại và phê bình vào cuối thế kỷ 20.

Đầu đời

Stevie Wonder sinh ngày 13 tháng 5 năm 1950 tại Saginaw, Michigan. Wonder là con trai của Calvin Judkins và Lula Mae Hardaway.

Ngay từ khi còn nhỏ, anh ấy đã bắt đầu chơi nhạc cụ và sau đó hình thành mối quan hệ hợp tác ca hát với một người bạn. Bộ đôi này chơi ở các góc phố, thỉnh thoảng tham gia các bữa tiệc và khiêu vũ, tự gọi mình là Stevie và John.

Sự nghiệp

Năm 1970, Wonder hợp tác với vợ của anh ấy, Sylvia, và họ cùng nhau thực hiện album tiếp theo của anh ấy có tựa đề ‘Where I’m Coming From’. Album đã trở thành một thành công vừa phải khi phát hành vào năm sau.

Cùng năm, anh cũng phát hành album “Talking Book” với các bản hit như “Superstition” và “You Are the Sunshine of My Life”.

Với thành công của những album này, Wonder trở thành nhạc sĩ da màu được ca ngợi nhiều nhất vào cuối những năm 1970. Trong những năm 1980, ông đã đạt được những bản hit lớn nhất và mức độ nổi tiếng cao nhất với các album bao gồm “Hotter Than July” và “Stevie Wonder’s Original Musiquarium”.

Năm 1984, anh thu âm album nhạc phim cho bộ phim “The Woman in Red” với bài hát đoạt giải Oscar “I Just Called to Say I Love You”.

Album của anh ấy “Conversation Peace” được phát hành bao gồm các bản hit như “For Your Love” và “Tomorrow Robins Will Sing” vào năm 1995.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Stevie Wonder là 110 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Stevie Wonder:

  • Fingertip (Bài hát, 1962)
  • Sách Nói (Album, 1972)
  • Giải thưởng Viện hàn lâm (Âm nhạc hay nhất, 1985) – Giành được

Trích dẫn yêu thích của Stevie Wonder

“Chúng tôi bị mắc kẹt trong nỗi sợ hãi và không muốn vượt qua cây cầu quan trọng nhất đó là hiểu rằng chúng tôi có giống nhau hơn hay không. Tất cả chúng tôi đều khóc, chúng tôi đều cười ”. – Stevie thắc mắc

“Mọi người thích nghe nhạc trên thiết bị cá nhân của họ, nhưng vấn đề thực sự trở thành, nếu bạn có thể tải xuống nhạc, bạn nên biết bản tải xuống này và chất lượng của nó sẽ cao nhất và nó có giá trị với nó và trên nó. ” – Stevie thắc mắc

“Các nghệ sĩ khác nhau đang nói về các luật tồn tại và cách chúng cần được sửa để bồi thường xảy ra ở mức độ công bằng hơn. Và tôi đồng ý với điều đó ”. – Stevie thắc mắc

“Điều tôi không bối rối là thế giới cần nhiều hơn nữa yêu thương, không hận thù, không định kiến, không cố chấp, và nhiều hơn nữa sự đoàn kết, hòa bình và thấu hiểu. Giai đoạn = Stage.” – Stevie thắc mắc

“Tôi là tất cả cho bất cứ điều gì sẽ trang bị tốt hơn cho một người đang gặp khó khăn về thể chất theo bất kỳ cách nào, có cơ hội để có thể làm những gì họ có thể làm.” – Stevie thắc mắc

“Tôi không thể nói rằng tôi luôn viết trong đầu nhưng tôi thực sự dành rất nhiều thời gian trong đầu để viết hoặc lên ý tưởng. Và những gì tôi thường làm là viết nhạc và giai điệu và sau đó, bạn biết đấy, có thể là ý tưởng cơ bản. Nhưng khi tôi cảm thấy rằng tôi không có một bài hát hoặc chỉ nói, Chúa ơi, xin hãy cho tôi một bài hát khác. Và tôi chỉ im lặng và điều đó xảy ra ”. – Stevie thắc mắc

3 bài học tuyệt vời từ Stevie Wonder

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Stevie Wonder và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Tận hưởng những Victories nhỏ

Không phải tất cả mọi thứ trong cuộc sống đều giành được chiến thắng lớn hoặc đạt được một mục tiêu lớn. Đôi khi, những điều nhỏ bạn làm đúng, những thành công nhỏ bạn có được, mới là điều quan trọng nhất. Bé từng bước đến những mục tiêu lớn.

2. Không có gì dễ dàng

Cần có sự ghép cứng và cam kết 100% để mọi thứ hoạt động hiệu quả.

3. Không phải ai cũng sẽ thích bạn

Và bạn biết những gì? Ai quan tâm. Bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người, và đôi khi một thỏa thuận ngừng bắn ổn định là tất cả những gì bạn có thể yêu cầu. Kinh doanh bị cắt cổ. Bạn không thể làm bạn với tất cả mọi người. Đừng cố gắng trở thành.

Tóm lược

Stevie Wonder được coi là một trong những nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc sáng tạo nhất thế kỷ 20. Bị mù từ khi sinh ra, anh là một đứa trẻ thần đồng và trở thành một nhạc công điêu luyện khi mới 8 tuổi. Anh ấy đã có 25 giải Grammy cho tên tuổi của mình — giải thưởng nhiều nhất mà một nghệ sĩ solo từng giành được – và được coi là một trong những nghệ sĩ bán chạy nhất mọi thời đại.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Stevie Wonder là 110 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Stevie Wonder? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment