cách nhau 2 giờ bay DU LỊCH Du lịch Hà Nội 

2 giờ bay cách nhau

Rate this post

Tôi vừa trải qua một ngày dài lo lắng. Sáng sớm nay, tôi đi đón đồng nghiệp từ Hà Nội đi làm, tôi bất ngờ thấy cô con gái 19 tuổi bước vào sân bay.

Tưởng anh cũng đi tiễn hoặc đón bạn bè nhưng không, anh xếp hàng làm thủ tục lên máy bay rồi mất hút vào khu cách ly, toàn bộ hành lý chỉ là ba lô như hồi đi học. Tôi không dám gọi điện cho vợ, sợ cô ấy lo lắng.

Tôi quay lại văn phòng, nhờ một người bạn thân làm ở sân bay kiểm tra giúp thì được biết anh ấy bay ra Hà Nội, tối muộn sẽ về trong ngày, gần như ở nhà cùng giờ. Hằng ngày.

Tôi lo lắng cả ngày. Không làm gì được. Cô ấy có một chiếc điện thoại di động, một món quà của chúng tôi khi cô ấy tốt nghiệp đại học. Tên cô ấy trên máy tính của tôi là Bé út, là con gái út trong gia đình, đứa con gái hồn nhiên nhất, học hành rất chăm chỉ, vừa đỗ Đại học năm ngoái. Tôi đã nghĩ rằng mình đã hiểu rất rõ về anh ấy, nhưng hóa ra không phải vậy.

Cả ngày, hàng nghìn lần tôi mở máy, nhìn tên đứa con út, bấm máy là có thể nghe thấy giọng nói của nó, nhưng tôi không gọi. Nếu cô ấy có một chuyến đi gấp như vậy, chắc hẳn nó rất quan trọng đối với cô ấy từng giây, và tôi cảm thấy mình phải tôn trọng điều đó.

Tối hôm đó, tôi bỏ hết công việc ở cơ quan để về nhà đúng giờ. Chờ tôi. Và lòng tôi đã bình yên khi anh trở về, vẻ mệt mỏi. Bay hai chiếc máy bay trong một ngày không phải là chuyện đùa. Nhưng anh vẫn vội vàng đi tắm và ngồi ăn cơm với chúng tôi. Tôi đang cố nói chuyện với anh ấy thì đột nhiên anh ấy nói:

– Xin lỗi ba mẹ, hôm nay con ra Hà Nội, con đi thăm các bạn!

Con gái tôi đã có bạn trai, anh chàng mà cô ấy từng nói với tôi rằng “tim tôi đập ngay cả khi chỉ nghĩ về nó”. Thằng bé đang học ở Hà Nội, còn đứa con út của chúng tôi đã quyết định đi làm thêm để kiếm đủ tiền cho chuyến bay về trong ngày, bay ra thăm anh, dạo quanh Hồ Hoàn Kiếm, ngắm Hà Nội. và xem một bộ phim cùng nhau tại một rạp chiếu phim gần đó. Vợ tôi hỏi nhỏ:

– Tại sao cậu út lại quyết định làm như vậy?

Và câu trả lời là:

– Tôi nhớ cô ấy rất nhiều, và chúng tôi chỉ cách nhau hai giờ bay!

Cách nhau 2 giờ

Bạn có thể nghĩ rằng chúng tôi đang giận bạn. Nhưng sự thật là không. Vì đó là cảm giác của tôi, chuyến đi của tôi. Và cảm ơn Chúa tôi vẫn nhìn thấy.

Nguồn: Sưu tầm

Bài viết liên quan

Leave a Comment