Don LaFontaine Giá trị ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Sinh ra với Alfred và Ruby LaFontaine vào ngày 26 tháng 8 năm 1940, tại Minnesota, Don LaFontaine đã trở thành “Tiếng nói của Hoa Kỳ”. Anh ấy là một trong những diễn viên lồng tiếng được đánh giá cao nhất trong thời đại của chúng ta. Theo ước tính mới nhất, giá trị tài sản ròng của Don là 80 triệu USD. Danh tiếng và sự giàu có của anh ấy đến từ nhiều dự án của anh ấy, nơi anh ấy sử dụng giọng nói của mình cho các quảng cáo truyền hình, đoạn giới thiệu trò chơi điện tử và phim.

Don LaFontaine được mệnh danh là “Họng sấm sét” và “Giọng nói của Chúa”. Anh ấy đã làm việc như một kỹ sư thu âm. Nhưng Don LaFontaine đã được định sẵn để đạt được nhiều hơn trong cuộc sống. Anh bắt đầu làm việc tại Phòng thu âm Quốc gia của Thành phố New York. Chính tại đây, Don đã có cơ hội được kết hợp với Floyd Peterson. Anh ấy đã làm việc với anh ấy trên các đài phát thanh cho Show “Dr. Tình yêu kỳ lạ”. Floyd Peterson ấn tượng với công việc của Don đến nỗi ông đã sử dụng ý tưởng của mình cho các điểm. Sau đó cả hai cùng kinh doanh sản xuất quảng cáo sau năm 1963 trong lĩnh vực điện ảnh.

Cuộc đời đã thay đổi đối với Don LaFontaine khi anh đang làm việc trong Những tay súng của Casa Grande vào năm 1964. MGM đang tìm kiếm một nghệ sĩ lồng tiếng tốt. Vị trí đã được lấp đầy bởi Don Lafontaine. Con đường sự nghiệp của anh cất cánh từ đó. Cuối cùng, anh trở thành một trong những nghệ sĩ lồng tiếng nổi tiếng của Mỹ. Kaleidoscope Films Ltd khi đó do Don làm giám đốc. Ông trở thành nhà sản xuất trailer của một công ty sản xuất lớn trước khi mở công ty riêng vào năm 1976. Ông gọi nó là “Don Lafontaine Associates”.

Don qua đời ở tuổi 68 vào năm 2008.

Bài viết liên quan

Leave a Comment