• Tue. Nov 28th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Chế độ ăn kiêng K-pop

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Theo Times of IndiaChế độ ăn kiêng K-pop khuyến khích mọi người ăn thực phẩm toàn phần, hạn chế thực phẩm chế biến sẵn và cắt giảm carbs đã qua chế biến, không tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, bạn phải hạn chế ăn các thực phẩm chế biến từ lúa mì, bơ sữa, chất béo và đường tinh luyện. Bữa ăn chủ yếu có rau, cơm và kim chi.

Ảnh chế độ ăn kiêng K-pop 1

Ngoài ra, bạn cần tránh xa việc tiêu thụ quá nhiều đồ ăn nhẹ không lành mạnh và hạn chế tối đa đồ uống có đường. Ngoài việc ăn rau và thực phẩm lành mạnh, bạn phải tập thể dục thường xuyên.

Các thực phẩm nên ăn như rau, trứng, thịt, cá, hải sản. Bữa ăn chính gồm cơm, bánh bao, bánh xèo và mì không nhân (thay bằng đậu xanh). Thực phẩm cần tránh như sữa, sữa chua, kem; Bánh mì, mì ống, ngũ cốc làm từ lúa mì; Thức ăn chiên rán, nhiều dầu mỡ; Nước ngọt, bánh kẹo, bánh nướng.

Bữa ăn của người Hàn Quốc có nhiều rau quả tốt cho sức khỏe, hàm lượng chất xơ và cắt giảm thực phẩm chế biến sẵn. Điều đó có thể tạo ra sự khác biệt tích cực cho cơ thể của bạn. Những món ăn này không chỉ giảm cảm giác đói, tăng cảm giác no mà còn hạn chế lượng calo dư thừa.

Bên cạnh việc giúp giảm cân, chế độ ăn kiêng K-pop còn chăm sóc sức khỏe tổng thể, ngăn ngừa các bệnh mãn tính như bệnh tim, tiểu đường, đường huyết và giảm cholesterol có hại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *