DU LỊCH 

Đèn du lịch đa năng OuTask

Rate this post

OuTask có kích thước nhỏ gọn dễ dàng mang theo khi đi du lịch. Ở trạng thái gập lại, nó hoạt động như một chiếc đèn pin, nhưng khi dang rộng hai chân ra, nó sẽ trở thành đèn chiếu điểm; Chưa hết, nhu cầu về đèn tích hợp giúp UoTask có thể vươn cao, trở thành “đèn đường” thực sự. Ngoài ra, đầu đèn có khả năng điều chỉnh để chiếu theo nhiều hướng khác nhau, mang đến nhiều lựa chọn cho người dùng.

Chiếc đèn có thể thay đổi hình dạng này đang được rao bán gây quỹ (gây quỹ) trên Kickstarter với giá 99 USD (tương đương 2,3 triệu đồng). Nó dài 26 cm, đường kính 5,8 cm và nặng khoảng 0,66 kg. So với một chiếc đèn pin thông thường, UoTask to hơn và nặng hơn, nhưng khả năng biến hình hiện được coi là vô đối. Bùng nổ ánh sáng tích hợp cho phép ns đạt cao tới 1,1 trong khi đầu đèn có thể chiếu theo mọi hướng. Chưa hết, phần đế đèn còn chứa nam châm neodymium giúp nó dính vào bất kỳ bề mặt nào có chứa sắt như cửa hay nóc ô tô, đồng thời tạo ra nguồn sáng độc đáo.

Đầu đèn có bộ phận tản nhiệt bằng nhôm, chủ nhân có thể cài đặt các nhiệt độ màu khác nhau và điều chỉnh độ sáng tối đa 550 lumen. Nó có chế độ nhấp nháy SOS để giúp hiển thị khi cần thiết, ví dụ như thông báo sự cố giao thông trên đường hoặc yêu cầu trợ giúp trong tình huống khẩn cấp.

OuTask có lớp vỏ ngoài bằng ABS / PC cứng cáp với khả năng chống nước IPX6, ngay cả đèn pha cũng được xếp hạng IPX7. Đèn được cung cấp năng lượng bởi pin 12.000mAh khổng lồ, cung cấp 10 giờ sử dụng ở cài đặt cường độ ánh sáng cao nhất và lên đến 45 giờ ở cài đặt thấp nhất. Pin đó có thể được sạc qua ổ cắm tường thông thường hoặc từ các tấm pin mặt trời di động.

Nếu việc lu lèn diễn ra suôn sẻ, lô đèn đầu tiên sẽ đến tay người dùng vào tháng 10 tới.

Theo Tạp chí điện tử.

Bài viết liên quan

Leave a Comment