Giải trí 

Dan Houser Net Worth | Người giàu nhất

Rate this post

Dan Houser, đồng sáng lập và Phó chủ tịch (Sáng tạo) của Rockstar Games có giá trị tài sản ròng đáng kinh ngạc là 100 triệu đô la. Dan sinh năm 1974 tại London với Walter Houser, một luật sư người Anh và Geraldine Moffat, một nữ diễn viên. Ông học tại Trường St Paul, sau đó là Đại học Oxford.

Kết quả hình ảnh cho Dan Houser

Houser là một người kể chuyện từ thời thơ ấu, một kỹ năng sau này đã góp phần vào thành công lớn của ông. Niềm đam mê với những bộ phim xã hội đen và đình đám của Mỹ đã khiến anh ấy sản xuất năm ‘Grand Theft Auto Games’ nổi tiếng, một loạt phim đã làm rung chuyển thế giới game đương đại. Rockstar Games là một trong những công ty trò chơi điện tử có uy tín nhất, đại diện cho sự đổi mới và chất lượng vượt trội. Sự liên kết của Dan với công ty với tư cách là người viết chính càng làm tăng thêm danh vọng và tài sản của anh ấy.

Houser cũng làm ‘nghệ sĩ lồng tiếng’ cho các trò chơi của mình. Bất chấp sự nổi tiếng lớn của mình, Dan thích tránh xa ánh đèn sân khấu, hướng mọi sự chú ý của mình vào Rockstar Games.

Bài viết liên quan

Leave a Comment