Albert Yeung Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Albert Yeung là Người sáng lập và Chủ tịch của Emperor Group và ông có tài sản ròng ước tính là 1,4 tỷ đô la vào tháng 3 năm 2013. Ông là người giàu thứ 39 trong danh sách 50 tỷ phú hàng đầu ở Hồng Kông. Ông cũng được xếp hạng thứ 1031 trong danh sách Các tỷ phú thế giới. Công ty bắt đầu là một nhà bán lẻ đồng hồ được thành lập bởi cha ông, Yeung Shing, vào năm 1942. Kể từ đó, nó đã phát triển thành một nhóm công ty đa dạng với các lợi ích về dịch vụ tài chính, tài sản, đồng hồ và đồ trang sức, giải trí và phim ảnh, khách sạn, xuất bản và in ấn, đồ nội thất và phục vụ ăn uống.

Tập đoàn Emperor Group hàng đầu đã khiến giá trị tài sản ròng của Yeung tăng thêm 300 triệu USD một năm trước. Hiện ông kiểm soát năm công ty niêm yết bao gồm Emperor International, Emperor Watch and Jewelry, Emperor Entertainment, Emperor Capital và New Media Group. Nó cũng đã mạo hiểm ở các thị trường nước ngoài bên ngoài Hồng Kông. Nó đã mở rộng sang Trung Quốc Đại lục, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Hoa Kỳ và Châu Âu. Hiện nó có hơn 7.000 nhân viên với hơn 500 công ty con và văn phòng chi nhánh. Năm ngoái, nó đã tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm thành lập với các sự kiện bao gồm Paul Anka hát tại một buổi dạ tiệc và biểu diễn ca sĩ Đài Loan Tsai Chin.

Albert Yeung đã được trao “Giải thưởng từ thiện Trung Quốc” trong Lễ trao giải thưởng từ thiện Trung Quốc lần thứ bảy. Anh ấy lần đầu tiên giành được giải thưởng từ Lễ trao giải từ thiện lần thứ nhất của Trung Quốc vào năm 2005. Kể từ đó, anh ấy đã nhận được giải thưởng này bốn lần liên tiếp kể từ năm 2008.

Bài viết liên quan

Leave a Comment