Diane Keaton Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Diana nổi tiếng với “The Godfather” và “Play It Again, Sam” năm 1972, “Sleeper” năm 1973, “Love and Death”, “Annie Hall”, “Father of the Bride”, “The First Wives Club” và “Something’s Gotta Give”. Keaton thường làm việc với nam diễn viên kiêm đạo diễn Woody Allen trong nhiều bộ phim. Cô đã tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim khác đạt được thành công lớn về mặt thương mại. Diễn xuất của cô cũng đã được đánh giá cao trong nhiều bộ phim. Diana đã nhận được rất nhiều giải thưởng và đề cử nhờ những màn trình diễn của mình.

Cô đã nhận được Giải Oscar cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho Annie Hall vào năm 1977. Với Tìm kiếm ông Goodbar, cô đã nhận được một đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của Quả cầu vàng. Keaton đã nhận được một đề cử BAFTA cho Manhattan, và cho Reds, cô lại nhận được một đề cử Giải Oscar cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Đối với Quỷ Đỏ, cô cũng nhận được đề cử từ BAFTA và Quả cầu vàng. Diana nhận thêm hai đề cử Oscar Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho Marvin’s Room và Something’s Gotta Give. Diane Keaton đã góp mặt trong hầu hết các lễ trao giải lớn liên tục trong những năm qua. Cô ấy là gương mặt được yêu thích vài năm một lần.

Keaton từng có quan hệ tình cảm với nhiều người đàn ông hàng đầu ở Hollywood. Một thời gian cô ấy có quan hệ với Woody Allen, nhưng không có kết quả. Cô cũng được liên kết với Warren Beatty và Al Pacino. Cuối cùng cô nhận nuôi hai đứa trẻ và trở thành một người mẹ. Con gái của cô là Dexter (1996), và con trai là Duke (2001).

Bài viết liên quan

Leave a Comment