DU LỊCH 

Đường bay từ Ấn Độ để phục hồi kinh tế và du lịch

Rate this post

Đường bay từ Ấn Độ để phục hồi kinh tế và du lịch

Từ Hà Nội, các đường bay mới đến Ahmedabad, Hyderabad và Bangalore sẽ lần lượt mở từ 27/9, 7/10 và 2/11. Hành khách tại Thành phố Hồ Chí Minh có thể khởi hành ngay đến Ahmedabad, Hyderabad và Bangalore từ ngày 29 tháng 9, 8 tháng 10 và 1 tháng 11. Trong khi đó, các chuyến bay từ Đà Nẵng đến Bangalore, Hyderabad và Ahmedabad cất cánh từ ngày 28 tháng 11, 29 tháng 11 và 1 tháng 12, tương ứng. Tất cả 9 đường bay mới giữa 3 thành phố của Việt Nam và 3 thành phố của Ấn Độ sẽ được khai thác 4 chuyến / tuần cho mỗi đường bay.

Đường bay từ Ấn Độ để phục hồi kinh tế và du lịch

Trong đó, các đường bay từ đảo ngọc Phú Quốc đi Mumbai và New Delhi sẽ được mở từ ngày 8/9 và 9/9 với tần suất 3-4 chuyến / tuần. Đường bay mới Đà Nẵng – Mumbai của Vietjet cũng sẽ bắt đầu phục vụ hành khách với 3 chuyến / tuần từ ngày 17/10 và đường bay Đà Nẵng – New Delhi dự kiến ​​cất cánh từ ngày 18/10 với 4 chuyến / tuần.

Hiện Vietjet đang phục vụ 4 đường bay từ Hà Nội / TP HCM đến New Delhi và Mumbai, hai trung tâm chính trị, kinh tế và du lịch lớn nhất của Ấn Độ với 3-4 chuyến bay / tuần, luân phiên giữa các điểm đến. .

Đường bay từ Ấn Độ để phục hồi kinh tế và du lịch

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Phó Tổng Giám đốc Vietjet cho biết: “Vietjet là hãng hàng không tiên phong khai thác đường bay thẳng đến Ấn Độ từ cuối năm 2019 và nhanh chóng mở rộng hoạt động. Với lượng hành khách tăng nhanh và phản ứng của khách hàng được ghi nhận qua các đường bay Việt Nam – Ấn Độ gần đây, Vietjet tiếp tục ưu tiên mở mới và tăng tần suất đường bay giữa hai nước. Với việc bổ sung mạng bay tới 3 trung tâm lớn khác của Ấn Độ sau New Delhi và Mumbai, Vietjet tăng cường kết nối, phục vụ tốt nhất nhu cầu du lịch, thăm thân, phát triển giao thương giữa hai nước và khu vực ”.

Đường bay từ Ấn Độ để phục hồi kinh tế và du lịch
Taj Mahal nổi tiếng của Ấn Độ
Đường bay từ Ấn Độ để phục hồi kinh tế và du lịch
Cổng Ấn Độ là một thắng cảnh nổi tiếng ở Mumbai.
Đường bay từ Ấn Độ để phục hồi kinh tế và du lịch
Chhatrapati Shivaji Maharaj Terminus, được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới.

Đất nước Nam Á rộng lớn Ấn Độ là cái nôi văn hóa, tôn giáo, đặc biệt thu hút khách du lịch với sự đa dạng về bản sắc. Ngoài thủ đô New Delhi và Mumbai nổi tiếng toàn cầu, các siêu đô thị khác của đất nước tỷ dân cũng nổi bật và hấp dẫn về du lịch và kinh tế. Là thành phố trọng điểm của phương Tây, Ahmedabad nhiều lần được xếp vào danh sách những thành phố đáng sống nhất ở Ấn Độ. Di tích cổ Ahmedabad là di sản thế giới được UNESCO công nhận. Hyderabad hay còn được gọi là “thành phố ngọc trai”, là một siêu đô thị ở Trung Nam Ấn Độ với nền công nghiệp và thương mại phát triển, đồng thời sở hữu nhiều di tích lịch sử nổi tiếng. Trong khi đó, Bangalore, còn được gọi là “Thung lũng Silicon” của Ấn Độ, là nhà xuất khẩu dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) hàng đầu của đất nước với tốc độ phát triển đô thị nhanh thứ hai trong nước. Bangalore cũng có nhiều trung tâm giáo dục và nghiên cứu chất lượng.

Du khách Việt Nam đến Ấn Độ để du lịch, hội nghị, công tác có thể xin thị thực điện tử một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không cần kiểm tra Covid. Việt Nam cũng đã mở cửa đón khách du lịch quốc tế, đặc biệt du khách đến và lưu trú tại Phú Quốc được miễn thị thực đến 30 ngày.

Bay đi Busan (Hàn Quốc) từ Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang: Vé máy bay Vietjet chỉ từ 7.700 đồngBay đi Busan (Hàn Quốc) từ Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang: Vé máy bay Vietjet chỉ từ 7.700 đồng
Vietjet khôi phục đường bay quốc tế đầu tiên giữa Đà Nẵng và Thái Lan, đón đầu sự phục hồi của du lịch quốc tế trong khu vựcVietjet khôi phục đường bay quốc tế đầu tiên giữa Đà Nẵng và Thái Lan, đón đầu sự phục hồi của du lịch quốc tế trong khu vực

Bài viết liên quan

Leave a Comment