Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị ròng của Akala (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Akala là bao nhiêu?

Giá trị thực: 1,2 triệu đô la
Tuổi: 38
Sinh ra: 1 tháng 12 năm 1983
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Akala là một rapper và tác giả người Anh.

Anh ấy cũng là một nhà hoạt động và nhà thơ, và anh ấy đến từ London.

Năm 2006, anh được bình chọn là Đạo diễn Hip Hop xuất sắc nhất tại Giải thưởng MOBO và lọt vào Danh sách 100 người Anh da đen có ảnh hưởng nhất hàng năm tại Vương quốc Anh.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Akala ước tính vào khoảng 1,2 triệu đô la.

Đầu đời

Kingslee James McLean Daley sinh ngày 1 tháng 12 năm 1983 tại Crawley, West Sussex.

Daley là con trai của một người mẹ Scotland và một người cha Jamaica. Họ chia tay nhau trước khi anh ấy được sinh ra. Anh lớn lên cùng mẹ trong một gia đình lao động đơn thân. Lớn lên, anh cảm thấy xấu hổ vì “sự trong trắng” của mẹ mình.

Mẹ anh đã dạy anh về lịch sử đen. Cô ấy đã giới thiệu Daley với những nhà tư tưởng da đen cấp tiến. Chị gái của anh là rapper nổi tiếng, cô Dynamite. Anh ấy là học sinh đạt điểm “A” và là một vận động viên điền kinh. Anh cũng từng là quản lý của một nhà hàng trước khi 25 tuổi.

Sự nghiệp

Akala nổi tiếng với tư cách là một rapper, nhà báo, tác giả và nhà thơ được công nhận. Anh ấy được biết đến với danh hiệu Đạo diễn Hip Hop xuất sắc nhất tại Giải thưởng MOBO năm 2006. Năm 2018, anh ấy xuất bản ‘Bản địa: Chủng tộc và Đẳng cấp trong Tàn tích của Đế chế’.

Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy cũng đã phát hành một cuốn sách dành cho trẻ em, giới thiệu về hip-hop cho học sinh. Tên cuốn sách là ‘Hip and Hop: You Can do Anything’.

Năm 2003, anh bắt đầu phát hành nhạc từ hãng đĩa độc lập Illa State Records của riêng mình. Năm sau, James McLean bỏ mixtape đầu tay ‘The War Mixtape’.

Daley đã có rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp trước khi bước chân vào lĩnh vực kinh doanh âm nhạc. Lấy tên là “Akala”, anh ấy đã phát hành album đầu tiên của mình “It’s Not a Rumor” vào năm 2006. Nó giúp anh ấy có một suất mở màn cho chuyến lưu diễn năm 2006 của Christina Aguilera. Anh cũng tham gia sản xuất kinh doanh, bao gồm cả video và mixtape. Album tiếp theo của anh ấy “Freedon lasso” đã được quảng bá bởi một số chương trình trực tiếp và chuyến lưu diễn.

Anh là nghệ sĩ hip-hop đầu tiên thực hiện concert riêng tại Việt Nam.

Năm 2012, anh đã biểu diễn tại phiên bản thứ hai của lễ hội âm nhạc NH7 Weekender ở Ấn Độ.

Anh ấy đã được thử thách để phát triển các bản rap khác nhau chứa nhiều tựa đề Shakespeare nhất có thể mà anh ấy có thể quản lý trên BBC Radio 1Xtra. Anh ấy đã viết và biểu diễn một đoạn rap dài chứa 27 tựa vở kịch Shakespeare khác nhau dưới 30 phút.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Akala ước tính vào khoảng 1,2 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Akala:

  • Cantaloop (Bài hát, 1993)
  • Shakespeare (Bài hát, 2006)
  • Carried Away (Bài hát, 2006)
  • A Little Darker (Album, 2006)
  • Find No Enemy (Bài hát, 2010)
  • DoubleThink (Album, 2010)

Trích dẫn yêu thích từ Akala

“Tôi đã vào học tại hệ thống trường học của Anh, một cậu bé mọt sách muốn trở thành phi hành gia. Tôi xuất thân từ một gia đình nghèo về vật chất nhưng rất giàu văn hóa. Mẹ kế của tôi là giám đốc sân khấu của một nhà hát có lẽ là tổ chức văn hóa do người da đen lãnh đạo quan trọng nhất vào những năm 1980 ở Anh. Tôi nghĩ rằng tôi đã gặp Angela Davis ở đó ”. – Akala

“Một trong những điều mà chính phủ Anh vô cùng sợ hãi khi chúng tôi đến là chính xác rằng chúng tôi phát hiện ra rằng hầu hết mọi người sẽ nghèo, không được giáo dục và không được đối xử tốt như vậy” – Akala

“Hãy nhớ rằng ông bà của chúng tôi rời Jamaica, trong trường hợp của tôi, tin rằng tất cả những người giàu có ở Anh, như những người da trắng ở Jamaica. Một trong những điều khiến chính phủ Anh kinh hãi khi chúng tôi đến là chính xác rằng chúng tôi phát hiện ra rằng hầu hết mọi người sẽ nghèo, không được giáo dục và không được đối xử tốt như vậy ”. – Akala

“Nếu tôi – hãy nhớ rằng tôi có một cha mẹ là người da trắng – có hai cha mẹ là người da trắng và tôi thuộc tầng lớp trung lưu, thì khả năng tôi đã được đưa vào một nhóm nhu cầu đặc biệt dành cho những đứa trẻ không nói tiếng Anh, khi đọc Chúa of the Rings, là một nơi nào đó gần bằng không. ” – Akala

“Tập hợp các trải nghiệm có thể dự đoán được. Thật không may, mẹ và mẹ kế đã chia tay, và đó là một cuộc chia tay tồi tệ. Mẹ ốm nặng vào năm sau. Vì vậy, chúng tôi dành hai năm đầu tiên của trường trung học, tôi và chị gái của tôi, chăm sóc mẹ của chúng tôi qua căn bệnh ung thư. Rõ ràng là chúng tôi không khá giả. ” – Akala

3 bài học tuyệt vời từ Akala

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Akala và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Khoảnh khắc

Đừng nghĩ về quá khứ trừ khi bạn nghĩ về những khoảnh khắc tốt đẹp.

2. Sợ hãi

Nỗi sợ hãi chỉ còn trong đầu bạn. Nó chỉ được hiểu.

3. Đừng sợ

Đừng sợ hãi để sống. Cuộc sống là tất cả để sống.

Tóm lược

Akala là một rapper và tác giả nổi tiếng đến từ London. Anh ấy có lẽ được biết đến nhiều nhất với sự bứt phá trong những ngày đầu của các kênh như SBTV.

Anh ấy đã sản xuất âm nhạc trong nhiều năm, và anh ấy là người có một nét độc đáo trong âm nhạc của mình. anh ấy luôn có hứng thú với lịch sử đen. Trong suốt sự nghiệp của mình, ông đã xuất bản những cuốn sách bán chạy nhất. Một trong những cuốn sách đáng chú ý nhất của ông là ‘Bản địa: Chủng tộc và giai cấp trong tàn tích của đế chế.’

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Akala ước tính vào khoảng 1,2 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Akala? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment