DU LỊCH 

Đà Nẵng kích thích du lịch golf trong ba năm tới

Rate this post

(SGTT) – Thành phố Đà Nẵng sẽ tổ chức Ngày hội Du lịch Golf quốc tế Đà Nẵng lần thứ nhất vào cuối tháng 8 này với mục tiêu quảng bá Đà Nẵng trở thành điểm đến du lịch Golf ra thị trường quốc tế.

Trong đó, giải BRG Open Golf Championship Đà Nẵng 2022 diễn ra từ ngày 28/8 đến 2/9 tại BRG Đà Nẵng Golf Resort là điểm nhấn chính. Giải đấu sẽ thu hút 120 vận động viên đẳng cấp quốc tế trên tổng số 144 golfer tham dự giải. Đây là giải đấu dành cho các vận động viên chuyên nghiệp và được tính điểm trên Bảng xếp hạng Golf Thế giới (WOGR).

Ban tổ chức giới thiệu cúp vô địch giải BRG Open Golf Championship Đà Nẵng 2022 diễn ra từ ngày 28/8 đến 2/9 tại Đà Nẵng. Ảnh: Nhân Tâm

Chia sẻ với báo chí tại buổi họp báo sự kiện diễn ra chiều nay 26/7, ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP Đà Nẵng kiêm Phó trưởng ban tổ chức lễ hội cho biết, Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng sẽ được tổ chức. liên tiếp trong 3 năm quảng bá du lịch Đà Nẵng, hướng đến du lịch golf và du lịch chất lượng cao.

“Lễ hội sẽ góp phần quảng bá sản phẩm du lịch golf của Đà Nẵng và khu vực miền Trung, từ đó nâng cao hình ảnh điểm đến, đặc biệt trong mùa du lịch quốc tế 2022 sắp tới”, ông Bình nói. cho biết và cho biết thêm, ngoài giải golf, các vận động viên và những người tham gia sự kiện cũng sẽ tham gia các tour du lịch đến Đà Nẵng và khu vực miền Trung. Gian hàng ẩm thực sẽ là một trong những hoạt động chính của lễ hội bởi theo ông Bình, đây sẽ là cơ hội để quảng bá ẩm thực, đặc sản của địa phương đến các vận động viên và quốc tế.

Được biết, BRG Open Golf Championship Đà Nẵng 2022 do UBND TP Đà Nẵng và Asian Development Tour (ADT – hệ thống giải golf chuyên nghiệp quốc tế) đồng tổ chức và được tài trợ bởi Tập đoàn BRG. Giải đấu có tổng giải thưởng lên tới 75.000 USD.

Nhân Tâm

Bài viết liên quan

Leave a Comment