Giải trí Showbiz Sự kiện 

Cơ hội có giá trị ròng của Rapper (Cập nhật vào tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Chance The Rapper là bao nhiêu?

Giá trị thực: 25 triệu đô la
Già đi: 27
Sinh ra: 16 tháng 4 năm 1993
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Chance The Rapper là khoảng 25 triệu đô la.

Chance The Rapper là một nhạc sĩ nổi tiếng người Mỹ được biết đến với phong cách hip-hop độc đáo. Sau khi bắt đầu sự nghiệp của mình khi còn khá trẻ, Chance đã tiếp tục phát triển và có được lượng người theo dõi khổng lồ chỉ trong vài năm hoạt động trong ngành.

Đầu đời

Thủ tướng Johnathan Bennett sinh tại Chicago Illinois vào ngày 16 tháng 4 năm 1993.

Khi lớn lên, anh đã phải đấu tranh rất nhiều, vì cha anh không chấp thuận ước mơ một ngày nào đó sẽ trở thành một nhạc sĩ của anh; ông muốn anh ta được học hành đàng hoàng và có một nghề nghiệp ổn định hơn.

Cha của ông từng là phụ tá cho cựu thị trưởng kiêm thượng nghị sĩ Chicago và hiện là phó thị trưởng. Taylor Bennett, anh trai của Chance, cũng là một rapper.

Chance đi học tại trường trung học Jones Prep, và trong năm thứ nhất, anh thành lập bộ đôi hip-hop ‘Instrumentality’ đăng nội dung của nó lên internet.

Sự nghiệp

Năm 2011, Chance phát hành mixtape đầu tiên của mình mang tên ’10 Day ‘, đã nhận được sự ủng hộ vô cùng lớn từ khán giả và thậm chí còn được nhắc đến trong một chuyên mục trên Tạp chí Forbes.

Năm 2013 mang đến mixtape mới nhất của anh ấy có tên là ‘Acid Rap,’ và đó là một kiệt tác. Nó đã được tải xuống hơn một triệu lần và giành được đề cử cho giải thưởng BET.

Mixtape đạt vị trí thứ 63 trên bảng xếp hạng Billboard và được nhắc đến trong 50 album được yêu thích nhất năm 2013 của Rolling Stone và NPR Music.

Cùng năm đó, anh phát hành “Paranoia” và được giới thiệu trong album “Because the Internet” của Childish Gambino.

Năm 2015, Chance phát hành một bộ phim ngắn có tựa đề ‘Mr. Happy ‘, chủ yếu nói về một người mắc chứng trầm cảm và có ý định tự tử cho đến khi ông Happy xuất hiện.

Cùng năm đó, anh phát hành album “Surf”, thực hiện với Kendrick Lamar và hợp tác trên mixtape với Lil B. Anh cũng ra mắt bài hát “Angels” trên “The Late Show with Stephen Colbert” và sau đó là bài khác có tựa đề “Somewhere in Paradise” trên Saturday Night Live.

Vào năm 2016, anh ấy đã được giới thiệu trong ‘The Life of Pablo’ của Kanye West và thậm chí còn viết một số bài hát trong album bao gồm cả ‘Famous’ và ‘Waves.’

Ngay sau khi hợp tác với Kanye West, anh ấy đã xuất hiện trong album của Macklemore và Ryan Lewis với tựa đề ‘Unruly Mess I’m Made. “

Năm 2016, Chance phát hành mixtape thứ ba có tựa đề ‘Coloring Book’ và sau đó bắt đầu chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới màu Magnificent Coloring World Tour của mình ở San Diego.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Chance The Rapper là 25 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Chance The Rapper:

  • Giải thưởng BET, Giải thưởng Nhân đạo, (2017) – người chiến thắng
  • Giải Grammy, Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất, (2017) – người chiến thắng
  • Giải Primetime Emmy, Nhạc gốc và Lời xuất sắc, (2017) – Người được đề cử
  • Giải Grammy, Màn trình diễn Rap xuất sắc nhất, (2017) – người chiến thắng
  • Giải Grammy, Album Rap xuất sắc nhất, (2017) – người chiến thắng
  • Giải thưởng Kids ‘Choice Awards, Bài hát yêu thích nhất, (2018) – đề cử

Tập ảnh:

  • 10 ngày (2012)
  • Acid Rap (2013)
  • Sách tô màu (2016)
  • Ngày trọng đại (2019)

Trích dẫn yêu thích từ Chance The Rapper

Có thể trích dẫn Rapper 1

“Một số người rất nghèo, tất cả những gì họ có là tiền.” – Cơ hội Rapper

Có thể trích dẫn Rapper 2

“Tùy thuộc vào câu chuyện bạn đang kể, bạn có thể liên hệ với tất cả mọi người hoặc không ai cả. Tôi cố gắng và kể câu chuyện của mọi người ”. – Cơ hội Rapper

Có thể trích dẫn Rapper 3

“Điều mà tôi cố gắng truyền lửa cho người khác là hãy trở thành một người tốt. Đó là một quyết định bạn đưa ra hàng triệu lần mỗi ngày. Nhưng nếu bạn tiếp tục cố gắng, những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn theo cách có sẵn ”. – Cơ hội Rapper

Xem bộ sưu tập lớn nhất của chúng tôi về những câu nói hay nhất của Chance The Rapper!

3 Quy tắc để Thành công từ Cơ hội Rapper

Cơ hội Bài học thành công của Rapper

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Chance The Rapper và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem xét một số bài học thành công mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Tiền không phải là tất cả

Cuộc sống của bạn không chỉ xoay quanh tiền bạc, và nó chắc chắn không phải là thứ duy nhất khiến bạn hạnh phúc. Có rất nhiều thứ khác trong cuộc sống không phải là vật chất, và điều đó sẽ làm tăng thêm giá trị cho cuộc sống của bạn.

2. Cố gắng có một số quan điểm

Mọi thứ bạn trải qua trong cuộc sống đều có thể được hiểu theo cách khác nhau tùy thuộc vào góc nhìn của bạn. Cố gắng có một số quan điểm và nhìn mọi thứ từ quan điểm của người khác.

3. Là một người tốt

Tất cả chúng ta đều phải đưa ra quyết định để trở thành một người tốt mỗi ngày. Vì vậy, hãy cố gắng trở thành một người tốt nhất có thể, và những điều tốt đẹp chắc chắn sẽ đến với bạn.

Tóm lược

Dù chỉ mới gia nhập làng nhạc được vài năm nhưng Chance the Rapper đã thu hút được lượng người theo dõi vô cùng lớn và nhanh chóng trở thành một trong những rapper thành công nhất hiện nay.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Chance The Rapper là khoảng 25 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Chance The Rapper? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment