• Fri. Dec 1st, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Bartender Anime đến với Bắc Mỹ thông qua Shout! Nhà máy

ByBich Ngoc

Jan 23, 2023
Rate this post

Bartender Anime đến với Bắc Mỹ thông qua Shout! Factory and Anime Limited

người pha chế rượu

Tuyển tập quyến rũ được gọi là Người pha chế rượu anime sẽ chính thức đến với Bắc Mỹ. Với sự chỉ đạo của Masaki Watanabe (Tinh linh chiến đấu, KADO – Câu trả lời đúng) và được viết bởi Yasuhiro Imagawa (Hoạt hình Robo khổng lồ), Palm Studios chuyển thể từ manga cùng tên của Araki Joh và Kenji Nagamoto sắp ra mắt nhờ sự hợp tác giữa Shout! Nhà máy và nhà phân phối Anime Limited của Vương quốc Anh.

Các Người pha chế rượu thỏa thuận móc câu hò hét! với các quyền kỹ thuật số, Video theo yêu cầu, phát sóng và giải trí gia đình ở Hoa Kỳ và Canada. Cùng với Anime Limited, Shout! sẽ mang Người pha chế rượu đến Bắc Mỹ vào đầu năm 2021, bao gồm kế hoạch cho bộ đĩa Blu-ray Collector’s Edition kỷ niệm 15 năm đặc biệt và ra mắt kỹ thuật số đa nền tảng.

Người pha chế rượu ban đầu được phát sóng trở lại vào năm 2006 trên Fuji TV ở Nhật Bản. Manga của Araki Joh và Kenji Nagamotos cũng truyền cảm hứng cho một bộ phim truyền hình live-action trên TV Asahi vào năm 2011, và nhiều manga phụ đã được đăng nhiều kỳ trên các tạp chí như Grand Jump Grand Jump Premium. Hãy theo dõi để biết thêm về các kế hoạch này khi loạt phim tiếp cận, bao gồm các thông tin chi tiết cụ thể về Shout! Bản phát hành Blu-ray của nhà sưu tập. Nó chắc chắn có vẻ giống như điều mà những người hâm mộ bộ truyện – cũng như những người chưa có cơ hội xem nó – đã chờ đợi từ lâu.

Xem xét kỹ hơn hình ảnh chính cho Người pha chế rượu:

Nguồn: Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *