• Fri. Dec 9th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Bạn gái, bạn gái kế hoạch phần 2 được tiết lộ

ByBich Ngoc

Sep 30, 2022
Rate this post

Bạn gái, bạn gái kế hoạch phần 2 được tiết lộ

bạn gái, bạn gái

Hy vọng rằng bạn đã sẵn sàng cho nhiều hijinks romcom hơn, bởi vì Bạn gái, Bạn gái mùa 2 đã chính thức được công bố. Dựa trên manga của Hiroyuki, Bạn gái, Bạn gái anime sẽ trở lại màn ảnh vào một ngày chưa được báo trước, vì vậy chúng ta sẽ phải theo dõi thêm khi chúng ta ăn mừng tin tức này.

Nói về lễ kỷ niệm, tác giả gốc Hiroyuki đã hòa vào niềm vui bằng một hình minh họa đặc biệt:

Mùa đầu tiên của Bạn gái, Bạn gái anime được đạo diễn bởi Satoshi Kuwabara (Các Quintessential Quintuplets), với Keiichiro Ochi về sáng tác loạt phim và Akiko Toyoda xử lý thiết kế nhân vật tại Tezuka Productions. Crunchyroll đã phát trực tuyến loạt phim khi nó được phát sóng và mô tả nó bên dưới:

Nhân vật chính, Naoya, là học sinh năm nhất trung học. Anh ấy hỏi Saki, một cô gái mà anh ấy đã yêu, và cô ấy đồng ý làm bạn gái của anh ấy. Anh ấy hiện đang ở trên chín tầng mây.

Nhưng sau đó, một cô gái xinh đẹp tên là Nagisa đến gặp Naoya một ngày và nói với anh rằng cô ấy muốn hẹn hò với anh. Naoya cảm thấy mình dao động vì Nagisa là một cô gái tốt, và anh ấy đã đi đến quyết định! Một thể loại romcom mới từ một quyết định khá bất ngờ sắp bắt đầu!

Nguồn: Trang web chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published.