• Fri. Dec 1st, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Điều gì khiến Yu (và bạn!) Trở nên quan trọng với cuộc sống tình yêu mới! Loạt

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Điều gì khiến Yu (và bạn!) Trở nên quan trọng với cuộc sống tình yêu mới! Loạt

The Love Live!  dàn diễn viên thế hệ thứ ba, bao gồm cả Yu

Love Live! School Idol Project dẫn đầu gói về phương tiện hỗn hợp. Nó ở thế hệ thứ ba và vẫn đang phát triển mạnh mẽ trong anime, trò chơi và chương trình trực tiếp. Mùa này, Câu lạc bộ thần tượng trung học Nijigasaki biến phần trò chơi mới nhất thành anime. Nó rất giống những gì bạn nhớ, ngoại trừ một điểm khác biệt lớn: bạn đang ở đó.

Cụ thể hơn, Yu ở đó: một avatar của khán giả do người hâm mộ đặt tên. Cô ấy đóng vai trò là người tổ chức không tên, không cụ thể và là người bạn mà chúng ta chơi trong trò chơi. Nhưng sự hiện diện của Yu mang đến cho chương trình một thứ mà nó chưa từng có trước đây. Và đó là một lời nhắc nhở về tầm quan trọng của bạn, người hâm mộ, đã luôn tham gia các hoạt động của Love Live! thần tượng.

Bạn đã ở đó từ những ngày đầu tiên

Yu bun

Tỷ lệ cược là nếu bạn đang nhảy vào thế hệ thứ ba của Love Live !, bạn có một số quen thuộc với hai đầu tiên. Và nếu không, bạn có thể đã bị thu hút bởi chương trình qua lời truyền miệng, hoặc bởi một người bạn là fan hâm mộ của bộ truyện.

Giống như chúng tôi, Yu đã ở đó từ những ngày đầu theo cách riêng của cô ấy. Cô ấy là bạn thời thơ ấu của vai chính Ayumu, và không ngại thể hiện tình cảm, sự tận tâm và ủng hộ của mình. Bản thân Yu không có kế hoạch tham gia sân khấu, nhưng mơ ước được hỗ trợ một ai đó. Giống như chúng tôi khi chúng tôi chơi và xem.

Bạn đã tham gia

Yu đã luôn ở đó cho Love Live!

Love Live! Câu lạc bộ thần tượng trung học Nijigasaki là một nỗ lực hợp tác giữa bộ truyện và người hâm mộ, ngay cả trước khi chúng tôi biết điều gì sắp xảy ra. Yu Takasaki (trước đây là “Anata-chan”) đã được gọi tên thông qua bình chọn của người hâm mộ, sự thật… nhưng thậm chí trước đó, người hâm mộ đã chọn ba trong số chín thần tượng của chương trình. Emma Verde, Shizuku Osaka và Kanata Konoe đều là những thần tượng cấp độ Thường từ trò chơi di động đầu tiên. Nhờ sự bình chọn về độ nổi tiếng của người hâm mộ, giờ đây họ đã có mặt tại Nijigasaki, và lên sân khấu với tư cách là những thần tượng chính của loạt phim.

Đối với một thế hệ có quá nhiều sự tham gia và tương tác của người hâm mộ, việc chúng ta có một hình đại diện ở đó dường như là điều hiển nhiên. Và Yu là một người tuyệt vời, vì một lý do quan trọng.

Bạn yêu thần tượng học đường

Yu cảm thấy sức mạnh của thần tượng học đường

Niềm đam mê dành cho các thần tượng học đường trong Love Live! sê-ri là một chủ đề chung. Đó cũng là điều khiến rất nhiều cô gái trở thành thần tượng của trường ngay từ đầu. Nhưng trong trò chơi, chúng tôi chơi với tư cách là những người hâm mộ có niềm đam mê khiến chúng tôi ủng hộ những người khác, thay vì tự lên sân khấu. Và điều đó có liên quan – không có văn hóa thần tượng học đường, và ngay cả khi có, không nhiều người trong chúng ta có thể (hoặc sẽ) biểu diễn.

Tuy nhiên, ở Yu, chúng ta thấy rằng tình yêu thần tượng học đường tỏa sáng trong vai trò hỗ trợ, giống như tất cả chúng ta. Cô ấy làm cho cuộc sống của tất cả chúng ta cảm thấy là Love Live! người hâm mộ. Hơn nữa, cô ấy cho chúng ta thấy lý do tại sao điều đó thực sự hữu ích trong thế giới của chương trình. Hỗ trợ là một vấn đề lớn, và ở Yu, chúng tôi có một hình đại diện khán giả, những người làm cho các thần tượng học đường trong thế giới của họ những gì chúng tôi làm trong thế giới thực.

Cùng nhau, Yu và bạn giữ cho tình yêu của những thần tượng học đường luôn tồn tại. Chúng ta không thể chờ đợi để xem cô ấy giúp câu lạc bộ thần tượng của trường Nijigasaki phát triển như thế nào!

Đồng hồ Love Live! Câu lạc bộ thần tượng trung học Nijigasaki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *