• Thu. Feb 9th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Call of the Night Anime thêm vào dàn diễn viên trong bản xem trước mới nhất

ByBich Ngoc

Jan 18, 2023
Rate this post

Call of the Night Anime thêm vào dàn diễn viên trong bản xem trước mới nhất

cuộc gọi của đêm

Chuyển thể anime của Kotoyama’s Cuộc gọi của đêm manga đang được phát sóng trên kênh noitaminA của Fuji TV vào tháng 7 này, và một đoạn giới thiệu và hình ảnh mới đã có ở đây để làm nổi bật sự bổ sung mới nhất của dàn diễn viên. Yumiri Hanamori (Ai Hayasaka trong KAGUYA-SAMA: TÌNH YÊU LÀ CHIẾN TRANH) đang tham gia vào vai người bạn thời thơ ấu của Kō, Akira Asai, và bạn có thể xem tiêu điểm ngắn gọn bên dưới.

Như đã đưa tin trước đó, đạo diễn anime là Tomoyuki Itamura, và đạo diễn chính là Tetsuya Miyanishi, người đã từng làm việc Josee, Con hổ và con cá. Kịch bản được viết bởi Michiko Yokote của Chất tẩy trắngCowboy Bebop. Thiết kế nhân vật rơi vào tay Haruka Sagawa của Những ngày hạnh phúc.

Manga gốc ra mắt vào Shonen Jump hàng tuần trong mùa hè năm 2019. Tại Nhật Bản, các tập được biên soạn được xuất bản bởi Shogakukan. VIZ Media phát hành manga bằng tiếng Anh và đưa ra mô tả này về nó:

“Nanakusa là một ma cà rồng. Ko sao với con người. Anh ấy cũng muốn trở thành một trong số đó. Nhưng sự biến đổi không đến dễ dàng như vậy…

Khi Nazuna mời Ko qua đêm tại chỗ của cô ấy trong một tòa nhà bỏ hoang, anh ấy đã bị thu hút! Nhưng rồi anh tỉnh dậy hôn lên cổ và cắn quá nhiều… Có phải chính hương vị thơm ngon của dòng máu anh khiến cô gặp anh đêm này qua đêm khác để phiêu lưu đêm khuya, trò chuyện và… chợp mắt? Hay cái gì khác? Sau đó, khi một cô gái dễ thương trong quá khứ của Yamori xuất hiện và tranh giành sự chú ý của anh ấy, mối quan hệ mới chớm nở của anh ấy với xác sống được đưa vào thử nghiệm! ”

Qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *