Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị ròng của Danielle Steel (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Danielle Steel là bao nhiêu?

Giá trị thực: $ 385 triệu
Già đi: 73
Sinh ra: 14 tháng 8 năm 1947
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Tác giả chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Danielle Steel vào khoảng 385 triệu USD.

Danielle Steel là một nhà văn người Mỹ, nổi tiếng với những cuốn tiểu thuyết lãng mạn.

Bà là tác giả bán chạy nhất còn sống và là tác giả tiểu thuyết bán chạy thứ tư mọi thời đại, với hơn 800 triệu bản được bán ra. Steel đã viết 179 cuốn sách, trong đó có hơn 146 cuốn tiểu thuyết.

Đầu đời

Daniele Fernandes Dominique Schuelein-Steel sinh ngày 14 tháng 8 năm 1947 tại New York. Cô là con duy nhất của Norma da Câmara Stone dos Reis và John Schulein-Steel.

Cha mẹ cô ly hôn khi cô bảy hoặc tám tuổi và cô chủ yếu lớn lên ở Paris và New York. Cô đã yêu thích viết lách khi còn là một cô gái trẻ.

Sự nghiệp

Danielle Steel kết hôn trẻ và sớm lên chức mẹ. Cô nhận công việc tại một cơ quan quan hệ công chúng ở New York có tên là Supergirls ngay sau khi sinh con gái đầu lòng. Đó là khi làm việc ở đó, lần đầu tiên cô ấy được khen về cách viết của mình.

Cuối cùng, cô chuyển đến San Francisco và bắt đầu làm việc cho Grey Advertising với vai trò là người viết quảng cáo. Cuốn tiểu thuyết đầu tay của cô, “Về nhà”, ra mắt vào năm 1973. Sau khi phát hành, cô đã viết một số tiểu thuyết khác, nhưng không có cuốn nào được chọn để xuất bản.

Năm 1979, cô xuất bản một cuốn tiểu thuyết lãng mạn, ‘Season of Passion’, kể về cuộc đời của Kate và Tom Harper và cách mối quan hệ của họ phát triển trong một khoảng thời gian.

Khi sự nổi tiếng của cô tăng lên theo năm tháng, một số tác phẩm của cô đã được chuyển thể cho truyền hình. Chúng bao gồm “Now and Forever”, “Crossings”, “Fine Things”, “Daddy”, “Danielle Steel’s Heartbeat”, “A Perfect Stranger” và “Family Album”.

Một số cuốn sách nổi tiếng gần đây của tác giả là ‘Món quà của hy vọng’, ‘Cho đến tận cùng thời gian’, ‘Cái nhìn đầu tiên’, ‘Trò chơi quyền lực’, ‘Cuộc sống hoàn hảo’ và ‘Đứa con trai hoang đàng’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Danielle Steel là 385 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Danielle Steel:

  • Lời hứa (Phim, 1979)
  • Heartbeat (Phim, 1993)
  • Cảng an toàn (Phim, 2007)

Trích dẫn yêu thích từ Danielle Steel

“Đôi khi chúng ta phải đối mặt với những điều khiến chúng ta tổn thương nhất. Có thể bạn sẽ không lành cho đến khi bạn làm thế. Bạn vẫn chưa. ” Cả hai đều biết điều đó là đúng. “Bạn không thể tiến về phía trước cho đến khi bạn chôn vùi quá khứ.” – Danielle Steel

“Hồ sơ của những người con nuôi được niêm phong ở California. Con dấu đó được coi là bất khả xâm phạm… Thẩm phán đã phán quyết rằng, vì tôi nổi tiếng nên cậu ấy không có quyền như những đứa trẻ khác ”. – Danielle Steel

“Đây là sự hợp nhất khi hai người trở thành một. Họ rất gần gũi và rất phù hợp với nhau đến nỗi họ hòa quyện vào nhau. Họ hợp nhất và không thể sống thiếu nhau sau đó ”. – Danielle Steel

“Tôi là một trông số chúng. Những kẻ lập dị và những kẻ kỳ quặc. Quan điểm của tôi là khác biệt thì không sao, và từ giờ trở đi, chúng ta tốt hơn hết nếu chúng ta tự tạo ra một thứ gì đó cho riêng mình. Đó là điều tôi học được ở trường. Khác nhau là ok. -Victoria ” – Danielle Steel

“Tình yêu có ý nghĩa với cô ấy, cô ấy đã mơ về nó, nghĩ về nó, viết về nó. Đó là điều duy nhất trong cuộc sống đã hoàn toàn tránh xa cô ấy ”. – Danielle Steel

3 bài học viết từ Danielle Steel

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Danielle Steel và cách cô ấy đạt được thành công; Hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy về việc viết lách:

1. Đam mê

Viết lách là một niềm đam mê và điều này đúng với tất cả các tác giả có sách bán chạy nhất theo thời gian. Danielle Steel bắt đầu viết văn khi còn là một đứa trẻ và cô ấy đã viết những bài thơ khi cô ấy đang ở tuổi vị thành niên.

Mặc dù muốn trở thành “Chanel” mới, cô luôn biết rằng viết lách là định mệnh của cô. Điều bạn có thể học được từ Steel là bạn cần phải tin tưởng vào bản thân mình với tư cách là một tác giả và luôn ở trong đó cho dù thế nào đi nữa.

Sẽ có những viên đá trên đường đi, nhưng bạn có thể phủi chúng nếu đam mê viết lách.

2. Thái độ Không quan tâm

Steel không bao giờ nghĩ người khác sẽ nói gì về bài viết của mình.

Ngay cả khi còn nhỏ, cô ấy đã dành hàng giờ trong phòng ngủ của mình, viết đi viết lại trong khi cha mẹ muốn cô ấy ra ngoài chơi. Ngay cả ngày hôm nay, cô ấy cũng không quan tâm đến việc người khác có nghĩ rằng cô ấy nên nghỉ hưu ngay bây giờ hay không.

Ở tuổi 67, bà vẫn là một nhà văn mạnh mẽ như ngày nào. Là một nhà văn, bạn sẽ thấy mọi người cười nhạo bạn và chế giễu bạn, nhưng nếu bạn cảm thấy có lửa trong bụng, hãy cứ tiếp tục. Đừng bận tâm về người khác.

3. Cam kết

Hãy nhớ rằng bạn cần phải cam kết với bài viết của mình. Nó không thể là hoạt động khác mà bạn tham gia sau khi mọi hoạt động khác trong ngày đã hoàn thành.

Tóm lược

Danielle Steel là một tiểu thuyết gia người Mỹ, được xếp vào danh sách những tác giả bán chạy nhất mọi thời đại. Với hơn 800 triệu bản đã được bán ra, cô ấy hiện là tác giả có sách bán chạy nhất còn sống. Một số tác phẩm của cô cũng đã được chuyển thể sang truyền hình.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Danielle Steel ước tính vào khoảng 385 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Danielle Steel? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment