• Thu. Nov 30th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Dropkick trên My Devil! Tác giả thề sẽ làm cho phần 3 diễn ra

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Dropkick trên My Devil! Tác giả thề sẽ làm cho phần 3 diễn ra

dropkick vào con quỷ của tôi

Mùa thứ hai của Dropkick trên My Devil chuyển thể anime, Dropkick trên My Devil !! Dấu gạch ngang, được công chiếu trở lại vào tháng 4, nhưng tác giả của manga đã hy vọng nhiều hơn thế. Yukiwo đã đăng trên Twitter trong tuần này để cảm ơn người hâm mộ đã xem mùa thứ hai vừa kết thúc, và nói thêm rằng họ sẽ “chắc chắn làm cho mùa thứ ba diễn ra vào một ngày nào đó”.

Manga của Yukiwo ra mắt trên tạp chí trực tuyến của Flex Comix Truyện tranh Meteor trở lại vào tháng 4 năm 2012, và vẫn đang tiếp tục cho đến ngày nay. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng và mô tả nó như vậy:

Jashin-chan nhìn lại ngày Hanazono Yurine triệu tập cô ấy. Chừng nào Yurine còn sống, Jashin-chan không thể quay trở lại Địa ngục. Vì vậy, Jashin-chan đã viết tên của Yurine trong “Death NOT” của cô ấy và thề rằng cuối cùng cô ấy sẽ hạ cánh tay ném đó vào Yurine. Trong khi đó, một cấp dưới cũ của Pekola và Poporon, Pino, xuất hiện. Pekola vui mừng khôn xiết khi tin rằng Chúa cuối cùng đã phái người đến đưa cô ấy về nhà; tuy nhiên, trong tay Pino là một vũ khí…

Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu mùa thứ ba có thành công hay không!

Nguồn: Yukiwo trên Twitter thông qua Anime News Network

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *