Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị ròng của Billie Eilish (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Billie Eilish là bao nhiêu?

Giá trị thực: 25 triệu đô la
Tuổi: 19
Sinh ra: 18 tháng 12, 2001
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Billie Eilish ước tính vào khoảng 25 triệu đô la.

Billie Eilish là một ca sĩ, nhạc sĩ và người mẫu người Mỹ đến từ Los Angeles. Cô ấy đã thu hút được nhiều người theo dõi vào năm 2016 khi phát hành đĩa đơn đầu tay “Ocean Eyes” trên nền tảng phân phối âm thanh SoundCloud.

Đầu đời

Billie Eilish Pirate Baird O’Connell sinh ngay 18/12/2001 tai Los Angeles, California. Cô sinh ra trong một gia đình nhạc sĩ và diễn viên.

Khi lớn lên, cô thấy anh trai mình, Finneas O’Connell, say mê âm nhạc. Ngoài ra, mẹ cô viết các bài hát và cha cô chơi các nhạc cụ như piano và ukulele.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Billie Eilish

Bài hát ‘Ocean Eyes’ được thu âm vào tháng 10 năm 2015. Ban đầu nó được dùng cho các lớp học khiêu vũ của Billie. Cô ấy đã giao bài hát cho giáo viên dạy nhảy của mình và có nghĩa là nó sẽ được giới thiệu trong chương trình khiêu vũ tiếp theo của cô ấy.

Bài hát đã được tải lên ‘SoundCloud’ vào đầu năm 2016, và đến tháng 3, video âm nhạc đã được phát hành. Bài hát đã tăng vọt và đạt hơn 10 triệu lượt nghe chỉ trong một thời gian ngắn.

Một số hãng thu âm lớn đã đến trước để mua bản quyền của bài hát. Bài hát đã được phát hành trên toàn thế giới bởi ‘Darkroom’ và ‘InterScope Records.’ Nó ngay lập tức trở thành một thành công về mặt thương mại và quan trọng.

Trước khi phát hành chính thức EP, cô ấy đã phát hành hai đĩa đơn trong cùng một nhóm, ‘My Boy’ và ‘Idontwannabeyouanymore.’ Trước khi phát hành EP, cô ấy đã thêm các bài hát mới vào thứ Sáu hàng tuần. EP cuối cùng đã được phát hành vào ngày 12 tháng 8 năm 2017.

Năm 2018, cô phát hành đĩa đơn ‘Bitches Broken Hearts’ và ‘You Should See me in a Crown.’

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Billie Eilish là 25 triệu USD.

Billie Eilish tiêu tiền như thế nào?

Khi Billie Eilish phát hành đĩa đơn “Ocean Eyes” trên SoundCloud vào năm 2016, cô ấy đã trở nên nổi tiếng và có hơn 10 triệu lượt nghe.

Sinh ra trong một gia đình toàn diễn viên và nhạc sĩ, cô lớn lên ở California và sau đó bắt đầu hoạt động như một người mẫu, nhạc sĩ và ca sĩ. Cô ấy tiêu rất nhiều tiền vào trang sức và một số thương hiệu sang trọng mà cô ấy yêu thích là Chanel, Gucci, Bvlgari và Chopard.

Cô ấy thích xếp nhiều loại vòng cổ khác nhau chồng lên nhau, tạo ra một cái nhìn độc đáo. Phong cách của nữ ca sĩ này rất đặc biệt khi nói đến phụ kiện và đồng hồ hàng hiệu của cô là một trong số đó.

Một số thương hiệu sang trọng yêu thích của cô là Rado, Cartier, IWC Schaffhausen và Hermès. Đó không phải là trải nghiệm mua sắm bình thường hàng ngày của bạn vì thẻ giá tối thiểu cho những thương hiệu này là $ 8000.

Trong khi đi du lịch khắp thế giới, cô ấy ghé thăm các cửa hàng cổ điển sang trọng để tìm kiếm món đồ độc đáo mà mọi người không để ý đến. Khi đi du lịch nhiều do các buổi hòa nhạc và sự kiện, cô ấy có một bộ sưu tập hành lý, trong đó yêu thích của cô ấy là Louis Vuitton.

Billie Eilish chắc chắn được biết đến với những lựa chọn về màu tóc và việc cô ấy dành rất nhiều thời gian và tiền bạc cho các tiệm làm tóc là điều hiển nhiên.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Billie Eilish:

  • Ocean Eyes (Song, 2017)
  • Khi Tất Cả Chúng Ta Ngủ Ngon Chúng Ta Đi Đâu? (Album, 2019)
  • Bad Guys (Bài hát, 2019)

Trích dẫn yêu thích của Billie Eilish

“Trong mắt công chúng, những cô gái và phụ nữ có quan điểm mạnh mẽ bị ghét bỏ. Nếu bạn là một cô gái có chính kiến, mọi người chỉ ghét bạn. Vẫn có những người sợ những người phụ nữ thành đạt, và điều đó thật là khập khiễng ”. – Billie eilish

“Tôi và anh trai tôi rất hợp nhau. Chúng tôi, giống như, những người bạn tốt nhất. Vì vậy, chúng tôi sẽ ở lại cho đến khi, giống như, năm người chỉ nói chuyện vì chúng tôi hợp nhau và bạn biết đấy, điều đó thật tuyệt. Và anh ấy tôn trọng ý kiến ​​của tôi, và tôi tôn trọng anh ấy, ngay cả khi chúng tôi không có cùng quan điểm, nhưng phần lớn thời gian chúng tôi làm như vậy ”. – Billie eilish

“Tôi thực sự muốn trở thành một người mẫu khi tôi còn nhỏ. Tôi yêu nhiếp ảnh, và tôi thích chụp ảnh. Nhưng tôi thấp bé và mũm mĩm nên không được. Dù sao, trở thành một nghệ sĩ thú vị hơn là chỉ là một người mẫu bởi vì nó là về bạn và những gì bạn muốn trở thành. Bạn không bị đối xử như một cái móc treo quần áo. “ – Billie eilish

“Bellyache” là hoàn toàn hư cấu. Tôi thích viết về những thứ không có thật. Bài hát nói về việc không tin tưởng bất cứ ai, sau đó đặt niềm tin vào bản thân và nhận ra rằng bạn cũng không biết mình đang làm gì. Hoặc nhận ra rằng những điều bạn làm với một nhóm người mà bạn cho là tuyệt vời vào lúc này, cuối cùng tất cả đều do bạn. “ – Billie eilish

“Tôi và anh trai tôi rất hợp nhau. Chúng tôi, giống như, những người bạn tốt nhất. Vì vậy, chúng tôi sẽ ở lại cho đến khi, giống như, năm người chỉ nói chuyện vì chúng tôi hợp nhau và bạn biết đấy, điều đó thật tuyệt. Và anh ấy tôn trọng ý kiến ​​của tôi, và tôi tôn trọng anh ấy, ngay cả khi chúng tôi không có cùng quan điểm, nhưng phần lớn thời gian chúng tôi làm như vậy ”. – Billie eilish

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu nói hay nhất của Billie Eilish!

3 bài học động lực từ Billie Eilish

Bài học thành công của Billie Eilish

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Billie Eilish và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Không bao giờ bỏ cuộc

Đừng bao giờ, đừng bao giờ, đừng bao giờ bỏ cuộc vì những điều tồi tệ sẽ qua đi. Cuộc sống kết thúc khi bạn hoàn toàn từ bỏ.

2. Bạn có thể thành công

Đừng từ bỏ thành công của chính mình. Mọi thứ đều có thể.

3. Đừng ích kỷ

Những người cho, nhận và những người sử dụng cuối cùng sẽ được sử dụng. Ích kỷ là một đặc điểm xấu xí.

Tóm lược

Billie Eilish được biết đến với đĩa đơn đầu tay thành công, ‘Ocean Eyes’. Hôm nay Billie Eilish chỉ mới 17 tuổi và đã gây bão thế giới với phong cách và âm nhạc độc đáo của mình.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Billie Eilish ước tính vào khoảng 25 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Billie Eilish? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment