Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị ròng của Alice Eve (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Alice Eve là bao nhiêu?

Giá trị thực: 6 triệu đô la
Tuổi: 38
Sinh ra: 6 tháng 2 năm 1982
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Alice Eve ước tính là 6 triệu đô la.

Alice Eve là một diễn viên người Anh đến từ London. Cô ra mắt phim truyền hình và điện ảnh cùng năm và xuất hiện trong nhiều dự án kể từ đó.

Alice chủ yếu được biết đến với các vai diễn trong bộ phim hài lãng mạn năm 2010 ‘Sex and the City 2’ và bộ phim khoa học viễn tưởng năm 2013 ‘Star Trek Into Darkness’.

Đầu đời

Alice Sophia Eve sinh ngày 6 tháng 2 năm 1982 tại London. Eve là con gái của cặp vợ chồng diễn viên người Anh Trevor Eve và Sharon Maughan.

Alice theo học ‘Trường Bedales’ ở Hampshire và ‘Trường học More House’ ở Knightsbridge. Cô ấy đã hoàn thành A-levels từ ‘Trường Westminster’ ở Luân Đôn.

Sự nghiệp

Eve bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2004, với bộ phim thời kỳ lãng mạn Anh – Mỹ – Đức ‘Vẻ đẹp sân khấu’. Cùng năm, cô xuất hiện với vai ‘Martha Guthrie’ trong bộ phim ‘Hawking’ của đài BBC (dựa trên cuộc đời đầu của Stephen Hawking).

Năm 2006, Alice đóng vai nữ hoàng cuộc thi tuổi teen, ‘Josie McBroom,’ trong bộ phim hài đen tối ‘Big Nothing.’ Cô cũng được xem là ‘Esther’ trong bộ phim kinh dị truyền hình Anh ‘Mất đi Gemma’.

Sau khi xuất hiện trong các bộ phim ‘Crossing Over’ và ‘She’s Out of My League’, cô được xem như một bảo mẫu người Ireland tên là ‘Erin’ trong bộ phim hài lãng mạn ‘Sex and the City 2’.

Năm 2011, Alice được nhìn thấy trong vai diễn định kỳ của ‘Sophia’ trong loạt phim hài ‘Entourage’ của HBO. Các bộ phim của cô trong năm bao gồm bộ phim hài lãng mạn “The Decoy Bride”, trong đó Alice đóng vai diễn viên Hollywood ‘Lara Tyler.’

Eve đã đóng vai chính mình trong bộ phim hài ‘Night at the Museum: Secret of the Tomb năm 2014.’ Cô đã được chọn đóng vai ‘Ainsley Earhardt’, một nhân vật nổi tiếng của Fox News, trong bộ phim truyền hình sắp tới ‘Fair and Balanced’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Alice Eve là 6 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Alice Eve:

  • The Raven (Phim, 2012)
  • Bản sao (Phim, 2018)

Trích dẫn yêu thích từ Alice Eve

“Mọi người đều kỳ quặc. Chúng ta sống ở tất cả các cấp độ cùng một lúc và bạn có thể chiến đấu và tán tỉnh, cũng như có thể có giận dữ và căng thẳng tình dục. Tất cả những thứ đó có thể cùng tồn tại nên nó chỉ là minh chứng cho việc chúng ta phức tạp như thế nào. Hoặc có thể đó là minh chứng cho việc chúng ta cố gắng và đơn giản hóa mọi thứ một cách nhàm chán như thế nào ”. – Alice Eve

“Trong phim, máy quay có thể thu được nhiều cảnh quay để khán giả có thể thấy được cảm xúc mà nhân vật đang thể hiện. Sử dụng cận cảnh khuôn mặt của nhân vật thực sự giúp truyền tải thông điệp. Trên sân khấu, bạn không thể làm điều đó. Nhưng sân khấu có cảm xúc sống động đó mà bạn không thể đến được ở bất kỳ nơi nào khác vì khán giả ở ngay đó. ” – Alice Eve

“Đặc biệt, bố tôi kiên quyết rằng tôi nên học xong. Anh ấy khuyến khích tôi đến Oxford chẳng hạn, và tôi thà nghi ngờ mình đã đi nếu anh ấy không đi. Tôi lẽ ra sẽ quay trở lại LA và cố gắng bắt đầu sự nghiệp của mình. ” – Alice Eve

“Bố tôi nói rằng khi tôi hai hoặc ba tuổi, tôi thường ra ngoài ăn mặc như một nhân vật khác mỗi ngày. Tôi nhớ mình đã nghĩ rằng việc đi những đôi giày khác màu và mang theo một chiếc ô màu hồng là hoàn toàn bình thường. Nhưng bây giờ tôi đã có một đứa con gái đỡ đầu ở độ tuổi đó; Tôi nhận ra nó không bình thường chút nào ”. – Alice Eve

3 bài học cuộc sống từ Alice Eve

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Alice Eve và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Cảm thấy Tốt

Bạn không thể khiến ai đó cảm thấy hài lòng về bản thân cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng về bản thân.

2. Đúng và Sai

Không phải mọi thứ đều phải trở thành một thứ gì đó đẹp đẽ và lâu dài.

Đôi khi mọi người bước vào cuộc đời bạn để cho bạn thấy điều gì đúng và điều gì sai, để cho bạn thấy bạn có thể là ai, dạy bạn cách yêu bản thân, để bạn cảm thấy tốt hơn một chút, hoặc chỉ để trở thành một người để đi cùng vào ban đêm và tràn vào cuộc sống của bạn.

3. Đừng lo lắng

Thay vì lo lắng về những gì có thể xảy ra sai, hãy thay đổi suy nghĩ của bạn về những gì có thể xảy ra đúng. Khi bạn thay đổi suy nghĩ tiêu cực thành tích cực, nó sẽ loại bỏ suy nghĩ tiêu cực.

Tóm lược

Alice Eve đã xuất hiện trong nhiều bộ phim. Eve cũng đã xuất hiện trong một vài video âm nhạc, chẳng hạn như “Hotel Ceiling” của Rixton.

Các khoản tín dụng truyền hình của cô bao gồm một số tiểu thuyết ngắn, phim truyền hình và một vai diễn định kỳ trong ‘Entourage.’ Ngoài TV và phim, Alice là một nhân vật nổi bật trong mạch rạp chiếu.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Alice Eve là khoảng 6 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Alice Eve? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment