• Tue. Dec 5th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Chào đón mùa cưới với ưu đãi siêu khủng lên đến 1 tỷ đồng tại Bảo Tín Minh Châu

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Đón mùa cưới siêu ưu đãi lên đến 1 tỷ đồng tại Bảo Tín Minh Châu - 1

Mua nhẫn cưới vàng trúng quà sang trọng với siêu khuyến mãi mùa cưới 2022-2023.

Chuẩn bị cho ngày trọng đại của cuộc đời – Ngày cưới, bên cạnh những nghi thức truyền thống, cô dâu chú rể còn đặc biệt ưu tiên lựa chọn nhẫn cưới làm vật chứng đánh dấu bước khởi đầu cho chặng đường xây dựng hạnh phúc. trăm năm hạnh phúc của mình.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành trang sức, người dùng trang sức, đặc biệt là trang sức cưới, trang sức của hồi môn không chỉ dừng lại ở nhẫn cưới, trang sức cưới bền, chắc, giá trị mà hiện nay, các cặp đôi hướng đến những sản phẩm của các thương hiệu uy tín, kiểu dáng thời trang. mang dấu ấn riêng và tính ứng dụng cao để mỗi ngày đeo chiếc nhẫn trên tay, họ nhắc nhau vun vén cho tổ ấm hạnh phúc bền lâu. .

Chào đón mùa cưới với ưu đãi siêu khủng lên đến 1 tỷ đồng tại Bảo Tín Minh Châu - 2

Nhẫn cưới và trang sức Bảo Tín Minh Châu – Hạnh phúc bất tận.

Với sự sáng tạo và hơn 33 năm trong ngành trang sức, mùa cưới 2022-2023 Bảo Tín Minh Châu đã chế tác và cho ra đời hàng nghìn mẫu nhẫn kỷ niệm, nhẫn đính hôn, nhẫn cưới, trang sức cưới độc đáo và tinh tế. khéo léo, chất lượng cao, mang đậm dấu ấn tình yêu, hạnh phúc để đôi uyên ương dễ dàng lựa chọn theo ý mình.

Nhẫn cầu hôn được chế tác đặc biệt từ nhiều kiểu dáng, chất liệu, màu sắc, vàng hồng, vàng vàng, vàng trắng đính kim cương tự nhiên – biểu tượng của sự vĩnh cửu trong tình yêu, mang nét tinh tế và lãng mạn. sẽ giúp các chàng tự tin bày tỏ “tuyên ngôn” tình yêu và dễ dàng chinh phục được người bạn đời tương lai của mình.

Đón mùa cưới siêu ưu đãi lên đến 1 tỷ đồng tại Bảo Tín Minh Châu - 3

Nhẫn cầu hôn cho tình yêu đích thực.

Đón đầu xu hướng mùa cưới 2022-2023, Bảo Tín Minh Châu tiếp tục ra mắt 4 bộ sưu tập nhẫn kỷ niệm tình yêu và 5 bộ sưu tập nhẫn cưới vô cùng ý nghĩa. Đặc biệt là sự ra đời của bộ sưu tập nhẫn cưới “Hòa hợp” cho niềm hạnh phúc bất tận trở thành cốt lõi cho hạnh phúc bền lâu.

Bộ sưu tập nhẫn kỷ niệm tình yêu được giới thiệu lần này là 4 bộ “Bước khởi đầu, Trao yêu thương, Mơ ước, Chung đôi”, thể hiện mong muốn Bảo Tín Minh Châu sẽ luôn đồng hành và chắp cánh yêu thương cho mọi người. các cặp vợ chồng trong cuộc hôn nhân của họ.

Bộ sưu tập “Bắt đầu” Đánh dấu chuyện tình yêu đang ở giai đoạn khởi đầu, cả hai sẽ tìm cách ứng xử, tạo nền tảng tình yêu hòa hợp.

Bộ sưu tập “Trao yêu thương” Sau một thời gian gặp gỡ, các cặp đôi đã tiến đến giai đoạn nồng nàn. Một cuộc tình sẽ trở nên ý nghĩa hơn khi mỗi người trong mối quan hệ đó biết chia sẻ yêu thương và trao gửi yêu thương.

Đón mùa cưới siêu ưu đãi lên đến 1 tỷ đồng tại Bảo Tín Minh Châu - 4

Nhẫn kỷ niệm ghi dấu tình yêu.

Bộ sưu tập “Giấc mơ” là khát khao, khát khao được yêu thương, được sống hạnh phúc trong tình yêu lứa đôi trọn vẹn. Giá trị mà những chiếc nhẫn kỷ niệm trong bộ sưu tập “Giấc mơ” hướng đến cũng chính vì mục đích này. Ước mơ không cần quá xa hoa, cầu kỳ nhưng nó chứa đựng cả một tương lai mà bạn và người ấy đang hướng tới.

Bộ sưu tập “Sinh đôi” Không chỉ là nhẫn mà chúng còn mang ý nghĩa của sự trân trọng. Từ hôm nay, tôi sẽ trân trọng những điều nhỏ bé, trân trọng những người tôi yêu thương, những người đã xuất hiện vì tôi. Tôi muốn dùng “Những bước khởi đầu”, “Trao yêu thương”, “Ước mơ” để xây dựng một ngày “Đến với nhau” thực sự.

Khi tình yêu chớm nở, hai người muốn về chung một nhà thì chiếc nhẫn cưới xuất hiện để làm tròn sứ mệnh gắn kết, minh chứng cho hạnh phúc trăm năm của đôi lứa.

Xứng đáng là minh chứng cho hành trình hạnh phúc bất tận, mùa cưới năm nay, các nghệ nhân kim hoàn của Bảo Tín Minh Châu đã sáng tạo, chế tác và cho ra mắt BST “Hòa hợp, Hạnh phúc, Thăng hoa, Vĩnh viễn và Trường tồn”. “Viên mãn” mang ý nghĩa thiêng liêng cho hạnh phúc lứa đôi.

Bộ sưu tập nhẫn cưới “Hòa âm – Hạnh phúc vuông tròn” Với ý tưởng hài hòa là yếu tố cốt lõi của hành trình hạnh phúc, cặp nhẫn cưới Hoa Hoa được chế tác sáng tạo theo hình vuông – tròn mang ý nghĩa thuận hòa – thuận trời, thuận âm – dương, thuận vợ thuận chồng. Nó sẽ mang đến hạnh phúc lứa đôi.

Mang đến phiên bản S Class cao cấp “Giao hòa” với những tiêu chuẩn khắt khe về kỹ thuật chế tác, chất liệu, đá quý khi kết hợp… Eros & Love hy vọng sẽ mang đến một sản phẩm xứng tầm cho hạnh phúc lứa đôi. .

Đón mùa cưới siêu ưu đãi lên đến 1 tỷ đồng tại Bảo Tín Minh Châu - 5

“CTA: Golden Wedding Ring” Harmony “- yếu tố cốt lõi của một hành trình hạnh phúc”

Bộ sưu tập nhẫn cưới “Hạnh phúc”: Với thiết kế nhẫn nam đơn giản, sang trọng và nhẫn nữ đính viên đá chủ nổi bật, nhẫn cưới mang ý nghĩa hướng đến một giá trị chung trọn vẹn. Một cuộc hôn nhân hạnh phúc không nhất thiết có nghĩa là mọi thứ trong mối quan hệ đều màu hồng, hài hòa và không có xích mích. Một cuộc hôn nhân hạnh phúc là một cuộc hôn nhân mà cả hai người cam kết với nhau, để trở thành phiên bản tốt hơn của chính họ.

Bộ sưu tập nhẫn cưới “Thăng hoa”: Lấy cảm hứng từ ước nguyện hạnh phúc bình dị, giản đơn nhưng luôn giữ ngọn lửa cháy bỏng, mãnh liệt của hai trái tim yêu nhau trong hành trình xây dựng hạnh phúc bất tận. Những mẫu nhẫn cưới trong bộ sưu tập “Thăng hoa” được thiết kế tinh tế, thời trang và vô cùng tiện lợi để cặp đôi đeo mỗi ngày.

Bộ sưu tập Nhẫn cưới “Vĩnh cửu”: mang giá trị thể hiện cao cấp của tình yêu, là hướng đến mục tiêu vĩnh cửu. Những chiếc nhẫn trong “Eternal” được thiết kế hiện đại, tinh xảo trên nền chất liệu vàng trắng và kim cương – Biểu tượng của sự vĩnh cửu và bất tử trong tình yêu. Khi trao nhau cặp nhẫn cưới, cặp nhẫn sẽ là nhân chứng cho hành trình hạnh phúc bất tận của đôi uyên ương.

Bộ sưu tập nhẫn cưới “Viên mãn”: Là thiết kế nhẫn cưới mang giá trị vật chất và ý nghĩa tinh thần cao nhất trong bộ sưu tập nhẫn cưới của Bảo Tín Minh Châu. Cặp nhẫn lấy cảm hứng từ sự hòa hợp trọn vẹn của thể xác và tâm hồn, là minh chứng cho một tổ ấm trọn vẹn, sự hợp nhất “hai mà như một” của khái niệm mang tên Gia đình.

Bên cạnh đó, Bảo Tín Minh Châu còn là địa chỉ sáng giá cho các thiết kế trang sức cưới vàng rồng Thăng Long 999.9, trang sức hồi môn vàng rồng Thăng Long 999.9.

Với nhiều mẫu trang sức vàng rồng Thăng Long đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, họa tiết tượng trưng cho hạnh phúc, sung túc, thịnh vượng như: Vòng tay, nhẫn, bông tai, nhẫn hoa cúc, hoa mai, hoa hồng, lá trầu, họa tiết rồng phượng … được liên kết với những viên kim cương và đá quý nhiều màu sắc để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đại diện cho vẻ đẹp, hạnh phúc và hôn nhân viên mãn.

Đón mùa cưới siêu ưu đãi lên đến 1 tỷ đồng tại Bảo Tín Minh Châu - 6

Trang sức hồi môn vàng rồng Thăng Long – Tình yêu thương của cha mẹ, lời chúc phúc ngọt ngào.

Đây cũng là dòng trang sức phổ biến nhất trong đám cưới và là dòng trang sức của hồi môn được các bậc cha mẹ, người thân mua nhiều làm quà hồi môn để chúc phúc cho con cháu.

Chất lượng vượt trội của nhẫn cưới, trang sức cưới BTMC

Không phải ngẫu nhiên mà BTMC lại trở thành điểm đến của hàng nghìn cặp đôi đang yêu và hàng triệu khách hàng thân thiết đến mua sắm trang sức cưới.

Với sự đầu tư nghiêm túc về công nghệ hiện đại và tài năng của những người thợ kim hoàn lành nghề. Mỗi sản phẩm trang sức cưới đều có thiết kế 3D độc đáo, tinh xảo đến từng chi tiết, thể hiện sống động những họa tiết tượng trưng cho tình yêu đôi lứa.

Các mẫu mã được chọn lọc và chế tác theo xu hướng thịnh hành trên thế giới và tại Việt Nam. Đặc biệt có thể thiết kế theo ý tưởng và yêu cầu, ý tưởng của khách hàng.

Các mẫu nhẫn cưới được đúc nguyên khối, nhằm tạo sự liên kết chắc chắn của các chi tiết tinh xảo, không sử dụng vảy hàn như công nghệ thông thường. Từ đó, tạo nên những cặp nhẫn cưới bền đẹp, đồng hành cùng lứa đôi đến suốt cuộc đời.

Siêu khuyến mãi mùa cưới tại BTMC

Nhằm nhân lên hạnh phúc và tạo sân chơi lý tưởng cho các đôi lứa yêu nhau, mùa cưới 2022 – 2023 Bảo Tín Minh Châu dành tặng siêu ưu đãi với nhiều chương trình hấp dẫn như: “Mua trang sức cưới vàng – Trúng quà sang trọng”, tổng giá trị 2 đợt lên đến 200 triệu đồng; chương trình bốc thăm nhận quà khi mua combo trang sức cưới lên đến 127 triệu đồng; Chương trình bình chọn / kiểm tra “Hành trình hạnh phúc” lên đến 312 triệu đồng; chương trình tặng quà khi mua nhẫn đính hôn lên đến 70 triệu đồng; Chương trình tặng voucher liên minh ngành cưới và nhiều quà tặng hấp dẫn khác, tổng trị giá lên đến 1 tỷ đồng.

Theo đó, khách hàng sẽ nhận được những phần quà ngọt ngào: cốc sứ cao cấp BTMC, vé xem phim CGV, voucher ăn uống tại nhà hàng 5 sao sang trọng dành cho khách hàng mua nhẫn đính hôn, nhẫn đính hôn tại BTMC.

Tặng ngay voucher trang sức giảm giá đến 8% và giảm 30% chi phí chế tác trang sức vàng đính đá quý, voucher liên minh sản phẩm cưới cho khách hàng mua nhẫn cưới, nhẫn cầu hôn, nhẫn đính hôn tại Bảo Tín Minh Châu.

Khách hàng được tặng ngay phiếu mua hàng trang sức trị giá 5.000.000 đồng khi mua trang sức và nhẫn của hồi môn BTMC.

Khách hàng đặt hàng hoặc liên hệ qua kênh online sẽ được ưu đãi thẻ VIP qua e-code.

Khách hàng được tặng một trong những phần quà hấp dẫn như: Lắc tay bạc trẻ em / Dây chuyền bạc trẻ em / Phiếu ăn uống tại nhà hàng 5 sao sang trọng hoặc Phiếu mua hàng trị giá 500.000 đồng khi mua combo nhẫn cưới và lắc tay / nhẫn vàng trang sức của hồi môn.

Đặc biệt, khách hàng tham gia chương trình “Mua vàng trang sức cưới trúng quà 2022-2023” có cơ hội trúng giải vàng khi mua nhẫn cưới, trang sức cưới, trang sức của hồi môn.

Cụ thể, khách hàng mua nhẫn cưới, trang sức cưới, trang sức của hồi môn đợt 1 từ 15/9/2022 – 31/1/2023 Các phiếu bốc thăm may mắn sẽ được phát và có cơ hội trúng các giải thưởng giá trị sau:

– 1 giải Đặc biệt: 01 bộ trang sức cô dâu đính hoa và đá quý và 1 nhẫn nam vàng đính đá quý trị giá 40.000.000 đồng.

– 2 giải Nhất: 1 lắc tay vàng, tổng trị giá 30.000.000 đồng.

– 4 Giải nhì: 1 nhẫn tròn vàng rồng Thăng Long, tổng trị giá 21.000.000 đồng.

– 3 giải Ba: Nhẫn tròn vàng rồng Thăng Long 0,5 chỉ, tổng trị giá 8.000.000đ.

Ngoài ra, những khách hàng tham gia “Hành trình hạnh phúc” đăng tải hình ảnh trang sức cưới BTMC lên facebook cá nhân, có lượt tương tác cao hoặc có bài viết hay nhất sẽ được tặng trang sức bạc cao cấp, đẹp mắt. lung linh.

Mùa cưới và ưu đãi siêu khủng tại Bảo Tín Minh Châu sẽ bắt đầu từ 15/9/2022 Đến hết ngày 30/6/2023, bạn nhớ ghé Bảo Tín Minh Châu, chọn cho mình một cặp nhẫn cưới, trang sức cưới vàng và tận hưởng ưu đãi siêu hấp dẫn này nhé.

Chi tiết liên hệ: Hotline 1800585899 (miễn phí), website: btmc.vn, fanpage Bảo Tín Minh Châu (tích xanh), Zalo Bảo Tín Minh Châu (tích vàng).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *