Charlotte Colket Weber Giá trị ròng

Rate this post

Charlotte Colket Weber là Giám đốc độc lập của Campbell Soup Co. với giá trị tài sản ròng ước tính là 1,3 tỷ đô la vào tháng 3 năm 2013. Bà là người giàu thứ 360 trong danh sách “Forbes 400” và thứ 1107 trong danh sách Các tỷ phú thế giới.

Weber là cháu gái của John T. Dorrance, một nhà phát minh súp cô đặc và là người sáng lập ra Campbell Soup. Cô đã tham gia hội đồng quản trị của công ty từ năm 1990 cùng với những người em họ của mình là Bennett Dorrance và Mary Alice Dorrance Malone.

Là một vận động viên cưỡi ngựa tận tụy, Charlotte Colket Weber là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Live Oak Properties. Cô sở hữu và quản lý Live Oak Stud, một trang trại thuần chủng rộng 4.500 mẫu Anh và hoạt động chăn nuôi gia súc điện tử thương mại có trụ sở tại Ocala, Florida.

Sinh ngày 19 tháng 11 năm 1942 tại Philadelphia, Pennsylvania, Weber nhận bằng đại học về nghệ thuật và thiết kế tại l’Ecole du Louvre ở Paris và được coi là người bảo trợ nghệ thuật. Cô là một trong những chủ tịch hội đồng của Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan. Cô cũng đã tặng một bộ sưu tập nghệ thuật Trung Quốc trị giá 20 triệu đô la cho bảo tàng vào năm 1998. Cô là một người ủng hộ nổi tiếng cho các sáng kiến ​​của phụ nữ và trẻ em như Quỹ Phụ nữ New York và Work to Ride ở Philadelphia thông qua Quỹ Live Oak của cô.

Bài viết liên quan

Leave a Comment