• Thu. Feb 9th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Classroom of the Elite Season 2 bổ sung vào Visual trong bản cập nhật mới

ByBich Ngoc

Jan 19, 2023
Rate this post

Classroom of the Elite Season 2 bổ sung vào Visual trong bản cập nhật mới

lớp học của giới thượng lưu

Một trong những anime được mong đợi nhất trên đường cho mùa hè 2022 là phần tiếp theo Lớp học của những người ưu tú. Phần thứ hai sẽ ra mắt vào tháng 7 này — Crunchyroll đã thông báo kế hoạch phát sóng phần này vào cuối tuần trong Sakura-con — và hình ảnh chính ban đầu đã được cập nhật để thêm một nhân vật khác.

Bản cập nhật này có Kushida tham gia cùng Ayanokoji trong hình ảnh và bạn có thể xem hình minh họa chắc chắn sẽ được cập nhật lại ở bên dưới.

Crunchyroll đã chia sẻ một đoạn giới thiệu để công bố kế hoạch cho Lớp học của Elite II:

Lớp học của những người ưu tú mùa 2 có Hiroyuki Hashimoto và Seiji Kishi trong hội đồng quản trị với tư cách là giám đốc, với Yoshihito Nishoji chỉ đạo và Hayato Kazano phụ trách sáng tác loạt phim tại nhà sản xuất anime Lerche (Hanako-kun đi vệ sinh).

Đây là cách Crunchyroll mô tả mùa đầu tiên của anime, dựa trên light novel của Shogo Kinugasa và Sunsaku Tomose:

Kiyotaka Ayanokoji vừa nhập học tại trường trung học Tokyo Koudo Ikusei, nơi được cho là 100% học sinh học đại học hoặc tìm được việc làm. Nhưng cuối cùng anh ấy lại học ở Lớp 1-D, nơi có đầy đủ những đứa trẻ có vấn đề trong trường.

Hơn nữa, hàng tháng, trường thưởng cho học sinh số điểm trị giá 100.000 yên bằng tiền mặt, và các lớp học áp dụng chính sách giấy thông hành, trong đó được phép nói chuyện, ngủ và thậm chí phá hoại trong giờ học.

Một tháng sau, Ayanokoji, Horikita và các học sinh của Lớp D biết được sự thật của hệ thống trong trường của họ…

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *