DU LỊCH 

15 resort Phú Quốc đón khách quốc tế

Rate this post

Kiên giangCác khu nghỉ dưỡng năm sao sẽ được đánh giá và lựa chọn để thí điểm đón khách có hộ chiếu vắc xin đến Phú Quốc từ cuối tháng 11.

Kế hoạch thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Phú Quốc bằng “hộ chiếu vắc xin” được UBND tỉnh Kiên Giang ban hành ngày 21 tháng 10. Trong đó, giai đoạn 1 đón chuyến bay thử nghiệm từ ngày 20 tháng 11 năm 2021 đến ngày 20 tháng 3 năm. Năm 2022, có 7 cơ sở lưu trú, giai đoạn 2 từ 20/3/2022 đến 20/6/2022 có thêm 8 cơ sở, dự kiến ​​sẽ đón khách.

Cụ thể, trong giai đoạn 1, các khu nghỉ dưỡng được đề xuất là Vinpearl Discovery Costalland Phú Quốc, Vinpearl Discovery Greenhill Phú Quốc, Vinpearl Resort Spa Phú Quốc, Vinholidays Fiesta Phú Quốc, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, Mövenpick Villa and Residences Phú Quốc.

Giai đoạn 2 gồm Best Western Premier Sonasea Phu Quoc, Novotel Phu Quoc Resort, Intercontinental Phu Quoc, Sol By Melia Phu Quoc, Crowne Plaza Phu Quoc Starbay, The Shell Resort & Spa Phu Quoc, Pullman Resort, Mercury Phu Quoc Resort & Villa.

Du khách vui chơi tại Phú Quốc United Center vào tháng 6 năm 2021. Ảnh: Hữu Khoa

Du khách vui chơi tại Phú Quốc United Center vào tháng 6 năm 2021. Hình ảnh: Hữu Khoa

Ngoài ra, có 4 đơn vị lữ hành đạt tiêu chuẩn trong đợt thí điểm này là Công ty Lữ hành Johns Tours Phú Quốc, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist, Vietravel chi nhánh Phú Quốc, và Công ty Lữ hành VINA Phú Quốc. Giai đoạn 2 có thêm Công ty Dịch vụ Du lịch D&M Phú Quốc (lặn biển ngắm san hô). Các điểm tham quan được lựa chọn là cáp treo Sun World Hon Thom Nature Park; Vườn thú, sân golf, casino của Vinpearl; dịch vụ đi bộ dưới biển của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Namaste; dịch vụ lặn ngắm san hô của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch D&M Phú Quốc và điểm mua sắm Ngọc Hiền Pearl.

Thành phố Phú Quốc thí điểm đón khách đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ có độ an toàn cao về phòng, chống Covid-19 tại Châu Âu, Trung Đông, Đông Bắc Á, Đông Nam Á, Bắc Mỹ và Châu Đại Dương. .. Du khách sẽ đăng ký tour trọn gói của các công ty lữ hành đi và đến Phú Quốc bằng chuyến bay thuê bao, nhập cảnh tại sân bay quốc tế Phú Quốc.

Du khách tham gia chương trình đã tiêm đủ liều vắc xin Covid-19, thời gian tiêm mũi 2 tối thiểu 14 ngày và không quá 12 tháng tính đến thời điểm nhập cảnh TP Phú Quốc. Những du khách đã khỏi bệnh sau Covid-19 cần có giấy chứng nhận từ khi xuất viện đến khi nhập cảnh không quá 6 tháng. Điều kiện thứ hai là phải có kết quả xét nghiệm nCoV âm tính trong vòng 72 giờ trước khi xuất cảnh. Trẻ em dưới 18 tuổi cần có kết quả xét nghiệm âm tính và có cha mẹ hoặc người giám hộ đi cùng đã tiêm đủ 2 liều vắc xin.

Lan Huong

Bài viết liên quan

Leave a Comment