• Mon. Oct 2nd, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Gấu Kairiki tung ra “Retbear” được chọn để hát chủ đề mở đầu cho Triệu hồi sư đen!

ByBich Ngoc

Jan 20, 2023
Rate this post

Kairiki Bear, một nhà sản xuất Vocaloid nổi tiếng được biết đến với những bản hit như “Venom” (44 triệu lượt xem trên YouTube) và “Darling Dance” (22 triệu lượt xem), đã khởi động một dự án mới có tên Retbear vào tháng 6 năm 2022. Retbear là một “người vô danh ”Đơn vị kết hợp Kairiki Bear với một giọng ca vô danh khác nhau cho mỗi bài hát. Giọng ca khách mời biểu diễn dưới một cái tên khác bình thường. Bài hát đầu tay của Retbear sẽ là “Atamannaka DEAD END” (không rõ Vo: 10fu), chủ đề mở đầu của anime truyền hình Triệu hồi sư đen. Chủ đề mở đầu mới gần đây đã được tiết lộ trong trailer chính thức thứ hai của anime.

Triệu hồi sư đen giới thiệu tóm tắt:

Triệu hồi sư đen là một bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Doufu Mayoi. Nó bắt đầu được xuất bản trực tuyến trên tiểu thuyết Shousetsuka ni Narou vào tháng 10 năm 2014. Overlap bắt đầu xuất bản bộ truyện với hình minh họa của Kurogin dưới dấu ấn Overlap Bunko của họ vào tháng 6 năm 2016. Tính đến tháng 8 năm 2021, mười lăm tập đã được phát hành. Một chuyển thể manga với minh họa của Gin Ammo bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên trang web Comic Gardo của Overlap vào tháng 1 năm 2018. Tính đến tháng 10 năm 2021, các chương của nó đã được tổng hợp thành 11 tập tankoubon. Một bộ phim truyền hình chuyển thể từ anime của Satelight sẽ ra mắt vào tháng 7 năm 2022.

Triệu hồi sư đen hình ảnh anime:

Nguồn: Thông cáo báo chí

bài báo trướcKiyono Yasuno sẽ phát hành Full Album đầu tiên một MẢNH BÁNH vào ngày 27 tháng 7!
Bài tiếp theoĐã phát hành MV chủ đề mở đầu của RWBY Ice Queendom

Tôi là Jake Caprino, người thường được biết đến với bí danh trực tuyến Swaps4. Tôi là chủ doanh nghiệp có trụ sở tại Nhật Bản. Tôi thích viết về anime, trò chơi điện tử, và các mảnh ghép của văn hóa Nhật Bản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *