• Sat. Dec 10th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? IV Đặt ngày công chiếu

ByBich Ngoc

Oct 2, 2022
Rate this post

Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? IV Đặt ngày công chiếu

Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối?

Thông tin khác cuối cùng đã được triển khai cho Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? IV trong một sự kiện phát trực tiếp, nhân cơ hội này để thông báo ngày công chiếu chính thức. Phần thứ tư của bộ phim chuyển thể sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 7 và bạn có thể hồi tưởng lại hành trình cho đến nay trong đoạn giới thiệu mới bên dưới.

Hình ảnh nhân vật mới cũng xuất hiện trực tuyến cùng với thông tin về những người biểu diễn chủ đề mở đầu và kết thúc. sajou no hana sẽ mở đầu bộ truyện với OP “Tento”, trong khi Saori Hayami sẽ kết thúc với “Guide” ED.

Hình ảnh nhân vật được cập nhật bao gồm:

Chuông

Hestia

Nó đã nhảy

Chính mình

Mikoto

Haruhime

Kashima

Chigusa

Daphne

Cassandra

Aisha

DanMachi IV có đạo diễn Hideki Tachibana trở lại cùng với nhà thiết kế nhân vật Shigeki Kimoto, giám sát kịch bản Hideki Shirane và các thành viên khác từ xưởng hoạt hình JC Staff. Tác giả gốc Fujino Omori lần này cũng có mặt để giám sát kịch bản cùng với Shirane.

HIDIVE sẽ phát trực tiếp phần mới — dựa trên loạt tiểu thuyết của Fujino Omori và Suzuhito Yasuda—khi nó phát sóng.

Tóm tắt loạt bài:

Dựa trên một cuốn tiểu thuyết cùng tên do Fujino Omori viết và được minh họa bởi Suzuhito Yasuda, Thử và Đón các cô gái trong ngục tối có sai không? lấy bối cảnh ở thế giới Orario, nơi các nhà thám hiểm tập hợp lại với nhau và tìm kiếm kho báu trong một mê cung dưới lòng đất được gọi là Dungeon. Tuy nhiên, đối với Bell Cranel, danh tiếng và sự giàu sang chỉ là thứ yếu so với thứ mà anh ta muốn tìm kiếm nhất: các cô gái. Tuy nhiên, anh ấy sớm phát hiện ra rằng bất cứ điều gì có thể xảy ra trong Dungeon, và thay vào đó, kết cục là kẻ khốn nạn gặp nạn!

Qua Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published.