• Thu. Feb 9th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Ba tháng tư Anime Crossover mà chúng tôi muốn xem sẽ xảy ra cho Real

ByBich Ngoc

Jan 19, 2023
Rate this post

Ba tháng tư Anime Crossover mà chúng tôi muốn xem sẽ xảy ra cho Real

PUI PUI MOLCAR và JUJUTSU KAISEN đã làm nên chuyện ... hãy có những bộ anime crossover tiếp theo!

Những bản crossover anime không có khả năng (hoặc có khả năng) là một trò đùa ngày Cá tháng Tư được yêu thích. Và đôi khi, chúng trở thành sự thật! Đi sắp tới JUJUTSU KAISEN x GÀ GÀ Molcar collab hàng hóa. Ban đầu là một dòng tweet ngớ ngẩn, giờ đây – hoặc sớm – trở thành hiện thực.

Vì vậy, nếu chúng ta có thể có điều đó, tại sao không phải là những thứ này? Dưới đây là một số mục yêu thích của chúng tôi từ những ngày Cá tháng Tư vừa qua.

Một nơi xa hơn vũ trụ x Trại thoải mái

Laid-Back Camp đi đến Nam Cực

Chúng tôi yêu thích các chương trình của chúng tôi về những cô gái có sở thích khác thường và cực kỳ lạnh lùng về điều đó. Ví dụ, camp-’em-up Trại thoải mái và cuộc phiêu lưu ở Nam Cực Một nơi xa hơn vũ trụ. Trở lại năm 2019, hai chương trình đã làm được những gì mà tất cả những truyện tranh trên báo hay làm và thay đổi mọi thứ. Kết quả? Một nơi xa hơn YamanashiNam Cực thoải mái. Nó chỉ là một cặp bản vẽ, nhưng nó là một cặp vui vẻ các bản vẽ.

Hai chương trình có nhiều điểm chung: tình yêu đối với hoạt động ngoài trời, thanh thiếu niên thích phiêu lưu, tình bạn và động vật dễ thương. Chúng tôi rất muốn thấy hai diễn viên chuyển đổi mọi thứ và thực hiện các cuộc phiêu lưu song song. Đáng buồn thay, nó có lẽ không bao giờ xảy ra. Nhưng ít nhất chúng ta có được nghệ thuật.

Thunderbolt Fantasy x Touken Ranbu

Thunderbolt Fantasy gặp Touken Ranbu

Một số giao thoa anime chỉ có ý nghĩa như vậy. Vì vậy, khi con rối wuxia sử thi Thunderbolt Fantasy và dự án kết hợp phương tiện truyền thông của cậu bé kiếm Touken Ranbu hợp tác cho một trò đùa ngày Cá tháng Tư, nó chỉ… cảm thấy đúng. Và đó là ngay cả trước khi xem xét những con rối hoàn toàn tuyệt đẹp được làm cho những gì cuối cùng là một trò chơi. Điều này cũng đã xảy ra nhiều hơn một lần. Tôi đoán vậy, đừng lãng phí một con rối fab.

Chúng tôi đã có một vài phút của nhóm hợp tác này. Và thành thật mà nói, chúng tôi muốn xem nhiều hơn một vài phút. Nhưng chúng tôi có cảm giác rằng chúng tôi có thể chỉ xem sự giao nhau này như một trò đùa theo mùa. Đó là một cái gì đó, ít nhất.

My Hero Academia x Bóng chày

Anh hùng Liên đoàn bóng chày

Chúng tôi biết rằng đây là một bộ phim hoạt hình crossover đặc biệt, nhưng điều này quá tốt để bỏ qua. Bên cạnh đó, loạt phim hoạt hình hợp tác với bóng chày mọi lúc. Xem một bộ phim hoạt hình thể thao ngoại truyện với sự tham gia của tất cả các siêu nhân yêu thích của chúng tôi sẽ cảm thấy kỳ lạ đúng không.

Mặc dù điều này không thực sự xảy ra như một anime, chúng tôi hy vọng – như GÀ GÀ MolcarJUJUTSU KAISEN – ít nhất nó có thể kiếm được một số hàng hóa. Liên đoàn Thái Bình Dương đã hợp tác với các loạt phim như Sát quỷ trong quá khứ. Điều này thực tế đang chờ đợi để xảy ra. Giữ các ngón tay của bạn bắt chéo nhau.

Dưới đây là một số cách để biết đâu là tin tức anime và đâu là trò đùa của ngày Cá tháng Tư… ít nhất là cho đến khi những câu chuyện cười trở thành sự thật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *