Courtney Love Net Worth | Người giàu nhất

Rate this post

Courtney Love là một nữ diễn viên, một ca sĩ kiêm nhạc sĩ và một nhạc sĩ đến từ Hoa Kỳ. Tuy nhiên, cô được biết đến nhiều hơn với những trò hề ngoài sân khấu. Giá trị tài sản ròng hiện tại của Love là 150 triệu USD.

Cô sinh ra ở San Francisco với tên gọi Courtney Michelle Harrison. Cô gắn liền với thể loại alternative rock và được biết đến với kỹ năng guitar, keyboard, bass và vocal. Courtney Love cũng đã kết hôn với Kurt Cobain cho đến khi anh qua đời. Cô có một con gái với Kurt. Cả Courtney và Kurt đều đã từng lạm dụng ma túy. Album thành công nhất của cô cho đến nay là “Live Through This”, được phát hành ngay sau cái chết của Cobain, người cũng tham gia sản xuất album này. Nó đã trở thành một bản hit bạch kim. Courtney cũng đã tham gia diễn xuất trong một số tác phẩm. Cô đã biểu diễn trong The People vs. Larry Flynt, 1991: The Year Punk Broke, Feeling Minnesota, Julie Johnson, và Hit So Hard cùng nhiều người khác.

Rất nhiều tài sản của Courtney đến từ ban nhạc Nirvana mà cô được thừa hưởng từ Kurt. Cô cũng đã thừa kế quyền xuất bản và viết tác phẩm của Kurt. Các quyền này đã được định giá lần lượt là $ 115 Triệu và $ 130 Triệu. Cô ấy cũng sở hữu những thứ cá nhân của Kurt như ghi chú, quần áo, guitar và những thứ khác của anh ấy trị giá 120 triệu đô la.

Tuy nhiên, Love sau đó đã tuyên bố vào năm 2009 rằng hầu hết tài sản thừa kế đã bị mất hoặc bị đánh cắp do các quyết định tài chính không tốt của các kế toán viên. Theo tuyên bố của cô, khoản lỗ lên tới 500 triệu đô la bất động sản và 30 triệu đô la tiền mặt.

Bài viết liên quan

Leave a Comment