• Tue. Nov 28th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Fruits Basket -Prelude- Phim tổng hợp được phát hành với manga mới

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Fruits Basket -Prelude- Phim tổng hợp được phát hành với manga mới

giỏ trái cây

Các Giỏ trái cây -bao gồm- bộ phim tổng hợp sẽ ra mắt trên Blu-ray vào ngày 24 tháng 6 tại Nhật Bản và người mua sẽ nhận được thêm một chút gì đó: một bộ truyện tranh hoàn toàn mới của nhà sáng tạo Natsuki Takaya.

Manga sẽ ngắn – chỉ tám trang – và Takaya đã tạo ra nó đặc biệt để đi cùng với bản phát hành Blu-ray. Trang mẫu này đã được công bố:

Bộ phim đã ra mắt tại các rạp chiếu Nhật Bản vào ngày 18 tháng 2. Trong mười tám ngày đầu tiên ra mắt, nó đã thu về 130 triệu yên (tương đương 1,12 triệu đô la). Những người may mắn được xem nó tại rạp trong một khoảng thời gian ngắn cũng được nhận manga mới đặc biệt của riêng mình từ Takaya. Bộ truyện tranh độc quyền đó dài gấp đôi bộ truyện tranh này, dài mười sáu trang.

Mặc dù là một bộ phim tổng hợp, nhưng nó cũng có những phần mới, bao gồm cả nội dung về cha mẹ của Tohru, Kyoko và Katsuya.

Bài hát chủ đề của phim có tên là “Niji to Kaito” (tạm dịch là “Cầu vồng và cánh diều”) và được thể hiện bởi Ōhashi Trio.

Nguyên tác manga được xuất bản tại Mỹ bởi Yen Press. Yen Press đã đưa ra mô tả này về các tập của họ:

“Là sự yêu thích lâu năm của người hâm mộ cũng như thủ thư, bộ sách Fruits Basket bán chạy nhất được yêu thích của Natsuki Takaya trở lại để in trong các ấn bản omnibus bằng tiếng Anh sang trọng tuyệt đẹp với hình minh họa đầy đủ màu sắc tuyệt đẹp không thể bỏ qua!”

Crunchyroll đã đưa ra mô tả này về chuyển thể anime 2019-2021:

“Tohru Honda nghĩ rằng cuộc đời của cô ấy sẽ gặp bất hạnh khi một bi kịch gia đình khiến cô ấy phải sống trong một căn lều. Khi ngôi nhà nhỏ của cô được phát hiện bởi tộc Soma bí ẩn, cô bất ngờ thấy mình đang sống cùng Yuki, Kyo và Shigure Soma. Nhưng cô nhanh chóng biết được gia đình họ có một bí mật kỳ lạ của riêng họ: khi được người khác giới ôm, họ sẽ biến thành động vật của Hoàng đạo! ”

Bạn có muốn xem Giỏ trái cây -bao gồm- phim tổng hợp? Bạn nghĩ sao về việc nó trở thành một bộ truyện tranh nhỏ?

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *