Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị ròng của Ringo Starr (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Ringo Starr là bao nhiêu?

Giá trị thực: 350 triệu đô la
Tuổi tác: 80
Sinh ra: Ngày 7 tháng 7 năm 1940
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ringo Starr là khoảng 350 triệu USD.

Richard Starkey, được biết đến với nghệ danh Ringo Starr, là một ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên người Anh đến từ Liverpool. Starr nổi tiếng khắp thế giới với tư cách là tay trống cho ban nhạc Beatles và ngày nay được coi là ngôi sao nhạc rock giàu thứ 10 trên thế giới.

Đầu đời

Richard Starkey “Ringo Starr” sinh ra ở Dingle, Liverpool vào ngày 7 tháng 7 năm 1940. Starr là con duy nhất của Richard Starkey và Elsie Gleave. Năm 6 tuổi, Starr bị viêm ruột thừa, khiến anh hôn mê kéo dài vài ngày.

Sau khi Starr xuất viện, anh quyết định không quay lại trường học và thay vào đó, anh thích ở nhà, chơi nhạc.

Sự nghiệp

Ringo Starr bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình trong một ban nhạc Skiffle và lấy biệt danh là ‘Ringo’ vì số lượng nhẫn anh ấy đeo. Hiện tại, anh ấy đã hoàn toàn sử dụng nghệ danh ‘Ringo Starr’. Năm 1960, ông gặp ban nhạc Liverpool ‘The Beatles’ và tham gia cùng họ hai năm sau đó.

Năm 1962, Starr có kinh nghiệm thu âm chuyên nghiệp đầu tiên với Beatles. Ban nhạc đã làm mưa làm gió trên toàn thế giới và được coi là ban nhạc hay nhất mọi thời đại.

Vài năm sau, Starr một lần nữa được trao cơ hội chứng tỏ khả năng diễn xuất của mình và cũng là người đảm nhận giọng hát cho đĩa đơn ‘Act Natural’. Sau một trận ốm, anh trở nên cô lập hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, vào năm 1966, anh được giao vai trò hát chính trong ca khúc ‘Yellow Submarine’.

Năm 1992, Starr phát hành album phòng thu đầu tiên kể từ năm 1983, “Time Takes Time”. Hai năm sau, anh bắt đầu thực hiện dự án ‘Beatles Anthology’ cùng với các thành viên của The Beatles.

Năm 2012, anh bỏ album “Ringo 2012” và những năm sau đó, ban nhạc “All-Starr” thông báo rằng họ sẽ lưu diễn Pacific Rim vào năm sau.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ringo Starr là 350 triệu USD, khiến anh trở thành ngôi sao nhạc rock giàu thứ 10 trên thế giới.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Ringo Starr:

  • Hey Jude (Bài hát, 1968)
  • Giải Grammy (Album của năm, 1973) – Giành được
  • Goodnight Vienna (Album, 1974)
  • Giải thưởng âm nhạc thế giới (2008) – Giành được

Trích dẫn yêu thích từ Ringo Starr

“Tôi nghĩ điều thú vị nhất là bạn mong đợi những người ở độ tuổi chúng ta biết âm nhạc, nhưng thực tế là rất nhiều trẻ em biết âm nhạc, và nếu còn điều gì, chúng tôi đã để lại những bản nhạc thực sự hay, và đó là phần quan trọng, không phải áo lau nhà hoặc bất cứ thứ gì. “ – Ringo Starr

“Trong ban nhạc, tôi đã tham gia, chúng tôi biết khi nào chúng tôi sẽ hoàn thành phần hát bởi vì nó chỉ cảm thấy tốt. Nó giống như chơi gôn. Khi bạn đánh đúng quả bóng đó, bạn sẽ biết. Bạn cảm thấy nó – bạn cảm thấy sự kết nối. Và kết nối là tốt. ” – Ringo Starr

“Tôi cảm thấy càng lớn tuổi, tôi càng học cách xử lý cuộc sống. Làm nhiệm vụ này trong một thời gian dài, tất cả là để tìm thấy chính mình. ” – Ringo Starr

“Chúng tôi đã thành thật với nhau và chúng tôi trung thực về âm nhạc. Âm nhạc rất tích cực. Đó là tích cực trong tình yêu. Họ đã viết – tất cả chúng tôi đều viết – về những thứ khác, nhưng thông điệp cơ bản của Beatles là Tình yêu. “ – Ringo Starr

“Nhưng cảm giác Tôi có — nhiều bạn đã hỏi tôi về cảm nhận của tôi — điều đó đến từ Chúa. Tôi thực sự tin rằng nhịp tim của tôi giữ được nhịp độ, bởi vì tôi tự nhiên có một điều tuyệt vời thời gian, như tất cả các bạn đã nhận thấy, và đó không phải là thổi kèn của chính tôi. Tôi chỉ có một điều tuyệt vời thời gian, và đó là nhịp điệu của trái tim và tâm hồn tôi. ”Ringo Starr

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về các trích dẫn Ringo Starr hay nhất!

3 bài học thành công từ Ringo Starr

Giờ thì bạn đã biết rất nhiều về giá trị tài sản ròng của Ringo Starr và cách anh ấy đạt được thành công; Đã đến lúc xem xét một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Thanh toán các khoản nợ của bạn

Chúng tôi phải trả phí nếu chúng tôi muốn hát nhạc blues… Và bạn biết đấy, điều đó không hề dễ dàng. Cuộc sống không phải lúc nào cũng dễ dàng, vì vậy điều quan trọng là chúng ta phải tham gia nếu chúng ta muốn kiếm được một phần.

2. Hòa bình

Hòa bình và tình yêu là điều quan trọng nhất trên thế giới. Nếu chúng ta muốn đạt được nó, TẤT CẢ chúng ta phải làm việc để nó trở thành sự thật.

3. Tương lai

Bạn có thể hôn tạm biệt tương lai hoặc quá khứ.

Bản tóm tắt

Ringo Starr là một trong những tay trống giỏi nhất mọi thời đại. Phần lớn tài sản trị giá hàng triệu đô la của anh ấy là từ thời còn chơi cho The Beatles. The Beatles ngày nay được coi là một trong những ban nhạc nổi tiếng nhất và hay nhất trong lịch sử.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Ringo Starr ước tính vào khoảng 350 triệu đô la, đưa anh trở thành ngôi sao nhạc rock giàu thứ 10 trên thế giới.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Ringo Starr? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment