Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị ròng của Blac Chyna (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Blac Chyna là bao nhiêu?

Giới thiệu

Blac Chyna là một người mẫu và doanh nhân người Mỹ đến từ Washington DC. Năm 2014, cô ra mắt thương hiệu trang điểm của riêng mình Lashed by Blac Chyna và một thẩm mỹ viện ở Encino, Los Angeles.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Blac Chyna là khoảng 1,6 triệu USD.

Đầu đời

Angela Renee White sinh ngày 11 tháng 5 năm 1988 tại Washington DC

Khi 18 tuổi, cô trở thành một vũ công tên là Dora Renee trước khi chuyển đến Miami và nhập học tại Đại học Johnson and Wales. Cô trở thành vũ công tại King Of Diamonds, tự đặt tên mình là Cream.

Cô ấy đã có mối quan hệ với Tyga từ năm 2011 đến năm 2014, trong thời gian đó họ cũng đã đính hôn và có một con trai tên là King Cairo Stevenson.

Sự nghiệp

Trước khi trở thành người mẫu, Blac Chyna từng làm vũ công thoát y. Đó là vào năm 2010 khi cô lần đầu tiên ký hợp đồng với tạp chí Dime-piece và đăng trên trang bìa của tạp chí này.

Đó là nhờ lời bài hát của rapper Drake mà cô ấy đã trở nên nổi tiếng chỉ sau một đêm. Trong bài hát ‘Miss Me’, anh ấy đã nhắc đến Blac Chyna. Cùng năm đó, cô bắt đầu tăng lượng người theo dõi trên mạng xã hội lên hàng triệu người và kết thúc việc đóng thế kép Nicki Minaj trong video âm nhạc ‘Monster’ cùng với Jay-Z và Rick Ross.

Với thành công đang lên, cô được vinh danh là ‘Người mẫu của năm’ tại ‘Giải thưởng Người mẫu Đô thị’ vào năm 2011 và được chọn làm người mẫu / nghệ sĩ chính cho đĩa đơn ‘Rack City’ của Tyga, cuối cùng dẫn đến một mối quan hệ lãng mạn với anh ta.

Năm 2012, cô lại chụp ảnh cho tạp chí Đàn ông da đen và được tạp chí XXL Magazine vinh danh là ‘Kẹo mắt của tháng’. Blac Chyna cũng đã chụp hình cho các tạp chí “Urban Ink” và “Smooth Girl”.

Cô đóng vai chính trong bộ phim DGK và có tên trong album ‘2 Chainz’ của Nicki Minaj. Tuy nhiên, sau tất cả những thành quả của mình, Blac mong muốn đạt được nhiều thành công hơn nữa và vào năm 2013, cô đã cho ra mắt thương hiệu của riêng mình mang tên ’88fin’ và cũng tốt nghiệp trường ‘JLS Professional Makeup Artist School’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Blac Chyna là 1,6 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Blac Chyna:

  • Đã ghi danh vào Trường Nghệ sĩ Trang điểm Chuyên nghiệp JLS (2013)
  • Được thành lập bởi Blac Chyna (2014)

Trích dẫn yêu thích từ Blac Chyna

“Tôi muốn ai đó tự tin đảm đương công việc kinh doanh của mình, mạnh mẽ, khỏe mạnh. Ai đó yêu gia đình của họ và đối xử với bạn bè của họ đúng – và đối xử với tôi đúng. ” – Blac Chyna

“Bạn không thể thay đổi bất cứ điều gì trừ khi bạn muốn thay đổi nó, và sau đó nếu bạn không thích bất cứ hoàn cảnh nào, hãy trưởng thành từ nó, rút ​​kinh nghiệm, đừng để nó lặp lại.” – Blac Chyna

“Bất cứ ai tôi đi cùng cũng phải yêu con trai tôi nhiều như họ yêu tôi, nếu không muốn nói là nhiều hơn vì tôi không chơi bất kỳ trò chơi nào với King.” – Blac Chyna

“Tôi muốn cho mọi người thấy rằng tôi là người bạn tốt và là người mà rất nhiều người thực sự đến để tâm sự hoặc thậm chí, chỉ để ở bên cạnh nguồn năng lượng tốt đó, bởi vì tôi là tất cả”. – Blac Chyna

“Tyga đưa King đến trường, tôi đưa anh ấy đến trường – chúng tôi đã phân chia khá nhiều thời gian cho anh ấy ở giữa chừng. Vì vậy, việc đồng làm cha mẹ không tệ chút nào với Tyga ”. – Blac Chyna

“Hầu hết thời gian khi ở bên người khác giới, bạn phải thể hiện chứ không hoàn toàn là chính mình.” – Blac Chyna

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu nói hay nhất của Blac Chyna!

3 bài học cuộc sống từ Blac Chyna

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Blac Chyna và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Trực giác của bạn giúp bạn an toàn

Nó còn được gọi là nhận thức của bạn, linh cảm của bạn, ruột của bạn hoặc sự sáng suốt của bạn. Thực ra có một môn khoa học về sức mạnh của tiềm thức trong việc hướng chúng ta khỏi nguy hại. Học cách lắng nghe thông điệp của nó.

2. Có sức mạnh trong im lặng

Trong các cuộc trò chuyện, bạn đạt được rất nhiều lợi ích khi lắng nghe nhiều hơn và cho phép người khác nói theo lượt của họ.

3. Cuộc Sống Đang Xảy Ra Khi Bạn Đọc Cái Này

Nếu bạn đang giữ cuộc sống “tạm dừng” cho đến khi bạn nhận được sự thăng tiến đó hoặc sau khi nghỉ hưu, thì bạn đang bỏ lỡ toàn bộ điểm của nó. Cuộc sống của bạn là những gì bạn đang tạo ra ngay bây giờ. Làm cho nó có giá trị.

Tóm lược

Blac Chyna là người mẫu kiêm nghệ sĩ video ca nhạc nổi tiếng người Mỹ. Sự nổi tiếng của cô bùng nổ khi ca sĩ hip hop / rap Drake bỏ tên cô trong bài hát ‘Miss Me’ vào năm 2010.

Cô hiện là bà mẹ hai con và là một nữ doanh nhân thành đạt và hiện đang định cư tại Los Angeles.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Blac Chyna là khoảng 1,6 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Blac Chyna? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment