DU LỊCH 

Cảnh đoàn tàu giữa cánh đồng hoa đẹp như trời Âu-Travel

Rate this post

Thứ Tư, ngày 08/06/2022 10:04 AM (GMT + 7)

Tàu đỏ nằm giữa đồi, một bên hướng ra đồi chè xanh mướt, một bên giáp cánh đồng ngũ sắc rực rỡ tại đồi chè Cầu Đất, Đà Lạt là địa điểm check in yêu thích của giới trẻ. .

Cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 30km, đồi chè Cầu Đất thuộc thôn Cầu Đất, xã Xuân Trường (tỉnh Lâm Đồng) là địa điểm check in được các tín đồ mê du lịch yêu thích.

Đồi chè gần 100 năm tuổi trải dài trên diện tích rộng lớn lên đến 230 ha. Đến đây, bạn sẽ được ngắm nhìn những đồi chè xanh mướt nối tiếp nhau, những ngôi nhà nhỏ xinh xắn được thiết kế theo lối kiến ​​trúc Pháp, những vườn hoa được trồng đa dạng. Những vườn hồng vàng giòn mọng nước xen lẫn những đồi thông xanh cao vút.

Địa điểm check in mới toanh ở Đà Lạt: Cảnh đi tàu giữa cánh đồng hoa đẹp như trời Âu - 1

Điểm check in này nằm ở khu vực đồi chè Cầu Đất.

Mới đây, sau sự xuất hiện của những cánh quạt gió khổng lồ, khu vực đồi chè Cầu Đất còn có đoạn đường tàu nổi bật trên nền xanh, đẹp như trời Âu.

Địa điểm check in mới toanh ở Đà Lạt: Cảnh đi tàu giữa cánh đồng hoa đẹp như trời Âu - 2

Địa điểm check in mới toanh ở Đà Lạt: Cảnh đi tàu giữa cánh đồng hoa đẹp như trời Âu - 3

Địa điểm check in mới toanh ở Đà Lạt: Cảnh đi tàu giữa cánh đồng hoa đẹp như trời Âu - 4

Địa điểm check in mới toanh ở Đà Lạt: Cảnh đi tàu giữa cánh đồng hoa đẹp như trời Âu - 5

(Ảnh: Đông Ngô)

Dù chỉ mới xuất hiện nhưng đoàn tàu đã khiến giới trẻ “đứng ngồi không yên”. Với phông nền đỏ làm điểm nhấn giữa màu xanh của bầu trời và màu của cây cối xung quanh, mỗi bức ảnh đều có một sức hút mãnh liệt. Chỉ cần một chiếc máy ảnh hoặc điện thoại, một bộ trang phục phù hợp, bạn sẽ có những bức hình để đời.

Địa điểm check in mới toanh ở Đà Lạt: Cảnh đi tàu giữa cánh đồng hoa đẹp như trời Âu - 6

Địa điểm check in mới toanh ở Đà Lạt: Cảnh đi tàu giữa cánh đồng hoa đẹp như trời Âu - 7

Đoàn tàu màu đỏ này đã tạo nên vẻ đẹp hiện đại pha chút hoang sơ của đồi chè Cầu Đất. Tuy nhiên, đây thực chất là một quán cà phê được làm dựa trên mô hình của những đoàn tàu. Vì vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và chuẩn bị khai trương nên trong thời gian này, quán mở cửa tự do cho khách vào tham quan, chụp ảnh thoải mái và hoàn toàn miễn phí.

Địa điểm check in mới toanh ở Đà Lạt: Cảnh đi tàu giữa cánh đồng hoa đẹp như trời Âu - 8

(Ảnh: Trinh Nguyen)

Theo một số du khách chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh tại địa điểm này thì chúng ta nên đến đây vào buổi sáng từ 7 giờ đến 9 giờ hoặc buổi chiều từ 3 giờ đến 5 giờ để có một chút nắng nhẹ, không quá chói, thỉnh thoảng có sương mù. sớm hoặc hoàng hôn.

Địa điểm check in mới toanh ở Đà Lạt: Cảnh đi tàu giữa cánh đồng hoa đẹp như trời Âu - 9

(Ảnh: Viên Diệu Phát)

Để có được những bức ảnh lung linh nhất, bạn có thể chọn chụp từ trên cao xuống để ngắm đoàn tàu và ngắm đồi chè xanh mướt, mây trời tự nhiên. Ngoài ra, bên trong tàu được trang trí những bộ bàn ghế xinh xắn để bạn có thể ngồi nhâm nhi ly cà phê thơm ngon cũng như ngắm cảnh đồi chè.

Địa điểm check in mới toanh ở Đà Lạt: Cảnh đi tàu giữa cánh đồng hoa đẹp như trời Âu - 10

(Ảnh: Viên Diệu Phát)

Nếu bạn đang có ý định đi Đà Lạt thì đừng bỏ qua khung cảnh tuyệt vời này nhé!

Nguồn: https: //hoahoctro.tienphong.vn/dia-diem-check-in-moi-toanh-tai-da-lat-khung-canh-doan-tau-giua-c …

Đà Lạt hiện ra một tấm gương

Chiếc gương “thần thánh” này được đặt giữa không gian rộng lớn của thiên nhiên khiến mọi người vô cùng thích thú vì độ “ảo diệu” mà nó mang lại. Nơi này hứa hẹn …

Bài viết liên quan

Leave a Comment