• Tue. Dec 5th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Đoạn giới thiệu màu đỏ cho thấy thêm cốt truyện

ByBich Ngoc

Jan 23, 2023
Rate this post

Phim One Piece đầy spoiler: Đoạn giới thiệu màu đỏ cho thấy thêm cốt truyện

một mảnh phim: màu đỏ

Nếu bạn muốn xem thêm Phim One Piece: Màu đỏ và đừng bận tâm đến một số tiết lộ cho phần phim mới nhất trong loạt phim, một đoạn giới thiệu mới ở đây để giới thiệu thêm về cốt truyện. Bộ phim đã khởi chiếu với số lượng lớn tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8 và đã phá vỡ kỷ lục kể từ khi ra mắt, và thậm chí đã được xác nhận là bộ phim có mở màn xuất sắc nhất mọi thời đại tại Pháp. Hãy xem tất cả những gì về hubbub trước khi nó được mở ở Hoa Kỳ và các khu vực khác.

Một lần nữa, hãy cảnh giác với hư hỏng khi chúng ta đi sâu vào câu chuyện hậu trường giữa Shanks, Uta và Luffy bên dưới!

Bạn có thể đọc thêm về thành công liên tục của nó ở Nhật Bản trong bài trước đó. Tiếp theo cho bộ phim là một bản phát hành quốc tế từ Crunchyroll, mô tả tính năng như sau:

Uta — ca sĩ được yêu thích nhất trên thế giới. Nổi tiếng với việc che giấu danh tính của mình khi biểu diễn, giọng hát của cô ấy đã được mô tả là “khác của thế giới”. Giờ đây, lần đầu tiên, Uta sẽ bộc lộ bản thân với thế giới tại một buổi hòa nhạc trực tiếp. Khi địa điểm chật kín người hâm mộ Uta – những tên cướp biển hào hứng, Hải quân theo dõi sát sao và băng Mũ Rơm dẫn đầu bởi Luffy, những người chỉ đơn giản đến để thưởng thức màn trình diễn tuyệt vời của cô – giọng nói mà cả thế giới chờ đợi sắp vang lên. Câu chuyện bắt đầu với sự thật gây sốc rằng cô ấy là con gái của Shanks.

Nguồn: Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *