Alexander McQueen Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Được biết đến với những bộ sưu tập tinh tế và những buổi trình diễn thời trang đầy khiêu khích, Alexander McQueen là nhà thiết kế thời trang và nhà thiết kế người Anh với giá trị tài sản ròng ước tính là 30 triệu đô la vào năm 2012.

Có nguồn gốc Scotland và Anh, Alexander McQueen bắt đầu sự nghiệp thời trang của mình khi làm việc với tư cách là người học việc tại Anderson & Sheppard, nơi những khách hàng nổi tiếng nhất của ông bao gồm Thái tử Charles và Mikhail Gorbachev. Sau đó, anh ấy bắt đầu làm việc tại Gieves & Hawkes, và Thiên thần và Bermans. Từ năm 1996 đến năm 2001, ông làm việc với tư cách là nhà thiết kế chính tại Givenchy và sau đó, ông thành lập nhãn hiệu Alexander McQueen.

Trong suốt cuộc đời của mình với tư cách là một nhà thiết kế thời trang và nhà thiết kế, Alexander McQueen đã nhận được giải thưởng Nhà thiết kế của năm của Anh vào các năm 1996, 1997, 2001 và 2003. Năm 2003, ông nhận được giải Nhà thiết kế quốc tế của năm do Hội đồng các nhà thiết kế thời trang trao tặng. của nước Mỹ.

Alexander McQueen được biết đến là người đồng tính công khai. Sáng ngày 11 tháng 2 năm 2010, Alexander McQueen được tìm thấy đã chết. Nhà chức trách chính thức thông báo nguyên nhân cái chết của McQueen là do treo cổ và ngạt thở. Các bác sĩ sau đó xác nhận rằng có một lượng đáng kể thuốc an thần, thuốc ngủ và cocaine trong mẫu máu của anh ta. Cái chết của anh ta xảy ra 9 chín ngày sau cái chết của mẹ anh ta. Trước khi tự sát, Alexander McQueen được chẩn đoán mắc chứng rối loạn trầm cảm và lo âu hỗn hợp.

Bài viết liên quan

Leave a Comment