• Fri. Dec 1st, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Ca sĩ ELISA nói cựu quản lý đã quấy rối tình dục, hành hung cô ấy

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Ca sĩ ELISA nói cựu quản lý đã quấy rối tình dục, hành hung cô ấy

Nội dung cảnh báo: Bài viết này thảo luận về quấy rối và tấn công tình dục.

elisa

Ca sĩ ELISA, người đã hát các bài hát chủ đề cho Nabari no Ou, Một khẩu súng ngắn khoa học nhất địnhHayate quản gia chiến đấuđã cáo buộc người quản lý cũ của cô ấy quấy rối và tấn công tình dục.

Truyện bị phá bởi ấn phẩm Nhật Bản Shincho hàng ngày và nhặt bởi Mạng tin tức Anime. ELISA cho biết công việc của cô với người quản lý giấu tên này bắt đầu vào năm 2018 tại cơ quan quản lý nhân tài Smile Company. Theo thời gian, cô ấy nói, anh ta sẽ hôn và chạm vào cô ấy một cách không thích hợp, và đòi hỏi những sự ủng hộ về tình dục bằng hình ảnh. Bởi vì cô ấy có hợp đồng và sợ mất việc, cô ấy cảm thấy mình phải “kìm nén cảm xúc của mình.”

Rõ ràng ELISA đã báo cáo khiếu nại của cô ấy với cơ quan quản lý của cô ấy vào tháng 11 năm 2019. Sau đó, ELISA cho biết, công ty đã thừa nhận những điều này đang diễn ra, nhưng đề xuất rằng cô ấy đã đồng ý và do đó không có hành vi quấy rối nào. Họ ngụ ý rằng đó chỉ là một “cuộc cãi vã của người yêu.”

Hợp đồng của ELISA với công ty đã kết thúc, đó là lý do tại sao cô ấy lên tiếng ngay bây giờ.

Nguồn: Anime News Network

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp của Nhật Bản. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *