• Fri. Mar 24th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Đắm mình trong Sword Art Online -EX-CHRONICLE- Phiên bản toàn cầu phiên bản trực tuyến

ByBich Ngoc

Jan 18, 2023
Rate this post

Đắm mình trong Sword Art Online -EX-CHRONICLE- Phiên bản toàn cầu phiên bản trực tuyến

Bắt đầu từ ngày 21 tháng 2 và kéo dài đến hết ngày 10 tháng 3 theo Giờ Thái Bình Dương, Sony Music Solutions tại Nhật Bản sẽ tổ chức sự kiện trực tuyến VR có tên “Sword Art Online -EX-CHRONICLE- Online Edition” Phiên bản toàn cầu. ”

Sự kiện dành cho người hâm mộ tại Mỹ, Nhật Bản, Vương quốc Anh, Đức, Hồng Kông, Hàn Quốc, Ma Cao, Thái Lan, Đài Loan và Singapore.

“Bạn có thể thưởng thức triển lãm này thông qua các nền tảng khác nhau; sự kiện này không giới hạn đối với tai nghe VR và PC chơi game. Những khách truy cập không có tai nghe VR cũng có thể tận hưởng trải nghiệm WEB VR của EX-CHRONICLE với điện thoại thông minh hoặc PC, ”Sony giải thích trong một thông cáo báo chí. “’Town of Beginnings’ có thể được thưởng thức miễn phí. . . Trải nghiệm video rạp hát bốn mặt cực kỳ phổ biến như thể bạn đã đi sâu vào thế giới của SAO. . . Thưởng thức lượng lớn tài liệu anime được trưng bày, bao gồm cả công việc hậu trường đặc biệt. . Lựa chọn vũ khí SAO tuyệt vời và chiến đấu với Trận chiến Boss ‘The Skull Reaper’ với bạn bè của bạn trong thời gian thực. “

Họ quảng cáo rằng họ sẽ cung cấp cả quà tặng vật lý và kỹ thuật số, liệt kê các ví dụ về áo phông và khăn tắm cho hàng hóa vật lý. Có những mặt hàng dành riêng cho sự kiện này và cần lưu ý rằng không có giới hạn đối với các mặt hàng kỹ thuật số được mua. Bán hàng bắt đầu cùng lúc với sự kiện.

Họ cũng đang tổ chức một buổi hòa nhạc trực tiếp độc quyền với ReoNa, nơi chúng ta sẽ có thể xem cả nghệ sĩ và hình ảnh CG. Buổi biểu diễn miễn phí với vé xem Sword Art Online – EX-CHRONICLES – Online Edition. Đối với Ứng dụng VR và Ứng dụng PC chơi game, người hâm mộ sẽ trả 3.800 yên (hơn 33 đô la một chút) và đối với Trình duyệt PC / Điện thoại thông minh, người hâm mộ sẽ trả 3.300 yên (khoảng 28,70 đô la).

Vé hiện có sẵn ở đây và cũng có tùy chọn nhận Hướng dẫn âm thanh, được thuật lại bởi không ai khác ngoài Bryce Papenbrook, lồng tiếng của Kirito trong bản lồng tiếng Anh.

Bạn có muốn tham dự không? Nếu bạn tham gia, hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn!

Nguồn: Thông cáo báo chí

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *