Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị ròng của Iggy Azalea (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Iggy Azalea là bao nhiêu?

Giá trị thực: 6 triệu đô la
Tuổi: 30
Sinh ra: Ngày 7 tháng 6 năm 1990
Nước xuất xứ: Châu Úc
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Iggy Azalea ước tính là 6 triệu đô la.

Amethyst Amelia Kelly, được biết đến với nghệ danh ‘Iggy Azalea’, là một rapper người Úc đến từ Sydney.

Azalea đã được công nhận sau khi cô phát hành video âm nhạc cho các bài hát ‘Pu $$ y’ và ‘Two Times’ trên YouTube. Cô phát hành album phòng thu đầu tay “The New Classic” vào năm 2014, đây là bước đột phá lớn trong sự nghiệp của cô.

Đầu đời

Amethyst Amelia Kelly sinh ra tại Sydney, Australia vào ngày 7 tháng 6 năm 1990.

Cô là con gái của Brendan Kelly và Tanya. Azalea bắt đầu đọc rap từ năm 14 tuổi và cô cùng gia đình chuyển đến Hoa Kỳ năm 16 tuổi.

Azalea đã bỏ học trung học để theo đuổi mong muốn chuyển đến Mỹ. Cô ấy nói rằng cô ấy ghét đến trường. Cô ấy đã phát hành mixtape đầu tiên của mình vào năm 2011, điều này đã giúp cô ấy nhận được rất nhiều sự chú ý từ các nghệ sĩ và nhà sản xuất.

Sự nghiệp

Azalea bắt đầu sự nghiệp âm nhạc ban đầu khi làm việc với Backbone, thành viên của nhóm nhạc hip-hop “Dungeon Family” đến từ Atlanta, Georgia.

Đồng thời, cô gặp Natalie Sims và FKi, những người mà cô đã hợp tác trong tương lai. Azalea phát hành mixtape đầu tiên của mình vào năm 2011 mang tên ‘Nghệ thuật ngu dốt’ và đã lan truyền mạnh mẽ.

Năm 2011, Iggy gây chấn động làng nhạc với mixtape ‘Nghệ thuật ngu dốt’ và cô đã gây ấn tượng với giới phê bình bằng sự lém lỉnh của mình và phải trả giá đắt cho ‘những lời tuyên bố’ của mình.

Album phòng thu đầu tay mới của cô được phát hành vào năm 2014 mang tên “The New Classic”. Album phòng thu đầu tiên của Iggy đã mang về cho cô nhiều đề cử và giải thưởng, trong đó có bốn đề cử giải Grammy.

Để thu hút sự quan tâm của người hâm mộ, cô quyết định phát hành một EP có tựa đề “Glory”, trong đó cô bao gồm đĩa đơn “Murda Bizness” vốn được dùng cho album đầu tay của cô.

Trong EP, cô đã phát hành một đĩa đơn khác ‘Millionaire Misfits’ vào năm 2012. Azalea cũng phát hành mixtape thứ hai ‘Trapgold’, thu được thành công lớn.

Azalea đã phát hành lại album “The New Classic” với tựa đề “Reclassified” và album có năm bài hát mới bao gồm các bài hát như “Beg for It” và “Trouble”. Album thứ hai của cô ấy ‘Digital Distortion được phát hành vào năm 2016.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Iggy Azalea ước tính là 6 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Iggy Azalea:

 • Pu $$ y (Bài hát, 2011)
 • Trapgold (Album, 2012)
 • The New Classic (Album, 2014)
 • F ** k Love (Bài hát, 2014)
 • Đã phân loại lại (Album, 2014)
 • Fancy (Bài hát, 2014)
 • Giải thưởng BET (Nữ nghệ sĩ hip hop xuất sắc nhất, 2014) – Được đề cử
 • Giải thưởng People’s Choice (Nghệ sĩ Hip Hop được yêu thích nhất, 2015) – Giành được
 • Team (Bài hát, 2016)
 • Switch (Bài hát, 2017)
 • Survive The Summer (Album, 2018)
 • Savior (Bài hát, 2018)
 • In My Defense (Album, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Iggy Azalea

“Tôi luôn nói: ‘Hãy chia sẻ hạnh phúc của bạn với thế giới, cho người khác hạnh phúc đó và để nó quay trở lại,’ nhưng có một số điều khiến tôi phải tự hỏi. Tôi không biết nếu tôi muốn một số người biết rằng tôi đang hạnh phúc. Hãy nghĩ rằng có rất nhiều người muốn lấy nó khỏi bạn, và điều đó thực sự đáng sợ ”. – Hoa đỗ quyên Iggy

“Thật khác biệt, thật kỳ lạ khi nói, ‘Cô ấy là một rapper da trắng hoặc cô ấy không thể làm điều này bởi vì cô ấy là màu này – màu này làm được điều này. Đây là những chiếc hộp mà chúng tôi có, đây là thứ của nó, đừng cố thay đổi nó. ‘ Và điều đó thật điên rồ đối với tôi bởi vì tôi không đến từ thế giới đó, vì vậy tôi không thể thực sự thoải mái với nó suốt chặng đường. “ – Hoa đỗ quyên Iggy

“Tôi nhận ra rằng các nghệ sĩ có thể trở nên mệt mỏi khi đi lưu diễn khắp thế giới. Nhưng nếu đó là chuyến lưu diễn lớn đầu tiên của bạn, bạn phải thắt dây an toàn và thực hiện nó, Sami Jarroush, một blogger âm nhạc cho Consequence of Sound cho biết. Không phải thực sự phải trải qua một trường hợp khẩn cấp y tế, việc nói rằng bạn sẽ ngừng biểu diễn để có thể đi nghỉ không chính xác sẽ khiến bạn trông đẹp hơn trong mắt nhiều người hâm mộ mà bạn đã rời đi. ” – Hoa đỗ quyên Iggy

“Trong điều tồi tệ nhất, nếu tôi có một sự nghiệp ngắn ngủi, ít nhất tôi có thể nói rằng tôi đã tạo ra một sự thay đổi – rằng tôi đã truyền cảm hứng cho một số sự khoan hồng trong những gì mọi người chấp nhận trong hip-hop. Và nếu tôi có một sự nghiệp rất dài và có thể quay trở lại ở tuổi 35, thì điều đó thật tuyệt. ” – Hoa đỗ quyên Iggy

“Gia đình tôi đến Úc trên Đệ nhất Hạm đội. Gia đình tôi ở quê đó đã lâu, hơn 100 năm. Nếu gia đình bạn sống ở Úc trong một thời gian dài, mỗi người đều có một chút [Aborigine blood]. Tôi biết gia đình tôi làm vậy bởi vì chúng tôi có một tình trạng về mắt mà chỉ những người thổ dân mới có ”. – Hoa đỗ quyên Iggy

3 bài học thành công từ Iggy Azalea

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Iggy Azalea và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Hạnh phúc

Chia sẻ hạnh phúc của bạn với thế giới, và cho những người khác hạnh phúc đó và nó sẽ quay trở lại với bạn. Rất nhiều người muốn lấy đi hạnh phúc của bạn và điều đó thực sự đáng sợ.

2. Hành trình

Mọi người sẽ chỉ trích bạn vì đã thử những điều mới. Cố gắng hết sức để trở nên vĩ đại hơn những người đó và làm theo cách của bạn. Đó là tất cả về hành trình của chúng tôi.

3. Khuôn mẫu

Có một sự khác biệt giữa là chính bạn và là khuôn mẫu của bạn. Điều khó nhất là được là chính mình. Trong xã hội này, chúng ta có thể thấy mọi người đi theo các “nhà lãnh đạo” ở khắp mọi nơi nhưng họ không bao giờ làm theo những gì họ muốn. Cố gắng là chính mình thay vì rập khuôn.

Tóm lược

Iggy Azalea mới bắt đầu sự nghiệp rap của mình và cô ấy là một trong số ít nữ MC đang lên của làng hip-hop. Cô cũng đã làm nên lịch sử khi trở thành nữ rapper không phải người Mỹ đầu tiên được xuất hiện trên trang bìa Top 10 Freshman hàng năm của XXL.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Iggy Azalea ước tính là 6 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Iggy Azalea? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment