Giải trí 

Con chó của Jennifer Aniston qua đời | Người giàu nhất

Rate this post

Jennifer Aniston đã mất một người bạn yêu quý.

Sự kết hợp giữa chó corgi-terrier xứ Wales của nữ diễn viên, Normanchết cách đây vài tuần ở tuổi 15, đại diện của cô ấy nói People.com.

“Nó là một con chó già và nó chỉ là thời của nó”, người đại diện nói thêm.

Hình ảnh chú chó này thường chạy trên bãi biển và đi chơi trên phim trường cùng với người bạn đồng hành nổi tiếng của mình, người cũng là chủ sở hữu của một con chó lai Đức trắng tên là Dolly.

Dù những người đàn ông trong đời cô đã đến rồi đi, Aniston luôn có thể tin tưởng vào những người bạn lông bông của mình vì tình yêu vô điều kiện.

“Thực sự, hình thức yêu thương vô điều kiện nhất mà bạn có thể gặp phải là với một chú chó”, ngôi sao 42 tuổi nói với số tháng 2 về Tạp chí allure. “Họ phấn khích ngay khi bạn trở về nhà và họ cũng thể hiện sự phấn khích như vậy mỗi ngày. Họ trung thành và luôn luôn chung thủy.”

Vào năm 2008, Aniston đã phản ánh về thực tế mất đi một con vật cưng yêu quý.

“Thực sự không có mối quan hệ nào giống như mối quan hệ giữa bạn với một con chó – và sau đó chúng không sống được lâu như mong muốn”, cô nói Mặt trời vào thời điểm đó.

“Bạn phải nói lời chia tay quá sớm. Nó chỉ rất buồn. Nó làm cho tôi rất buồn. Nhưng tình yêu của họ là vô điều kiện và tôi yêu điều đó.”

Bài viết liên quan

Leave a Comment