• Mon. Jan 30th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

‘Attack On Titan Final Season Part 3’ đã được công bố—Đây là tất cả những gì chúng tôi biết

ByBich Ngoc

Jan 8, 2023
Rate this post

Trong khi toàn bộ mạng lưới anime trên internet cố gắng tìm hiểu câu chuyện sử thi Shingeki no Kyoujin sẽ kết thúc như thế nào, thì Attack On Titan Season 4 Phần 3 đã được công bố! Phần 4 của Attack on Titan Phần 3 đã kéo dài 2 năm, với phần 1 được phát hành vào năm 2020 và Phần 2 được phát hành vào năm 2022. Với phần tiếp theo được ấn định phát hành, quá trình chờ đợi đến năm 2023 đã bắt đầu!

Attack on Titan bắt đầu là bộ truyện của Hajime Isayama được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Besstasu Shonen của Kodansha từ năm 2009 đến năm 2021. Sau 12 năm hoạt động phi thường, bộ truyện tranh đã kết thúc vào tháng 4 năm 2021. Hiện có 34 tập tankonbon cùng loại với hơn 100 triệu bản in trong lưu thông!

Attack on Titan Season 4 Part 2 được đánh giá 8.97/10 trên My Anime List!

Đại Chiến Titan Mùa 4 Phần 3 Trailer

Attack on Titan Season 4 đến giờ

*Spoilers phía trước*

Attack on Titan Phần 1 kết thúc với cuộc xâm lược của Marleyan với Reiner và Colt đến khi Pieck đặt Eren vào vị trí hoàn hảo để phục kích. Eren biến thành một người khổng lồ và thách thức Reiner xuống chiến đấu với anh ta. Trận chiến cuối cùng bắt đầu khi Người khổng lồ khổng lồ lần đầu tiên đánh sập các bức tường và để những người khổng lồ tiến vào – Quận Shiganshina.

Attack on Titan Phần 4 Phần 2 chứng kiến ​​sự trỗi dậy của các Jaegerist và cái chết của một vài nhân vật nữa. Eren và Zeke xem lại ký ức của Eren và thấy Grisha rơi vào tay Eren. Sức mạnh của Titan Tấn công được tiết lộ cho Zeke, người vẫn tin rằng mình đang nắm quyền kiểm soát cho đến khi Eren khiến Người sáng lập Ymir chống lại Ý chí của Dòng máu Hoàng gia và đứng lên bảo vệ chính mình.

Eren thành công và kích hoạt Rumble, giải phóng hàng triệu Titan trong các bức tường trong khi tự mình trở thành Người sáng lập. Annie thoát khỏi lớp vỏ cứng rắn của mình và gia nhập lại với Mikasa, Jean và Armin. Hange chăm sóc Levi bị thương. Pieck và Magath từ Quân đội Marleyan tham gia cùng họ khi họ di chuyển để ngăn chặn sự hủy diệt của Eren.

Kể từ tập mới nhất, Tập 87 của toàn bộ loạt phim, đoàn khảo sát cải trang thành chuyến đi đầu tiên đến Marley. Attack on Titan Season 4 Tập 28 có tựa đề là Dawn of Humanity. Tập phim đưa chúng ta ngược dòng ký ức và kể lại một số ký ức của Eren trong khoảng cách 4 năm khi Đảo Thiên đường chuẩn bị đối đầu với thế giới.

Những ký ức của Eren cho thấy cả nhóm đang ăn mừng ở Marley, những ký ức của anh ấy với Historia và những cuộc trò chuyện với Zeke về tương lai của thế giới, lời nguyền của Elidans và cha của họ, Grisha. Rumble đã đến bờ biển của các quốc gia khác và các lực lượng quân sự kết hợp dường như không thể sánh được với biển của những người khổng lồ khổng lồ. Eren’s Rumble đã sẵn sàng để quét sạch thế giới.

Attack on Titan Season 4 Phần 3 Ngày phát hành

Tập cuối của Phần 2 đi kèm với thông báo về việc phát hành Phần 3 của Attack on Titan Season 4 và một đoạn giới thiệu ngắn đánh dấu sự kết thúc của tin đồn. Năm phát hành 2023 cũng chưa được đánh dấu bằng ngày hoặc mùa anime cụ thể. Ước tính số lượng dự án mà MAPPA hiện có trong tay, Attack on Titan Phần 4 Phần 3 có thể ra mắt vào Mùa xuân 2023/ Mùa hè 2023!

Tập cuối cùng của phần chuyển thể Chương 130 của manga, để lại hoạt hình cho đến Chương 139,5 cho đến Attack on Titan Season 4 Phần 3, sẽ bao gồm 9,5 chương cuối của manga. Trận chung kết AOT dự kiến ​​​​sẽ tiếp tục từ Chương 131, ầm ầmminh họa cho cơn thịnh nộ của những người khổng lồ và việc khởi động hành động chống lại Eren.

MAPPA hiện đang làm hoạt hình một chương mỗi tập, điều này sẽ rất thú vị cho Phần 3. Các chương còn lại có thể được dựng thành một bộ 10 tập có thể kết thúc Attack on Titan.

Ưu điểm thực sự của Attack on Titan Phần 4 Phần 3 là các chương còn lại có thể phù hợp một cách hiệu quả mà không cần vội vã hoặc bỏ qua các phần. Có tin đồn rằng MAPPA có thể thêm hoặc thay đổi phần kết của Attack on Titan, điều này về cơ bản có nghĩa là bộ truyện cũng có thể thêm 12 tập khác hoặc xây dựng thêm phần kết.

Là một trong những anime phát hành lớn nhất trong những năm 2010, Attack on Titan Final Season Phần 3 chắc chắn sẽ được phát hành trên Crunchyroll cùng với Bản lồng tiếng Anh ngay sau đó. Lịch phát sóng của đài truyền hình Nhật Bản sẽ được công bố vài tháng trước ngày công chiếu thực tế.

Đại Chiến Titan Mùa 4 Phần 3 PV

Mappa studio đã phát hành một hình ảnh quảng cáo mới sẽ được quảng cáo là bìa của bộ hộp Blu-Ray mới. Người ta có thể thấy các nhân vật Armin và Mikasa trong trang phục chiến đấu, đối mặt với một Eren trẻ tuổi.

Attack on Titan Phần 4 Phần 3 Nhân vật, Diễn viên và Nhân viên

Dàn diễn viên chính của anime dự kiến ​​sẽ tiếp tục xuất hiện trong phần 3 của Attack on Titan Final Season Part 3. Nếu anime kết thúc đúng như dự kiến, Attack on Titan Final Season Part 3 sẽ bao trùm toàn bộ gánh nặng của những gì đã xảy ra. sẽ tung ra trên thế giới, quét sạch các quốc gia tại một thời điểm. Đêm chung kết nên bao gồm:

  • Yuki Kaji trong vai Eren Jaeger
  • Maria Inoue trong vai Armin Arlert
  • Yui Ishikawa trong vai Mikasa Ackermann
  • Yoshimasa Hosoya trong vai Reiner Braun
  • Hiroshi Kamiya trong vai Levi Ackermann
  • Hiro Shimono trong vai Connie Springer
  • Kisho Taniyama trong vai Jean Kiristein
  • Yu Shimamura trong vai Annie Leonhart
  • Romi Park trong vai Hange Zoe
  • Takehito Koyasu trong vai Zeke Jaeger

Đạo diễn Yuichiro Hayashi sẽ trở lại cùng với Tomohiro Kishi với vai trò thiết kế nhân vật, Hiroshi Seko là người viết kịch bản và Hiroyuki Sawano và Kohta Yamamoto là nhà soạn nhạc.

Q. Attack on Titan Season 4 Phần 3 sẽ có một kết thúc khác với manga?

A. Manga Attack on Titan kết thúc với kết quả nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ người hâm mộ. Trong khi một số người hâm mộ thấy cái kết hài lòng, những người khác có một loạt các lựa chọn thay thế có thể kết thúc bộ truyện tranh sử thi tốt hơn, hầu hết đều liên quan đến chính Eren.

Đã có các chủ đề Reddit thảo luận, đề xuất và thậm chí yêu cầu thay đổi phần cuối của anime chuyển thể. Điều đó nói rằng, các nhà sản xuất tại MAPPA vẫn chưa cho chúng tôi tham gia vào bất kỳ bản cập nhật nào như vậy. Nếu Attack on Titan có thể có một kết thúc thay thế, sẽ rất thú vị để xem nhân vật nào sẽ kết thúc với một tương lai khác và liệu vị trí của các Eldian có thay đổi chút nào trong tình huống này hay không.

Không tiết lộ nội dung tiết lộ, cái kết của Attack on Titan quay lại một vòng tròn đầy để lại nhiều câu hỏi cho người hâm mộ. Mặc dù những câu hỏi này không nhất thiết phải kết thúc bằng một kẻ phá đám, nhưng nó đặt ra nhiều câu hỏi thú vị về nguồn gốc của các Titan, thậm chí trước cả Ymir.

Q. Manga Attack on Titan có bao nhiêu chương?

A. Hiện tại có 34 tập truyện tranh Attack on Titan với hơn 100 triệu bản được lưu hành! Có 139 chương đầy đủ cùng với một đoạn kết ngắn có tiêu đề Chương 139.5. Đối với anime, tính đến cuối Phần 2 của Final Season, có tổng cộng 28 tập, tạo thành 87 tập trong toàn bộ series.

Q. Có bao nhiêu bộ phim, OVA và mùa của Attack on Titan được phát hành?

Nhượng quyền thương mại AOT có 4 Phần và 87 tập với phần trước được chia thành 2 phần. Nó cũng đã phát hành nhiều OVA, spin-off, 3 phim AOT và 2 phim live-action.

Hãy theo dõi để cập nhật về Attack on Titan Season 4 Phần 3 và tất cả nội dung hay từ mục yêu thích của bạn danh hiệu. Trong thời gian chờ đợi, đừng quên cho chúng tôi biết những lựa chọn của bạn từ các bộ anime phát hành vào mùa xuân năm 2022 và cho chúng tôi biết tất cả những gì bạn dự định xem trong mùa sắp tới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *