DU LỊCH 

BRG Da Nang Golf Resort lọt vào Top 100 Sân Golf Tốt nhất Thế giới 2022

Rate this post

Danh sách này được công bố 2 năm một lần bởi hội đồng giám khảo gồm các chuyên gia hàng đầu thế giới sau khi xem xét và đánh giá dựa trên những tiêu chí khắt khe cũng như những trải nghiệm thực tế tại các sân golf tốt nhất. và đẹp nhất trên thế giới.

Sân Norman tại BRG Da Nang Golf Resort là sân gôn cổ điển có kích thước ngang 72 và 7.190 yard do huyền thoại gôn thế giới Greg Norman thiết kế.

Đi vào hoạt động từ năm 2010 và là sân golf đầu tiên tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp với những cồn cát bạt ngàn và thảm thực vật ven biển phong phú. Được gọi với cái tên thân thương là sân Dunes, sự kết nối chặt chẽ với thiên nhiên của kiệt tác golf này đã tạo cho Norman Course một địa thế được nhiều chuyên gia golf đánh giá là “tuyệt vời” nhưng đầy thách thức, với tầm nhìn hướng biển, cây cối rộng lớn kết hợp với những con dốc nối dài.BRG Da Nang Golf Resort lọt vào Top 100 Sân Golf Tốt nhất Thế giới 2022 - Ảnh 1

Hố số 16, Tầng 3, Sân Norman, BRG Đà Nẵng Golf Resort

Khác với phong cách cổ điển của Norman Course là Nicklaus Course, sân golf có kiểu vách ngăn đầu tiên ở Châu Á do huyền thoại golf số 1 thế giới Jack Nicklaus thiết kế. Những bức tường kè bằng gỗ nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ tiếp giáp với mặt nước bên cạnh những green và fairway sẽ mang đến những trải nghiệm chơi thú vị, kịch tính và hoàn toàn khác biệt, ngay cả với những người sành sỏi. sỏi nhất.BRG Da Nang Golf Resort lọt vào Top 100 Sân Golf Tốt nhất Thế giới 2022 - Ảnh 2

Hố số 1, Tầng 4, Sân Nicklaus, BRG Đà Nẵng Golf Resort

Sự khác biệt giữa hai phong cách thiết kế Norman Course và Nicklaus Course đã đưa BRG Da Nang Golf Resort trở thành sân golf 36 lỗ đầu tiên tại Đà Nẵng và có một không hai trên thế giới với sự kết hợp của 2 nhà thiết kế. Huyền thoại chơi gôn là Gấu vàng Jack Nicklaus và Cá mập trắng vĩ đại Greg Norman. Trải nghiệm hoàn toàn khác biệt giữa hai tuyệt tác gôn này khiến gôn thủ có cảm giác như đang chơi gôn ở hai quốc gia khác nhau và đây chính là điều khiến BRG Danang Golf Resort trở thành địa điểm phải đến của tất cả các gôn thủ trên thế giới.

Dự kiến ​​vào cuối tháng 8 năm nay, BRG Da Nang Golf Resort sẽ là đơn vị đăng cai tổ chức giải BRG Open Golf Championship Danang 2022 trong hệ thống thi đấu Asian Development Tour.

Giải BRG Open Golf Championship Danang 2022 là hoạt động nổi bật nhất trong chuỗi sự kiện thuộc Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng 2022 với sự góp mặt của các golfer nổi tiếng Châu Á trong 3 ngày thi đấu chính thức. cùng hàng loạt hoạt động hấp dẫn khác diễn ra trong tháng 8 và tháng 9/2022.

Bài viết liên quan

Leave a Comment