Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị ròng của Crispin Glover (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Crispin Glover là bao nhiêu?

Giá trị thực: 6 triệu đô la
Tuổi: 56
Sinh ra: 20 tháng 4 năm 1964
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Crispin Glover là một diễn viên, nhà làm phim và tác giả người Mỹ.

Glover được biết đến với vai chính trong ‘Back to the Future,’ ‘River’s Edge,’ ‘The Doors’ và ‘What’s eat Gilbert Grape.’ Anh cũng đã đóng vai chính trong ‘Charlie’s Angels,’ Willard, ” Beowulf, ” Alice in Wonderland ‘và’ loạt phim truyền hình ‘American Gods’. Vào cuối những năm 1980, ông thành lập công ty VOlcanix Eruptions chuyên xuất bản sách của mình.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Crispin Glover ước tính vào khoảng 6 triệu đô la.

Đầu đời

Crispin Glover sinh ngày 20 tháng 4 năm 1964 tại New York.

Glover chuyển đến Los Angeles với gia đình khi anh mới 5 tuổi. Anh là con trai của Bruce Glover và Marion Elizabeth Lillian Betty Krachey.

Cha anh là người gốc Anh, Séc và Thụy Điển, trong khi mẹ anh mang dòng máu Séc và Đức. Glover theo học tại Trường Mirman từ lớp một đến lớp chín. Sau đó, anh theo học cả Trung học Venice và Trung học Beverly Hills, nơi anh tốt nghiệp vào năm 1982.

Sự nghiệp

Glover bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình ở tuổi 13. Anh xuất hiện trong nhiều bộ phim sitcom khi còn là một thiếu niên, bao gồm ‘Happy Days và Family Ties’. Anh có vai diễn điện ảnh đầu tay trong “Gia sư của tôi” vào năm 1983. Điều này khiến anh tham gia các bộ phim khác như “Cô giáo” và “Thứ sáu ngày 13: Chương cuối cùng.”

Năm 1989, Glover phát hành một album có tựa đề ‘Vấn đề lớn không bằng giải pháp, Giải pháp ngang bằng hãy để nó trở thành’ thông qua Restless Records, do Barnes & Barnes sản xuất.

Anh trở nên nổi tiếng với vai George McFly trong ‘Back to the Future’, bộ phim đạt doanh thu phòng vé quốc tế vào năm 1985. Glover và nhà sản xuất không thể thống nhất các điều khoản phù hợp để anh xuất hiện trong các phần tiếp theo, vì vậy vai diễn này đã bị cắt giảm và diễn lại.

Glover đã viết từ 15 đến 20 cuốn sách. Anh ấy xây dựng các cuốn sách bằng cách sử dụng lại các tiểu thuyết cũ và các ấn phẩm khác đã bị rơi vào phạm vi công cộng do tuổi tác của chúng.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Crispin Glover ước tính vào khoảng 6 triệu đô la.

Crispin Glover tiêu tiền của mình như thế nào?

Crispin Glover tiêu tiền vào bất động sản. Anh sở hữu một ngôi nhà tuyệt đẹp ở Konarovice, Cộng hòa Séc.

Nhà của Crispin Glover

Năm 2003, Glover mua một khu đất rộng 20 mẫu Anh ở Konarovice, Cộng hòa Séc, cách thủ đô Praha khoảng 45 phút. Nhà chính có 17 phòng ngủ. Bất động sản này có từ thế kỷ 17 và Crispin đã mua ngôi nhà để ông có thể xây dựng các bộ phim của riêng mình trên cơ sở cho các bộ phim trong tương lai.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Crispin Glover:

  • Back to the Future (Phim, 1985)
  • Những thiên thần của Charlie (Phim, 2000)
  • Like Mike (Phim, 2002)
  • Willard (Phim, 2003)
  • Alice ở xứ sở thần tiên (Phim, 2010)
  • Ngày may mắn (Phim, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Crispin Glover

“Sở thích của tôi đối với âm nhạc có xu hướng là nhạc của dàn nhạc. Và các bản nhạc tồn tại, đối với tôi, mang lại nhiều cảm xúc hơn nhiều so với những gì được sử dụng tiêu chuẩn trong điểm phim. Điều đó không phải luôn luôn. Tôi nghĩ rằng đã có một số điểm phim xuất sắc của các đạo diễn xuất sắc. Nhưng phần lớn, khi xem một bộ phim, một trong những bộ phim ngày nay, tôi nghĩ rằng cảm xúc của điểm số phim là khá kém. ” – Crispin Glover

“Đối với tôi, nghe Beethoven và Tchaikovsky nói riêng, có một khía cạnh cảm xúc – những khía cạnh cảm xúc rất khác với hai nhà soạn nhạc đó, tuy nhiên, những khía cạnh cảm xúc rất mạnh mẽ từ cả hai nhà soạn nhạc đó.” – Crispin Glover

“Khi tôi bắt đầu tham gia lĩnh vực điện ảnh năm 16 tuổi, vào năm 1980, tôi đã đến tất cả các rạp chiếu phim phục hưng ở Los Angeles. Họ chủ yếu đóng các bộ phim từ những năm 60 và 70, một số từ đầu những năm 20 và 30, trước khi có sự tham gia của Hays. Những bộ phim đó đã đặt câu hỏi về nhiều thứ, và chắc chắn đã có một sự thay đổi vào năm 1934. Bạn có thể thấy rất rõ ràng vào năm 1934, thật khó để hiểu văn hóa thực là gì ”. – Crispin Glover

“Những cuốn sách tôi đã làm, hầu hết những cuốn sách đó được làm từ những năm 80 hoặc đầu những năm 90. Tôi đã phản ứng đầy cảm xúc vào thời điểm đó; nó không phải là một thứ trí tuệ. Tôi không làm những thứ đó để trình bày trước công chúng; những thứ đó dành cho bạn bè của tôi. Vì vậy, tôi không làm điều này để trở thành một người ủng hộ cho những gì tôi đang nói về bây giờ. ” – Crispin Glover

“Chủ nghĩa hiện thực luôn mang tính chủ quan trong phim. Không có cái gọi là verite rạp chiếu phim. Dấu hiệu điện ảnh thực sự duy nhất sẽ là những gì Andy Warhol đã làm với bộ phim của anh ấy về Tòa nhà Empire State – tám giờ hoặc lâu hơn từ một góc độ, và thậm chí sau đó nó không thực sự là dấu ấn điện ảnh, bởi vì bạn không thực sự ở đó. ” – Crispin Glover

3 bài học cuộc sống từ Crispin Glover

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Crispin Glover và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Ý tưởng mơ hồ

Mọi người xem phim – và đó là những ý tưởng mơ hồ, đó là những quan niệm mơ hồ, nhưng mọi người nhận ra những điều này, rằng họ phải nghĩ theo những cách nhất định hoặc về cơ bản họ không nên nghĩ, và họ không.

2. Chủ nghĩa hiện thực

Chủ nghĩa hiện thực luôn mang tính chủ quan trong phim. Không có cái gọi là verite rạp chiếu phim.

3. Vui chơi

Nó giống như là, bạn không thể có bất kỳ niềm vui nào, và nếu bạn có vui vẻ, nếu bạn làm việc của riêng mình, bạn bị coi là điên và phải ở trong trại tâm thần.

Tóm lược

Crispin Glover là một diễn viên, nhà làm phim, nhạc sĩ và tác giả người Mỹ. Glover được biết đến với các vai diễn trong các phim ‘Back to the Future,’ Bartleby, ‘Charlie’s Angels,’ Beowulf, và ‘Alice in Wonderland.’

Anh ấy sinh ra ở thành phố New York. Cha anh là diễn viên Bruce Glover, và mẹ anh là nữ diễn viên kiêm vũ công, Marion Elizabeth Lillian Betty Krachey.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Crispin Glover ước tính vào khoảng 6 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Crispin Glover? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment