Ed ONeill Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Edward Leonard “Ed” O’Neill có giá trị tài sản ròng ước tính là 45 triệu đô la Mỹ thu được từ 40 năm sự nghiệp diễn viên của mình. Anh đã đóng vai chính trong nhiều dự án khác nhau, bao gồm phim điện ảnh, quảng cáo và phim sitcom truyền hình.

O’Neill lớn lên ở khu vực Youngstown, Ohio và ban đầu là một giáo viên dạy môn xã hội học trước khi quyết định tập trung vào diễn xuất. Anh bắt đầu tham gia sản xuất “Of Mice and Men” của Repertory Theater vào đầu những năm 1980. Sau đó, anh ấy đã tham gia nhiều quảng cáo truyền hình và thậm chí là khách mời đóng vai chính trong một số bộ phim và chương trình truyền hình. Ed O’Neill đã có một bước đột phá lớn khi anh được chọn vào vai Al Bundy vụng về, bị mổ xẻ và mỉa mai trong bộ phim “Married with Children” từ năm 1987 đến năm 1997.

Anh ấy cũng đã thực hiện một số công việc thương mại hơn, cho mượn giọng nói của mình trong một quảng cáo truyền hình về thuốc hỗ trợ giấc ngủ Zyrtec. O’Neill nhận được một ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood vào năm 2011.

Bài viết liên quan

Leave a Comment