Anatoly Sedykh Giá trị ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Anatoly Sedykh là Chủ tịch của Công ty Luyện kim Thống nhất (UMC) với giá trị tài sản ròng ước tính là 1,7 tỷ đô la vào tháng 3 năm 2013. Anatoly Mikhailovich Sedykh sinh ra, ông có bằng Cử nhân Khoa học Kỹ thuật tại Viện Thép và Hợp kim Moscow, nơi hầu hết các tài phiệt khác của Nga đã tham dự. Ông cũng có bằng Tiến sĩ. Trong kinh tế học.

Sydykh bắt đầu tích lũy tài sản ròng ước tính khoảng 1,7 tỷ USD khi làm kinh tế gia tại Viện Nghiên cứu Luyện kim màu Trung ương. Ông bắt đầu liên doanh trong lĩnh vực tái chế kim loại phế liệu vào năm 1989 với khoản vay 1,5 triệu USD từ Sberbank, ngân hàng lớn nhất ở Nga. Anh ta đã mua một số cổ phần trong Nhà máy luyện kim Vyksunsky chuyên sản xuất đường ống ở vùng Urals. Ông và các đối tác của mình là cổ đông kiểm soát vào năm 1999. Sau đó, ông trở thành người đứng đầu Vyksunsky Steel Works (VSW), nơi ông đã giúp công ty thoát khỏi khủng hoảng trong một thời gian ngắn trong nhiệm kỳ của mình.

Anatoly Sedykh sau đó đã thành lập UMC, nhà sản xuất ống lớn thứ hai và nhà sản xuất bánh xe lửa lớn nhất ở Nga. Năm ngoái, họ đã ký một thỏa thuận với Công ty Đường sắt Nga độc quyền thuộc sở hữu nhà nước để tiếp tục hợp đồng bánh xe kéo dài thêm 12 năm. Vào thời điểm hợp đồng kết thúc, công ty đã cung cấp hơn 3 triệu bánh xe cho độc quyền. UMC đã thực hiện thêm hai thỏa thuận lớn. Công ty United Metal Company (OMK) của nó đang cung cấp một đường ống dẫn dầu cho Trung Quốc và một đường ống dẫn khí đốt cho Đức.

Theo Forbes, Sedykh là người giàu thứ 61 ở Nga và xếp thứ 882 trong danh sách Tỷ phú thế giới vào tháng 3/2013.

Bài viết liên quan

Leave a Comment