• Fri. Dec 1st, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Chiến lược tiếp cận khách hàng thịt bò Úc Mr T Beef

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Thương hiệu thịt bò Úc Mr T Beef xây dựng chiến lược marketing, tiếp cận người tiêu dùng thông qua TVC và thử thách nhảy trên TikTok.

Với sứ mệnh “mang thịt bò Úc chất lượng đến từng bữa ăn của người Việt”, các sản phẩm của Mr T Beef trải qua quá trình tuyển chọn khắt khe. Theo đại diện thương hiệu, bò được nhập khẩu nguyên con từ Australia, được chăm sóc và nuôi dưỡng theo quy trình khép kín 3F (Feed – Farm – Food) tại Việt Nam. Để giữ được độ tươi ngon, các trang trại áp dụng giết mổ nhân đạo mỗi ngày theo tiêu chuẩn của Escas.

Vốn “sinh sau đẻ muộn”, thương hiệu chủ trương tiếp cận khách hàng theo cách mới, sáng tạo mà vẫn khơi gợi cảm xúc, gắn kết với đời sống và hành vi của nhóm khách hàng.

“Chúng tôi chọn điểm nhấn là động tác lật thịt khi chế biến món nướng, từ đó khơi gợi niềm vui và sự ngon miệng khi thưởng thức thịt do Mr T Beef cung cấp”, vị đại diện này cho biết.

Ông Lưu Sơn Thủy là người đặt nền móng cho Mr T Beef vào năm 1989, ra mắt người tiêu dùng vào năm 2021. Sản phẩm được đóng hộp, ghi rõ quy trình sản xuất.

Ông Lưu Sơn Thủy là người đặt nền móng cho Mr T Beef vào năm 1989, ra mắt người tiêu dùng vào năm 2021. Sản phẩm được đóng hộp, ghi rõ quy trình sản xuất.

Chú ý đến TVC

“Khi chọn quan điểm mới và độc đáo, chúng tôi ‘chế biến’ các sản phẩm truyền thông của mình theo hai từ khóa chính: tập trung và thống nhất”, đại diện thương hiệu cho biết.

Cụ thể, toàn bộ TVC chỉ dài vỏn vẹn 57 giây, không lan man và không nhồi nhét nhiều thông tin, nhằm gây ấn tượng bằng động tác “lật tay”, từ đó mở đầu câu chuyện về thịt bò Úc Mr T Beef.

Chiến lược tiếp cận khách hàng thịt bò Úc Mr T Beef

TVC để quảng bá thương hiệu.

Động tác lật tay xuất hiện ngay từ những giây đầu tiên, càng về sau, tần suất càng dày và tiết tấu dồn dập, hối thúc. Khi nhân vật chính nhận ra ý nghĩa của động tác quay tay, người xem cũng hiểu được mối liên hệ giữa động tác lật tay và cách lật thịt quen thuộc.

Cảnh lật tay gợi lên hành động lật thịt trong TVC.

Cảnh lật tay gợi lên hành động lật thịt trong TVC.

Truyền thông điệp qua TikTok

Theo đại diện thương hiệu, tại Việt Nam, hơn 50% người dùng TikTok ở độ tuổi 13-24, cho thấy nền tảng này là mảnh đất màu mỡ để các doanh nghiệp tiếp cận đối tượng Gen Z. Trong đó, thử thách bước nhảy Dance Challenge (Thử thách) và TikTokers đang hot viral.

Mr T Beef cũng chọn nền tảng TikTok để quảng bá sản phẩm tới người dùng. Đầu tư vào giai điệu là chìa khóa. Với chất liệu nhạc house và chủ yếu là âm trầm, thương hiệu đã tạo ra những giai điệu hấp dẫn, khiến mọi người chỉ muốn nghe đi nghe lại bản nhạc và đứng dậy nhún nhảy.

Lời rap truyền tải đầy đủ, ngắn gọn những nội dung cần thiết như tên thương hiệu, thông điệp “Ăn bò Úc hãy đến với Mr T”, “nhập khẩu nguyên con, đảm bảo độ tươi ngon”… Những pha lật tay gây tò mò trong TVC cũng được lan truyền thông qua Thử thách cùng bước nhảy để nhắc nhở họ về những động tác lạ, thúc giục họ tham gia hoặc gợi nhớ lại hành động lật thịt trên lò nướng.

Những TikTok được triệu lượt theo dõi như Cano, Khiết Đan – Thành Tất, Huỳnh Nhựt … còn lồng ghép những vũ điệu với những màn biểu diễn vui nhộn, vừa giúp người xem hiểu được bối cảnh câu chuyện vừa có điểm nhấn cho bộ truyện. điểm bán hàng độc đáo “của doanh nghiệp ..

Vạn Phát (ảnh, video: Mr T thịt bò)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *