Ăn chơi 

Ẩm thực Việt Nam là một nguồn tài nguyên đáng khai thác

Rate this post

Anh chia sẻ: Ẩm thực Việt Nam là một nguồn tài nguyên đáng để khai thác. Nhờ đam mê và nỗ lực không ngừng, anh đã xây dựng thành công chuỗi 7 nhà hàng trên khắp Hà Nội với 4 tên tuổi: Thiên Sơn – Thiên Trúc – Thiên Ân – Thiên Vương.

Tập trung nguồn lực vào việc hiện thực hóa ước mơ của bạn

Năm 2013, anh và nhóm bạn muốn thử sức mở quán nhậu, bán cơm và đồ uống bình dân, để thỏa niềm đam mê ẩm thực. Xuất phát từ một mô hình khởi nghiệp mới chuyên bán các món gà, món gà đơn giản và nhanh chóng, nhà hàng đầu tiên tập trung bán gà tươi Mạnh Hoạch. Chưa có nhiều kinh nghiệm, quán đầu tiên của anh Đăng phải đối mặt với nhiều quán ăn nổi tiếng khác lúc bấy giờ như Gà Thái Tử, Gà Thái Tử, … Cơ sở 199 Quan Hoa đầu tiên dần đi vào hoạt động. nhưng gặp khó khăn trong việc có được lượng khách hàng trung thành.

Phấn đấu trở thành nhà hàng số 1

Thừa nhận khó khăn trước mắt, ông Đức chủ động tìm phương án thay thế. Anh đi khắp các tỉnh thành của Việt Nam, trải nghiệm tất cả các món ăn đặc sản, mới lạ tại đây. Ghé thăm Sài Gòn, anh mê mẩn món gà bó xôi. Đến thăm vùng núi Tú Lệ, Yên Bái, anh được khám phá đặc sản xôi nếp Tú Lệ nổi tiếng. Anh quyết định làm một món ăn mới mang tên “Gà không lối thoát”.

Nhanh chóng được triển khai tại Hà Nội – mảnh đất ít người biết đến món ăn này, món gà quay tẩm ướp gia vị cuốn xôi chiên giòn nhận được nhiều phản hồi tích cực. Thành công với thương hiệu gà không lối thoát hàng đầu, cơ sở 199 Quan Hoa nổi tiếng khắp Hà Nội với những món ăn lạ, ngon, vô cùng đặc sắc. Quyết tâm giữ vững sứ mệnh kinh doanh hướng tới chất lượng ổn định, giá cả phải chăng, anh Đăng luôn nhắc nhở người lao động chuẩn bị bữa ăn đầy đủ, đảm bảo các quy trình vệ sinh, an toàn thực phẩm. Nhờ đó, khách hàng ngày càng biết đến quán, yêu mến Gà không lối thoát và trở thành khách hàng thân thiết của quán.

Các vấn đề kinh doanh và quản lý

Thiên Sơn Quán Cơ sở 1 lúc đó đã có thương hiệu mạnh. Không dừng lại ở đó, anh Đăng tiếp tục nghiên cứu những món ăn mới lạ, độc đáo của nhiều vùng miền trên cả nước. Anh chia sẻ: “Chúng tôi mở rộng nhà hàng với sức chứa 150-200 khách hàng. Vì vậy, menu cần có nhiều lựa chọn hơn mà vẫn giữ được bản sắc của nhà hàng. Tôi tiếp tục nghiên cứu và bổ sung vào thực đơn nhiều lựa chọn linh hoạt cho khách hàng như gà đen H’Mông, gà quay giòn, chả giò gà,… Đặc biệt được bố trí theo set gà độc đáo giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. chọn khi đi theo nhóm hoặc hiệp hội. Ngoài ra, tôi đã lên núi và biết thêm các món ăn lá, lợn mán, … ”.

Chuỗi nhà hàng gà không lối thoát

Chỉ sau 2 năm, đến nay nhà hàng Thiên Sơn 1 đã trở thành chuỗi 7 cơ sở nằm trên địa bàn các quận, huyện của Hà Nội. Tạo được chuỗi thương hiệu mạnh trong thời gian ngắn, Ánh chia sẻ:“Chìa khóa để điều hành một nhà hàng là con người. Mỗi cơ sở có một cổ đông chịu trách nhiệm và liên quan chặt chẽ đến công việc. Nhờ đó, các cổ đông chủ động trong việc phát triển, giải quyết vấn đề và tìm ra giải pháp ”.

Là một doanh nhân thành đạt – một gương mặt nổi bật được giới trẻ Hà Thành biết đến, anh Đăng luôn hết mình vì công việc và sự nghiệp. Nhiều lần, anh chia sẻ kinh nghiệm của mình với những người trẻ khởi nghiệp, hỗ trợ và dẫn dắt. Bản thân Đăng cũng không ngừng mở rộng kinh doanh sang các sản phẩm mới. Hiện tại, anh là CEO của Tập đoàn Công nghiệp Hoàng Hà (IBT) vừa phân phối vật liệu trang trí nội thất, vừa kinh doanh trực tuyến và mở chuỗi sản phẩm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé với thương hiệu TO BE và Bỉm Mamogom. .

Thông tin liên lạc:

Facebook: https://www.facebook.com/dangkhanh168

xem thêm

Bài viết liên quan

Leave a Comment