Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị ròng của French Montana (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của French Montana là bao nhiêu?

Giá trị thực: 16 triệu đô la
Già đi: 36
Sinh ra: 9 tháng 11 năm 1984
Nước xuất xứ: Maroc
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper / Nhà sản xuất chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của French Montana ước tính vào khoảng 16 triệu đô la.

Karim Kharbouch, được biết đến với nghệ danh French Montana, là một rapper, nhạc sĩ và ca sĩ người Mỹ gốc Maroc, sinh ra và lớn lên ở Maroc.

Kharbouch là người sáng lập Coke Boys Records, và tiền thân của nó là Cocaine City Records.

Đầu đời

Karim Kharbocun sinh ra ở Rabat, Ma-rốc vào ngày 9 tháng 11 năm 1984. Anh ấy từng khá đam mê bóng đá và nhạc rap khi còn nhỏ, sau này anh ấy tiếp tục chơi ở tuổi thiếu niên.

Anh rời đến thành phố New York vào năm 1996 cùng với cha mẹ và anh trai Zack. Sau đó, cha anh cho gia đình và trở lại Maroc. Mẹ anh phải phụ thuộc vào trợ cấp để nuôi bản thân và con cái.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của French Montana

French Montana bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một rapper chiến đấu vào năm 2002. Anh ấy đã tạo ra một loạt DVD đường phố có tên ‘Cocaine City’ cùng với một người bạn thân của anh ấy. DVD tập trung rất nhiều vào âm nhạc đường phố và các cuộc phỏng vấn với các rapper lớn.

Montana đã sử dụng các đĩa DVD để thể hiện tài năng âm nhạc của mình. Tuy nhiên, mixtape đầu tay của anh ấy, ‘French Revolution’ đã được phát hành vào năm 2007, và có sự hợp tác với các rapper như Jae Millz, Tony Yayo và Uncle Murda.

Năm sau, anh bắt đầu thực hiện một mixtape khác, ‘Coke Wave’ với rapper Max B. Mixtape được phát hành vào năm 2009 và thực sự trở nên nổi tiếng đối với các rapper và ca sĩ khác. Mixtape thứ mười của anh ấy “Coke Boys” được phát hành vào năm 2010 và ca khúc “Choppa Choppa Down” hóa ra đã trở thành một hit trong các câu lạc bộ cũng như đài phát thanh.

Cùng với Rick Ross, anh bắt đầu thực hiện album ‘Self Made Vol. 1 ”cùng với các rapper như Jeremih và J. Cole. Năm 2012, anh phát hành bài hát ‘Pop That’, được cho là đĩa đơn đầu tiên trong album phòng thu đầu tay ‘Excuse my French’.

Album phòng thu đầu tay của Montana ‘Excuse My French’ cuối cùng đã được phát hành vào ngày 21 tháng 5 năm 2013 và đứng ở vị trí thứ 4 trên Billboard 200 của Mỹ, đồng thời bán được 56.000 bản trong tuần đầu tiên phát hành, trở thành một trong những tác phẩm thành công nhất trong sự nghiệp của anh.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của French Montana là khoảng 16 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của French Montana:

  • Coke Boys (Album, 2010)
  • Giải thưởng BET Hip Hop (Best Club Banger, 2013) – Đã giành được
  • Lock Jaw (Bài hát, 2016)
  • Không thể nào quên (Bài hát, 2017)
  • Quy tắc rừng (Album, 2017)
  • Khởi động (Bài hát, 2018)

Trích dẫn yêu thích từ French Montana

Trích dẫn hình ảnh Montana của Pháp 1

“Trước khi có một đứa con trai, tôi đã từng nhìn vào tấm gương của cha tôi: ông ấy bỏ tôi, ông ấy bỏ mẹ tôi. Khi tôi có một cậu con trai, tôi cũng vướng vào hoàn cảnh giống như mẹ nó. không muốn tôi gặp anh ấy. Tôi bắt đầu nhìn cha mình bằng một con mắt khác ”. – Montana của Pháp

Trích dẫn hình ảnh Montana của Pháp 2

“Có quan trọng là có cả một đoàn làm phim sau lưng tôi không? Không, điều quan trọng là phải có tôi đứng sau họ. Đó là cách tôi nhìn nhận nó. Bạn không thể chỉ lăn lộn với một tình huống như thể bạn đang phụ thuộc vào ai đó để giúp bạn. Bạn phải giúp đỡ hoàn cảnh, cho dù bạn đang ở trong tình huống nào. ” – Montana của Pháp

Trích dẫn hình ảnh Montana của Pháp 3

“Tôi không đánh giá mối quan hệ của mình với Puff hay Bad Boy theo những người khác hay những nghệ sĩ trong quá khứ. Vào cuối ngày, bạn là người nắm giữ sự nghiệp của mình, và bạn không thể phụ thuộc vào người đàn ông để làm bất cứ điều gì cho bạn. Tôi đã học cách đánh giá mối quan hệ với một người dựa trên bản thân và người đó, chứ không phải những gì họ đã làm với những người trước đây. ” – Montana của Pháp

Trích dẫn hình ảnh Montana của Pháp 4

“Đến từ Maroc thật khác biệt, anh bạn. Đó là một quốc gia thuộc thế giới thứ ba và bạn đang cố gắng biến điều đó thành hiện thực. Chỉ có vậy thôi. Và ở xa người Latinh, tất cả chúng ta đều giống nhau ”. – Montana của Pháp

Trích dẫn hình ảnh Montana của Pháp 5

“Ngoài việc mua một căn biệt thự hay thứ gì đó, mọi thứ tôi muốn tôi luôn có được. Tôi chỉ sẵn sàng đầu tư và tiết kiệm. Đó là lý do tại sao tôi luôn chỉ xếp chồng lên nhau ”. – Montana của Pháp

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về các câu trích dẫn tiếng Pháp Montana hay nhất!

3 bài học thành công từ French Montana

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của French Montana và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Mọi người đều sẽ trải qua thời gian khó khăn

“Bạn không thể mong đợi kiếm được tất cả số tiền này và không gặp phải vấn đề. Bạn không thể mong đợi Chúa ban cho mọi thứ bạn muốn mà không lấy đi một thứ gì đó ”.

2. Học hỏi từ những sai lầm của bạn

Vào cuối ngày, bạn phải học hỏi từ những người đã trải qua những gì bạn đã trải qua; chúng giúp bạn học hỏi từ những sai lầm của bạn.

3. Đừng lo lắng

Đừng bao giờ lo lắng về những gì bạn sẽ mất nhưng những gì bạn sẽ đạt được.

Tóm lược

French Montana gần đây đã gây được sự chú ý lớn và chắc chắn đã tạo được tên tuổi cho mình. Album đầu tiên của anh ấy “Excuse My French” đã nhận được sự đánh giá cao và nổi tiếng đến mức nó ra mắt ở vị trí thứ tư trên Billboard 200 của Hoa Kỳ.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của French Montana là khoảng 16 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của French Montana? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment