Carmelo Anthony Net Worth | Người giàu nhất

Rate this post

Carmelo Anthony có tài sản ròng ước tính khoảng 85 triệu USD vào năm 2015. Carmelo Kyam Anthony ngoài đời, cầu thủ bóng rổ người Mỹ này hiện đang chơi cho đội bóng New York Knicks của Hiệp hội bóng rổ quốc gia.

Sau khi chơi cho Đại học Syracuse một mùa giải, Anthony được Denver Nuggets chọn làm lựa chọn tổng thể thứ ba trong vòng đầu tiên của NBA Draft 2003. Vào thời điểm đó, LeBron James của Cleveland Cavaliers là lựa chọn đầu tiên trong khi Darco Milicic của Detroit Pistons là lựa chọn thứ hai. Anh ấy ra mắt vào mùa giải năm 1993 với chiến thắng trước San Antonio Spurs.

Mùa giải 2010-2011 bắt đầu với những suy đoán rằng Anthony muốn được chuyển sang New York Knicks. Theo các nguồn tin, anh đã từ chối ký đề nghị gia hạn do Denver Nuggets đưa ra. Các đội khác như Houston Rockets, Atlanta Hawks và New Jersey Nets đã được báo cáo là quan tâm đến anh ấy.

Vào tháng 2 năm 2011, cùng với Chauncey Billups, Carmelo Anthony đã tham gia vào một thỏa thuận nhiều người chơi với New York Knicks và Minnesota Timberwolves. Hợp đồng của anh với Knicks được báo cáo là hơn 17 triệu đô la. Trong khi làm việc với Knicks and Nuggets, Anthony được báo cáo đã kiếm được thu nhập hàng năm từ $ 6 đến $ 10 triệu chỉ từ các xác nhận. Ông đã xác nhận các sản phẩm như Powerade, Johnson Products Company, Sprint (Boost Mobile) và Nike.

Bài viết liên quan

Leave a Comment